Giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng tại nha khoa mới #1

Nhiều khách hàng thắc mắc về giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng. Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ, Gangwhoo xin giới thiệu chi phí cạo vôi răng và tẩy trắng răng trong bài viết dưới đây. 

THẾ NÀO LÀ CẠO VÔI RĂNG VÀ TẨY TRẮNG RĂNG ? 

Trước hết, khách hàng cần hiểu khái niệm của hai dịch vụ này.

Cạo vôi răng 

Cạo vôi răng là giải pháp loại bỏ mảng bám, vụn thức ăn, vi khuẩn bám lâu ngày trên bề mặt răng và kẽ răng. Nhờ đầu làm sạch được thiết kế đặc biệt kết hợp với rung siêu âm ở tần số an toàn len lỏi sâu vào các kẽ răng, nhẹ nhàng và nhanh chóng lấy đi cao răng ở vùng dưới nướu và cổ răng. Nhanh chóng, an toàn, trả lại chỉ nha khoa và sáng hơn.

Làm trắng răng

Tẩy trắng răng kết hợp gel làm trắng và ánh sáng xanh dịu nhẹ, tác động sâu vào kẽ răng, phá vỡ cấu trúc các mảng màu trên răng, loại bỏ hiệu quả lớp ngà răng ố vàng, mang lại hàm răng trắng sáng. Hiệu quả làm trắng răng nhanh chóng, an toàn và duy trì lâu dài.

thê nào là cạo vôi răng và tẩy trắng răng

GIÁ CẠO VÔI RĂNG VÀ TẨY TRẮNG RĂNG 

Trên thực tế, chi phí cạo vôi răng ở mỗi phòng khám nha khoa là khác nhau. Ở một cơ sở uy tín với máy móc hiện đại, bác sĩ có tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn một cơ sở sử dụng các kỹ thuật cũ để cạo vôi răng.

Chẳng hạn, kỹ thuật cạo vôi răng siêu âm hiện đại giúp phá vỡ và làm lỏng cao răng một cách nhẹ nhàng. Do đó, cạo vôi răng bằng kỹ thuật này không gây bất kỳ tổn thương nào cho vùng nướu. Nhưng nếu bạn có quá nhiều cao răng hoặc răng quá nhạy cảm, bạn có thể cảm thấy hơi ê buốt. Nếu có ê buốt thì có thể là do răng quá nhạy cảm hoặc do bạn thực hiện ở nơi vẫn sử dụng kỹ thuật lấy cao răng cũ.

Tại Nha khoa Gangwhoo, chi phí cạo vôi răng dao động từ 100 – 400k tùy thuộc vào mức độ cao răng của khách hàng. Giá thường là 100k cho người không có nhiều vôi, và thường đắt hơn cho người ít cạo vôi răng và hút thuốc lá nhiều.

DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
TẨY TRẮNG RĂNG Tại phòng nha bằng đèn Led hoặc Laser 2.500.000
Tẩy trắng tại nhà bằng máng tẩy 1.500.000
Miếng dán tẩy trắng 500.000

giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng

CẠO VÔI RĂNG VÀ TẨY TRẮNG RĂNG CÙNG LÚC CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

Theo các chuyên gia răng hàm mặt, việc có thể tiến hành cùng lúc 2 phương pháp này hay không còn phụ thuộc vào mức độ vôi răng của bệnh nhân.

Nếu là cao răng nhỏ và nướu không bị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ ngay lập tức chải, cạo vôi và làm trắng răng.

Ngược lại, nếu cao răng tích tụ nhiều, bám cứng, bắt đầu có dấu hiệu ảnh hưởng đến mô nướu, thậm chí phát triển thành viêm nhiễm nặng thì trước tiên bác sĩ phải tiến hành cạo vôi răng. Tẩy trắng răng sẽ được thực hiện cho đến khi nướu đã ổn định.

Khách hàng nên đến trực tiếp nha khoa, nhận sự thăm khám và tư vấn của bác sĩ, đồng thời tìm hiểu xem mình có thể vừa tẩy trắng răng được không.

cạo vôi răng và tẩy trắng răng cùng lúc có được không

CẠO VÔI RĂNG CÓ LÀM TRẮNG RĂNG KHÔNG ?

Vi khuẩn và mầm bệnh tồn tại trong cao răng lâu ngày có thể gây viêm nướu, viêm nha chu, viêm nha chu,… thậm chí còn phá hủy gần hết hoặc một phần tổ chức quanh răng, phá hủy xương hàm và tủy răng. Vì vậy, bên cạnh việc vệ sinh răng miệng đúng cách, chúng ta cần lấy cao răng định kỳ để loại bỏ tác nhân nguy hiểm gây hại cho răng này.

Chúng tôi muốn đảm bảo rằng cạo vôi răng không phải là tẩy trắng răng. Nó chỉ là một thủ thuật nha khoa thông thường để loại bỏ mảng bám mà bàn chải đánh răng hàng ngày của bạn không thể làm sạch được.

Tuy nhiên, sau khi cạo vôi, bác sĩ sẽ giúp khách hàng vệ sinh và đánh bóng răng bằng vật liệu nha khoa chuyên dụng. Đánh bóng răng giúp làm sạch các mảng bám còn sót lại trên răng, nhờ đó bề mặt răng cũng sẽ trắng sáng hơn trước.

cạo vôi răng có trắng răng không

Dịch vụ nha khoa tại Gangwhoo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bệnh nhân. Với mức giá cạo vôi răng và tẩy trắng răng trên, chúng tôi tin tưởng bạn có thể tiết kiệm chi phí tối đa khi thực hiện các dịch vụ tại đây.

0901 666 879 Đăng ký ngay