Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay là gì? Phương pháp nào có thể duy trì hiệu quả trọn đời? Là một trong số những mong muốn cũng như thắc mắc của khách hàng khi tìm hiểu dịch vụ nâng mũi. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp tất tần những thắc mắc của khách hàng

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay
Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay

NÂNG MŨI – GIẢI PHÁP HÀI HÒA GƯƠNG MẶT

Một chiếc mũi có khuyết điểm sẽ khiến gương mặt trở không hài hòa và trở nên kém thu hút. Từ đó sẽ có tâm lý tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Nâng mũi là giải pháp hoàn hảo cho những trường hợp này. Khi nâng mũi các bác sĩ sẽ đo đạc đưa ra tỉ lệ hợp lý. Tỷ lệ này sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối hài hòa và thu hút.

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Dịch vụ nâng mũi hiện nay rất đa dạng phương pháp thực hiện. Mỗi phương pháp mang lại những lợi ích hiệu quả thẩm mỹ. Đặc biệt sự đa dạng này giúp nhiều người có thể thực hiện nâng mũi. 

CÁC PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI PHẪU THUẬT

Đây là phương pháp sẽ có sự tác động xâm lấn của dao kéo đến vùng mũi. Để thực hiện phương pháp này cần bác sĩ chuyên môn cao và thiết bị hiện đại hỗ trợ. Và theo các bác sĩ thẩm mỹ đây là phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay. Bởi chúng đảm vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo được yếu tố an toàn và hiệu quả dài lâu.

NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO

Phương pháp này sử dụng các vật liệu nhân tạo điều chỉnh vùng mũi. Với sụn nhân tạo bác sĩ dễ dàng điều chỉnh dáng và độ cao của mũi. Từ đó độ cao của mũi sẽ được cải thiện. Đây là phương pháp được nhiều người áp dụng. Bởi chi phí thực hiện vừa phải, hiệu quả cao và thời gian thực hiện nhanh chóng (kéo dài khoảng 60 phút). Và không mất quá nhiều thời gian chăm sóc.

Thế nhưng phương pháp này tiềm ẩn một số nguy cơ biến chứng như nhiễm trùng, lộ sụn, lệch mũi. Hầu hết những biến chứng kia là do thực hiện ở những nơi kém uy tín và chăm sóc hậu phẫu không đúng cách. Để hạn chế xuất hiện biến chứng, bạn cần tìm nên nâng mũi uy tín, lựa chọn vật liệu độn phù hợp. Chú ý đến chế độ chăm sóc sau khi thực hiện. 

Nâng mũi sụn nhân tạo được nhiều người áp dụng
Nâng mũi sụn nhân tạo được nhiều người áp dụng

Xem thêm: NÂNG MŨI BỌC SỤN TẠO DÁNG MŨI CAO THANH THOÁT

NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN

Các chuyên gia nhận định phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay chính là nâng mũi sụn tự thân. Không như sụn nhân tạo có nguy cơ bị đào thải khỏi cơ thể, phương pháp này có độ tương thích cực kì cao sẽ hạn chế nguy cơ trên. Các loại sụn được áp dụng phổ biến chính là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn.

Nâng mũi bằng sụn sườn không chỉ hạn chế được tình trạng nhiễm trùng. Chúng còn giảm thiểu nguy cơ lộ sóng, lệch sống như sụn nhân tạo. Phương pháp này còn là cách sửa những chiếc mũi phẫu thuật hỏng hay do tai nạn để lại. Bên cạnh đó, sử dụng sụn tự thân giúp mũi trong tự nhiên và khỏe hơn so với các phương pháp khác.

Đây là phương pháp nâng mũi có độ an toàn cao
Đây là phương pháp nâng mũi có độ an toàn cao

KẾT HỢP NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN VÀ NHÂN TẠO

Trên thực tế, có những trường hợp mũi cần phải áp dụng cả 2 phương pháp trên mới đạt được hiệu quả cao nhất. Thông thường, sụn nhân tạo được dùng nâng độ cao của mũi và sụn tự thân dùng bọc đầu mũi tạo dáng mũi phù hợp gương mặt. Sự kết hợp này được xem là hoàn hảo, phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay. Và sự kết hợp này đã khắc phục được hai nhược điểm của nâng mũi sụn tự thân và sụn nhân tạo:

  • Hạn chế được tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…
  • Thời gian duy trì  kết quả như trọn đời.
  • Mũi vừa nâng được độ cao vừa có đi độ tự nhiên vốn có
  •  Áp dụng được tất cả các trường hợp mũi, thậm chí những trường hợp biến chứng mũi nặng nề.

NÂNG MŨI TÁI CẤU TRÚC

Nâng mũi tái cấu trúc được nhiều người đánh giá cao về hiệu quả thẩm mỹ. Phương pháp này dường như thay đổi toàn bộ cấu trúc của mũi. Chính vì vậy, các khuyết điểm về mũi hoàn toàn có thể bị loại bỏ khỏi phương pháp này. Thế nhưng do thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi nên cần thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn cao để tránh những biến chứng.

NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Phương pháp này đảm bảo hạn chế tối đa xâm lấn cơ thể . Các phương pháp này sẽ có hiệu quả ngay tức thì. Thế nhưng thời gian duy trì ngắn chỉ khoảng 6 đến 24 tháng. Hai phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến hiện nay: 

NÂNG MŨI BẰNG TIÊM FILLER

Filler được tiêm trực tiếp vào vùng cần nâng. Ngay tức thời, các hợp chất sẽ làm đầy và nâng cao vùng này. Các hợp chất này sẽ tiêu biến theo thời gian và mũi sẽ trở lại trạng thái ban đầu. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi chi phí thấp, không mất nhiều thời gian. Thế nhưng, phương pháp này đã ghi nhận trường hợp biến chứng nặng. Vì vậy hãy lựa chọn nơi thực hiện an toàn đảm bảo được nguồn gốc và chất lượng filler để có được kết quả tốt nhất.

Nâng mũi bằng tiêm filler mang lại hiệu quả tức thời
Nâng mũi bằng tiêm filler mang lại hiệu quả tức thời

Xem thêm: TIÊM TAN FILLER BAO LÂU THÌ NÂNG MŨI ĐƯỢC?

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

Một loại chỉ chuyên dụng sẽ được cấy vào vùng mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác kéo chỉ nhằm nâng cao mũi. Và thông thường chỉ này sẽ tiêu theo thời gian. Hiệu quả sẽ kéo dài khoảng 2 năm. Cũng như nâng mũi tiêm filler cũng tiềm ẩn nguy cơ nên khi thực hiện cần lưu ý lựa chọn nơi an toàn.

Xem thêm: CÓ NÊN NÂNG MŨI CHỈ KHÔNG?

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI TỐT NHẤT HIỆN NAY LÀ GÌ?

Phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay chính là phương pháp nâng mũi an toàn nhất, phù hợp với bản thân nhất. Bởi nếu lựa chọn một phương pháp tốt nhất nhưng không phù hợp sẽ không mang lại hiệu quả như ý muốn. Vì thế, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn và có giải pháp làm đẹp phù hợp.

ĐỊA CHỈ NÂNG MŨI TỐT NHẤT

Những năm qua, bệnh viện GANGWHOO không ngừng mang đến cho khách hành những dich vụ nâng mũi an toàn và hiệu quả. Khi đến đây, mỗi khách hàng đều được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ phía chuyên gia. Đây là những cảm nhận của khách hàng khi nâng mũi tại GANGWHOO:

Với chia sẻ về phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn nâng mũi phù hợp. Nếu quý khách có thắc gì liên hệ ngay chúng tôi để được giải đáp và tư vấn.

0901 666 879 Đăng ký ngay