Cắt Da Thừa Mí Dưới + Lấy Mỡ XÓA BỎ TỰ TI VÌ ĐÔI MẮT THỪA MỠ, DƯ DA

Đôi mắt thừa mỡ, dư da làm bạn tự ti ??? Đừng lo, bệnh viện Gangwhoo sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. trong các diễn đàn thẩm mỹ hiện nay, hội chị em đang bàn tán và lan truyền nhau về phương pháp cắt da thừa mí dưới, lấy mỡ khá là sôi nổi. Kết quả mang lại của phương pháp này khá là nhanh chóng, hoàn mỹ ,.. vì thế công nghệ thẩm mỹ này xứng đáng dành riêng cho phái đẹp. Hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ Gangwhoo để tìm hiểu rõ hơn đến phương pháp này nhé.

Mỡ mí mắt

CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI + LẤY MỠ LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

Đây là công nghệ loại bỏ phần da thừa, lấy đi lượng mỡ thừa không cần thiết ở mí mắt dưới. giải quyết được khuyết điểm mắt và đem lại cho khách hàng một đôi mắt long lanh và to tròn hơn. Đây đang là một phương pháp làm đẹp được giới chị em hết sức quan tâm và chú ý đến.
Cắt da thừa mí dưới: loại bỏ phần da chùng, khắc phục tình trạng da trễ của mí. Giúp mắt to tròn hơn và linh hoạt hơn trong việc quan sát.
– Lấy mỡ: Loại bỏ mỡ thừa ở bọng mắt xóa tan dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI + LẤY MỠ

Sở hữu những đặc điểm nổi trội, công nghệ cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ kỹ thuật làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

– Loại bỏ bọng mỡ và da thừa mí dưới: Khiến đôi mắt to hơn, đẹp hơn. Đôi mắt là nơi có thể phản ánh được biểu hiệu lão hóa một cách rõ rệt nhất nên công nghệ này sẽ giúp các bạn tự tin hơn rất nhiều vì có thể xóa tan được dấu hiệu về tuổi tác.
– Nhanh chóng, an toàn,thời gian phục hồi ngắn : công nghệ an toàn và được thực hiện nhanh chóng. Không lo ảnh hưởng đến mọi hoạt động thường ngày và công việc.
– Không để lại sẹo xấu, trả lại đôi mắt tự nhiên không bị trợn: Mọi thao đều được thực hiện nhẹ nhàng cho nên bạn không phải lo lắng về các vấn đề xấu có thể xảy ra.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI VÀ LẤY MỠ

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí dưới lấy mở
Bước 1: Bác sĩ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng
Thông qua bước này,bác sĩ đánh giá đôi mắt hiện tại và đưa ra phương án hợp lý. Giải đáp thắc mắc về công nghệ cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ.
Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Đảm bảo đủ sức khỏe để tiến hành thẩm mỹ, kiểm tra huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc…
Bước 3: Đo mức độ da thừa mí dưới và mỡ mắt
Bác sĩ tính toán tỷ lệ nếp mí hài hòa với gương mặt nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, cung đường mí, độ cong, nếp mí được đo đạc hết sức cẩn thận.
Bước 4: Khử trùng và gây tê vùng mắt
Khử trùng nhằm giúp đôi mắt không bị nhiễm trùng trong suốt quá trình thực hiện. Gây tê cục bộ giúp bạn cảm thấy dễ chịu, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật.
Bước 5: Cắt da thừa mí dưới và lấy mỡ
Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để bỏ da thừa mí dưới và mỡ thừa dựa vào những đường nét đã đo đạc . Thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút một cách nhanh chóng.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẮT MÍ, BẤM MÍ TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN GANGWHOO LÀ NƠI CẮT DA THỪA MÍ DƯỚI, LẤY MỠ ?

  • Bệnh viện Gangwhoo chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để nâng cao dịch vụ và chất lượng đến với mọi khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp và các tâm trong các ca phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện
  • Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
  • Chi phí hợp lý, đi đôi với chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi mang lại.
  • Luôn có chính sách bảo hành cho tất cả các dịch vụ làm đẹp.

>>> Xem thêm bài viết: CẮT DA THỪA MÍ TRÊN QUA CHÂN MÀY – KHÔNG CÒN PHẢI TỰ TI

0901 666 879 Đăng ký ngay