SỬA MÍ MẮT HỎNG – TÁI SINH ĐÔI MẮT

Để có được đôi mắt hai mí to đẹp, cộng với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển , nhiều người đã không ngần ngại thực hiện cắt mắt hai mí. Tuy nhiên, nếu không lựa chọn cơ sở thẩm mỹ tốt sẽ rất dễ khiến mí mắt bị tổn thương và không như ý muốn. Nhiều khách hàng đã phải đối mặt với tình trạng mí mắt bị hỏng và rất mất thẩm mỹ do đặt niềm tin không đúng chỗ và lựa chọn các dịch vụ cắt mí giá rẻ. Để giải quyết sự cố đáng tiếc này, hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ tìm hiểu về phương pháp sửa mí mắt hỏng nhé!

Sửa mí mắt hỏng - tái sinh đôi mắt

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬA MÍ MẮT DO PHẪU THUẬT?

Việc sửa mí mắt bị hỏng chỉ được thực hiện sau 6 tháng kể từ lần phẫu thuật cắt mí mắt gần nhất. Vì lúc này, vết sẹo cũ đã lành nên việc mổ mắt không còn đau nữa.

Các bác sĩ của bệnh viện Gangwhoo sẽ đánh giá nguyên nhân gây ra tổn thương cho từng mí mắt và lên phương án phẫu thuật tương ứng để mắt 2 mí sau khi chỉnh sửa trở nên đẹp và hài hòa nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến quá trình phẫu thuật thẩm mỹ có thể bị gián đoạn dẫn đến kết quả cắt mí không đẹp. Nói chung, có hai lý do chính:

⦁ Chất lượng chuyên môn của bác sĩ kém.

⦁ Chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật cắt mí mắt không đúng cách.

Nhiều người muốn biết mí mắt hỏng do phẫu thuật có sửa được không? Đừng lo lắng, vì vấn đề cắt mí mắt có thể được giải quyết.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, cả tình trạng sụp mí mắt ở mức độ nhẹ và nặng đều có thể được khắc phục thành công bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN SỬA MÍ MẮT HỎNG TẠI BỆNH VIỆN GANGWHOO

Quy trình thực hiện sửa mí mắt hỏng

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bác sĩ sẽ xem xét phần mí mắt bị hỏng để phân tích khuyết điểm. Khi đó, bác sĩ sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về các cách sửa mí mắt bị hỏng. Cuối cùng là tìm ra phương pháp điều trị phù hợp cho đôi mắt của bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe ban đầu

Đề nghị bác sĩ kiểm tra lại sức khỏe của bạn để đủ điều kiện thực hiện tiểu phẫu. Thông qua một số bước nhỏ: Đo huyết áp, nhịp tim, thử phản ứng của thuốc,…

Bước 3: Đo vẽ đường mí mới

Bác sĩ sẽ xác định lại các thông số dựa trên tỷ lệ chính xác của lông mày. Sau đó tính toán tỉ lệ nếp mí sao cho hài hòa và tự nhiên nhất. Cuối cùng là kẻ vòng cung mí mắt và căn chỉnh cho đều. Về độ cao, độ cong và nếp mí sao cho phù hợp.

Bước 4: Khử trùng và gây mê

Các bác sĩ sát trùng vùng mắt để đảm bảo mắt không bị nhiễm trùng. Đồng thời, phương pháp gây tê bằng công nghệ có thể giúp bạn bớt đau hơn trong quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiếp tục sửa mí mắt

Tại đường cung đã vẽ, bác sĩ sẽ dùng tia plasma cắt da mí mắt, tạo tỷ lệ cân đối với nếp mí. Quá trình này mất khoảng 30 phút. Sau những hướng dẫn của bác sĩ và một số biện pháp phòng ngừa, cuối cùng bạn có thể về nhà.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sửa mí mắt

⦁ Có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm.

⦁ Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất về công nghệ làm đẹp.

⦁ Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao. Dịch vụ khách hàng luôn tận tình, chu đáo. Đảm bảo khách hàng cảm thấy thoải mái

⦁ Đội ngũ y tá, điều dưỡng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp tận tâm phục vụ khách hàng, chăm sóc sức khỏe, tạo cảm giác thoải mái, an tâm cho khách hàng.

⦁ Cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại. Không khí trong lành và sạch sẽ. Đảm bảo các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

⦁ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

⦁ Kỹ thuật phẫu thuật luôn sử dụng các phương pháp thẩm mỹ hàng đầu.

⦁ Bệnh viện có chính sách bảo hành cho tất cả các dịch vụ làm đẹp

Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sửa mí mắt

Hình ảnh trước và sau sửa mí mắt Hình ảnh trước và sau sửa mí mắt hỏng