PHƯƠNG PHÁP CẮT MÍ 4 IN 1 PLASMA XÓA BỎ MỌI KHUYẾT ĐIỂM MẮT

“Làm 1, lời 4”. Để khắc phục một đôi mắt nhiều khuyết điểm, kém thu hút thì công nghệ cắt mí 4 in 1 Plasma là giải pháp hoàn hảo nhất. Khách hàng sau khi áp dụng phương pháp này sẽ sở hữu một đôi mắt quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt. Sau đây hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện Gangwhoo để tìm hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp này nhé!

Cắt mí 4 in 1

BẠN BIẾT GÌ VỀ CẮT MÍ 4 IN 1?

Phương pháp cắt mí (4 in 1 Plasma) là công nghệ làm đẹp hiện đại đến từ Hàn Quốc – một trong những quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu thế giới. Tính chất của phương pháp này là tổng hợp các kỹ thuật hiện đại, khắc phục được hầu hết các khuyết điểm mắt một cách hiệu quả. 4 in 1 bao gồm:

Tạo nếp mí sâu: Rạch 1 đường nhỏ trên nếp mí , sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa sao cho đôi mắt hoàn hảo hơn. Bác sĩ sẽ có những phương pháp thẩm mỹ phù hợp với từng tình trạng mắt của khách hàng.

Tạo đuôi phượng: Tạo nếp mí sâu và dài hơn như đuôi phượng, khiến đôi mắt trở nên to tròn hút hồn và gợi cảm.

Xử lý da chùng, da thừa: Bác sĩ xử lý phần da chùng, da thừa ở mí mắt khiến cho đôi mắt tràn đầy sức sống.

Nếp mí giữ được lâu: Cắt mí (4 in 1 Plasma) là phương pháp kết hợp giữa công nghệ Plasma và kỹ thuật chuyên sâu để lưu trữ nếp mí lâu so với những công nghệ khác

ƯU ĐIỂM CỦA CẮT MÍ (4 IN 1 PLASMA)

Xóa bỏ mọi khuyết điểm đôi mắt: em lại cho bạn một đôi mắt nếp mí đều , to tròn tự nhiên. Công nghệ cắt mí (4 in 1 Plasma) giúp khách hàng sở hữu đường nếp mí sắc nét, hài hòa với gương mặt, giúp khách hàng trở nên trẻ trung hơn.

Không tốn thời gian phục hồi: Phương pháp làm đẹp này được tiến hành trong một thời gian ngắn, nên không cần ở lại việc nghỉ dưỡng và cam kết với khách hàng sẽ không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Kết quả thẩm mỹ lâu dài: Cắt mí (4 in 1 Plasma) được hội chị em đông đảo lựa chọn và tin tưởng vì nếp mí mới cắt có thể lưu trữ tận 15 năm mà không lo về vấn đề da chùng, da thừa xung quanh mắt.

QUY TRÌNH VÀ KỸ THUẬT CẮT MÍ ĐẠT CHUẨN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ 

 Một quy trình cắt mí đạt chuẩn sẽ đảm bảo những bước sau đây:

+ Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp cùng với bác sĩ chuyên khoa 

Kiểm tra mí mắt hiện tại của khách hàng và đưa ra những phương pháp cắt mí phù hợp với tình trạng đó.

Bên cạnh đó khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện phẫu thuật không rủi ro. 

+ Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Để khách hàng có một trải nghiệm thoải mái trong suốt thời gian cắt mí, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê xung quanh vùng mắt. Nghe rất sợ nhưng bạn đừng lo lắng vì khách hàng sẽ được đội ngũ gây tê có tay nghề và chuyên môn cao thực hiện 

+ Bước 3: Thực hiện cắt mí (4 in 1 Plasma)

Bằng dụng cụ chuyên dụng , bác sĩ sẽ rạch và cắt bỏ phần da thừa theo đường vẽ mí đã đo từ trước. Toàn bộ quá trình sẽ chỉ diễn ra trong 15 phút. Cuối cùng bác sĩ sẽ cùng chỉ khâu thẩm mỹ để khâu lại vết thương. 

+ Bước 4: Chăm sóc và nghỉ ngơi tại chỗ. Sau đó bạn không cần ở lại nghỉ dưỡng vì thủ thuật cũng không quá phức tạp.

TẠI SAO BỆNH VIỆN GANGWHOO LÀ NƠI UY TÍN ĐỂ CẮT MÍ (4 IN 1 PLASMA)? 

Bệnh viện Gangwhoo luôn là nơi uy tín được khách hàng lựa chọn số 1. Một trong những lý do khiến Gangwhoo trở nên yêu thích vì :

Tất cả dịch vụ tại bệnh viện Gangwhoo đều được thực hiện dưới tay của các bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực thẩm mỹ. Mọi dịch vụ đều được thực hiện bằng kỹ thuật mới nhất bằng trang thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bạn đôi mắt mơ ước.

Đội ngũ điều dưỡng và y tá tại bệnh viện luôn đảm bảo chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng và chuyên nghiệp nhất khiến khách hàng nào cũng sẽ vừa ý và thoải mái nhất. 

PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI CẮT MÍ (4 IN 1 PLASMA) TẠI BỆNH VIỆN GANGWHO

phản hồi khách hàng cắt mí 4in1 phản hồi khách hàng cắt mí 4in1 phản hồi khách hàng cắt mí 4in1 phản hồi khách hàng cắt mí 4in1

Trên đây là những chia sẻ, giải đáp thắc mắc cho mọi người về công nghệ cắt mí ( 4 in 1 Plasma) đến từ chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện Gangwhoo. Chúng tôi hi vọng bài viết đã cung  cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và hữu ích nhất về phương pháp này. 

0901 666 879 Đăng ký ngay