Bác Sĩ Phùng Mạnh Cường – Người Có Đôi Tay Tài Hoa Chuyên Thẩm Mỹ Làm Đẹp

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường, một vị bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp giỏi, có tâm, có tầm được tín nhiệm bởi rất nhiều khách hàng. Được biết bác sĩ Cường nổi tiếng về đôi tay tài hoa, khéo léo góp phần tạo nên những kiệt tác kỳ diệu. Mọi khuyết điểm dù là khó nhất cũng đều thành công khi qua đôi bàn tay của bác sĩ Phùng Mạnh Cường.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường – Người có đôi tay tài hoa chuyển thẩm mỹ làm đẹp

Bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường là ai?

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường có lẽ là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp. Bác sĩ Cường với cấp bậc cao nhất trong đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam đó là chuyên khoa I phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình. Tính đến nay ông đã hơn 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ. 

Không chỉ nổi tiếng trong nước mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường còn được biết đến là Chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc KSAS. Đặc biệt, một niềm vinh dự và tự hào khi bác sĩ Cường đã trở thành giáo sư của Trường đại học Catholic (thuộc 1 trong 3 trường đại học y khoa lớn nhất Hàn Quốc). Hiện nay bác sĩ Cường đang hoạt động và làm việc tại đơn vị thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đó là bệnh viện Gangwhoo. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường – CKI phẫu thuật thẩm mỹ và tạo hình

Thành tựu đạt được của bác sĩ  Phùng Mạnh Cường

Trong những năm hành nghề bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã đạt được những thành tựu vô cùng nổi bật. Với những kết quả đã đạt được chắc chắn rất ít vị bác sĩ thẩm mỹ nào làm được. Đặc biệt trong đó, không chỉ là các thành công xuất sắc ở trong nước mà còn được ghi nhận cả ở nước ngoài. 

Thành tựu trong nước

Bác sĩ vi phẫu thuật nối liền bàn tay đứt lìa

Một cú bùng nổ cực lớn mang lại tiếng tăm cho bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường đó là cuộc vi phẫu thuật thành công. Nối liền bàn tay đứt là một trong những điều tưởng chừng rất khó và tỷ lệ thành công là không cao. Nhưng bác sĩ Cường đã tạo nên điều thần kỳ đó.

Đem lại cho bệnh nhân một đôi tay lành lặn với kỹ thuật chính xác tuyệt đối. Không chỉ dừng lại ở 1 ca duy nhất mà B.S Phùng Mạnh Cường còn thực hiện nhiều ca phẫu thuật vi điểm khác. Vì vậy mà góp phần mang lại niềm hạnh phúc và hân hoan cho nhiều bệnh nhân kém may mắn.

Bác sĩ đầu tiên trên thế giới chữa liệt dây thần kinh số 7

Liệt dây thần kinh số 7 là ca phẫu thuật kinh điển nhất mà chưa có ai trên thế giới làm được. Nhưng với bác sĩ Phùng Mạnh Cường thì là điều hoàn toàn có thể. Người đầu tiên tự hào là bác sĩ thẩm mỹ chữa trị thành công liệt dây thần kinh số 7.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường người đầu tiên trên thế giới chữa thành công liệt dây thần kinh số 7

Với sự nghiên cứu và vốn kinh nghiệm đã tích lũy được, bác sĩ thẩm mỹ Phùng Mạnh Cường đã tìm ra phương pháp chữa liệt mặt. Vậy nên các bệnh nhân không may bị liệt mặt đã như tìm được “chiếc phao cứu sinh”. Vì qua đôi bàn tay khéo léo và đầy tài hoa như B.S Phùng Mạnh Cường có thể biến điều không thể thành có thể một cách dễ dàng. 

Bác sĩ có kỹ năng thẩm mỹ đa dịch vụ

Khác với những bác sĩ thẩm mỹ khác, bác sĩ Phùng Mạnh Cường có khả năng thẩm mỹ đa dạng dịch vụ. Vì trong những lần đi hoạt động và tu tập tại nước ngoài, bác sĩ Cường đã học hỏi thêm nhiều cách thức thẩm mỹ hiện đại như:

  • Căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ
  • Nâng cơ/hạ gò má, chỉnh hàm hô móm, gọt hàm và chỉnh hình gương mặt
  • Nâng ngực nội soi, treo ngực sa trễ, tạo bầu ngực sau ung thư vú
  • Giảm mỡ bụng không phẫu thuật, tạo thành bụng, tạo bụng sáu múi
  • Chiết xuất tế bào để ứng dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ khác
  • Nâng mũi sụn sườn

Bác sĩ “tái sinh” kết quả thẩm mỹ hỏng

Việc tạo nên một kết quả thẩm mỹ đẹp, cân đối và tự nhiên luôn cần phải thực hiện bởi người có kỹ năng và chuyên môn giỏi. Nhưng để sửa lại kết quả thẩm mỹ hỏng, lỗi cần phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm thực chiến và tay nghề giỏi. Hiện nay có rất nhiều vị bác sĩ có thể đem lại kết quả thẩm mỹ. Tuy nhiên để “cứu chữa” trường hợp bị hỏng, bị lỗi thì dường như lại bó tay.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường chuyên sửa mũi hỏng
B.S Phùng Mạnh Cường chuyên “tái sinh” mũi hỏng

Nhưng dù có là ca bị hỏng, bị lỗi nghiêm trọng qua bàn tay của B.S Cường đều có thể xử lý và khắc phục được. Mọi ca thẩm mỹ hỏng sau khi được bác sĩ Cường “tái sinh” khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng. Đó cũng là lý do hiện nay bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã được ví là “đôi bàn tay phù thủy” trong làng thẩm mỹ. 

Thành tựu ngoài nước 

Bác sĩ thẩm mỹ đầu tiên trở thành giáo sư danh dự tại Hàn Quốc

Một trong những điều tự hào và là niềm danh dự mà bác sĩ Phùng Mạnh Cường đã đạt được đó chính là trở thành giáo sư danh dự đầu tiên tại Hàn Quốc. Bằng kiến thức và những thành tựu đáng nể, B.S Phùng Mạnh Cường đã được bổ nhiệm chức danh mà nhiều người mơ ước tại trường Đại học Catholic. Đây là một ngôi trường thuộc hàng top đầu chuyên về Y Khoa. 

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường được cấp chứng chỉ công nhận giáo sư tại trường ĐH Catholic

Bác sĩ có nhiều đề tài tiêu biểu trong lĩnh vực thẩm mỹ

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường là người luôn mong muốn đem lại vẻ đẹp toàn diện cho tất cả mọi người. Do đó nên bác sĩ Cường đã luôn nghiên cứu và tìm ra những phương pháp hay, có tính đột biến trong thẩm mỹ, phẫu thuật. Tính đến nay, bác sĩ Cường đã sở hữu cho mình 4 đề tài tiêu biểu. Tất cả đều được đánh giá cao và công nhận bởi các chuyên gia và bác sĩ nước ngoài.

Các đề tài mang ý nghĩa vô cùng thiết thực không thể không kể đến như sau:

  • Sửa mũi cấu trúc sử dụng chất liệu Nano ứng dụng cho người Việt Nam
  • Gây tê Plus không đau trong phẫu thuật thẩm mỹ
  • Áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu sử dụng cần cơ đùi ngoài chỉ liệt mặt
  • Sử dụng đường mổ nhỏ, lấy sụn sườn gây tê Plus trong phẫu thuật sửa mũi hỏng, sửa mũi dị tật.

Một số hoạt động tiêu biểu của bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường báo cáo đề tài khoa học ở Hội nghị PTTM Quốc tế tại Seoul (Hàn Quốc)
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm PTTM với các đồng nghiệp Quốc Tế
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường tham gia sự kiện tại Hàn Quốc
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường
B.S Phùng Mạnh Cường giao lưu cùng các chuyên gia nước ngoài

Tổng hợp khách hàng Review bác sĩ Phùng Mạnh Cường

Khi hỏi khách hàng cảm nhận như thế nào về bác sĩ Phùng Mạnh Cường mỗi người người đều bày tỏ những cảm xúc riêng. Nhưng nhìn chung tất cả các khách hàng đều bày tỏ sự hài lòng khi được thực hiện bởi bác sĩ Cường. Có nhiều khách hàng yêu cầu phải chính bác sĩ Cường thực hiện mới tham gia phẫu thuật. 

Dưới đây là tổng hợp tiêu biểu một vài review bác sĩ Phùng Mạnh Cường chân thực nhất.

Chị Đ.T.T ngụ tại Bình Phước chia sẻ:

15 năm sống cùng gương mặt méo xệch luôn là nỗi ám ảnh lớn với mình. Lúc nào bên người cũng đem theo khẩu trang vì sợ ánh mắt dè bỉu, xa lánh của mọi người. Thực sự mình như mất hết niềm tin vào cuộc sống. Nhưng cơ duyên mình biết đến B.S Phùng Mạnh Cường. Phải nói thật cuộc đời mình như được sống lại lần 2.

Bác sĩ Cường đã đem lại cho mình gương mặt cân đối như mình hằng mong ước. Mình mừng và hạnh phúc lắm, cuộc sống của mình từ đó cũng bước sang trang mới. Vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn và mình tự tin về ngoại hình của mình hơn. Không nhờ bác sĩ Cường thì mình không biết phải sống như thế này đến bao giờ nữa.

Chị Ngọc ngụ tại TP.HCM chia sẻ:

Lần này là lần thứ 6 mình chị đi sửa mũi hỏng. Càng sửa mũi càng hỏng với tình trạng 2 bên mũi lệch nhau. Điều này làm chị vô cùng tự ti và khó chịu luôn. Nói thật tinh thần chị vô cùng suy sụp. Mình cứ tìm rồi lại sửa, những sửa lại càng hỏng. Giờ cũng đã là lần thứ 6 rồi.

Nhưng thật may mắn khi được bạn bè giới thiệu B.S Phùng Mạnh Cường sửa rất nhiều ca mũi hỏng thành công. Do đó nên chị đã đến thử với niềm hy vọng to lớn. Và cũng như những gì chị kỳ vọng, mũi của chị hiện tại đã được đẹp và không còn dị tật nữa. Thật sự là chị phải cảm ơn bác sĩ Cường rất nhiều. Đã đem lại cho chị một diện mạo mới như hiện nay.

B.S Cường chữa thành công ca mũi hỏng 6 lần
B.S Phùng Mạnh Cường chữa thành công ca mũi hỏng 6 lần

Chị N.T.H ngụ tại Bình Dương chia sẻ: 

Xuất phát từ mong muốn cải thiện vòng ngực lép xẹp mà mình tìm đến các cơ sở để tiến hành nâng ngực. Đi đến làm đẹp với niềm hy vọng bao nhiêu thì mình ra về mình thất vọng bấy nhiêu. Ngực đẹp căng tròn chẳng thấy đâu mà mình chỉ thấy đau nhức, khó chịu trong suốt một thời gian dài.  Lúc đó mình chỉ ước mình quay lại thời gian trước để không đi làm ngực thôi. 

Lo lắng tột độ, thậm chí là mất ăn mất ngủ vì cơn đau hành hạ. Qua tìm hiểu từ các bài review bác sĩ Phùng Mạnh Cường thấy rất nhiều đánh giá tích cực với tỷ lệ thành công cao. Từ đó mình đã tìm đến địa điểm bác sĩ Cường làm việc để chữa lại bộ ngực hỏng. Kết quả mình hạnh phúc tột độ, ngực được hỏng thì được chữa mà còn sở hữu vòng ngực đẹp như mong ước. Đúng là không còn gì tuyệt vời hơn.

Qua những thông tin về bác sĩ Phùng Mạnh Cường có lẽ bạn đã biết thêm được một vị bác sĩ thẩm mỹ tài hoa rồi đúng không? Nếu như bạn muốn thực hiện thẩm mỹ an toàn và đẹp tự nhiên thì bác sĩ Cường luôn là lựa chọn tốt nhất

0901 666 879 Đăng ký ngay