Giảm Béo Lipo Thin Max

Công nghệ giảm béo Lipo Thin Max là kỹ thuật giảm béo bằng công nghệ cao dùng máy đánh tan mỡ thừa, sau đó bác sĩ làm tiểu phẫu nhỏ để đào thải mỡ thừa ra bên ngoài. Đây là phương pháp giảm mỡ không xâm lần rất an toàn cho khách hàng. Với kỹ thuật giảm béo Lipo Thin Max bạn vẫn có thể giảm béo và loại bỏ các tế bào mỡ mà không cần ăn kiêng, hay tập luyện vất vả.

Ưu điểm công nghệ giảm béo Lipo Thin Max

• Cho hiệu quả tức thì sau 1 liệu trình.
  • Loại bỏ triệt để các hình thái mỡ: mỡ bụng, mỡ bắp tay, bắp chân, mỡ nội tạng, mỡ lâu năm…
  • Phục hồi làn da săn chắc, không chảy xệ, chùng nhão.
  • Đào thải mỡ thừa và độc tố trong cơ thể.
  • Không phẫu thuật, an toàn với mọi cơ địa.

lipo thin max

Công nghệ Lipo Thin Max giảm béo hiệu quả ngay sau 1 liệu trình

Đối tượng nào phù hợp giảm béo bằng công nghệ Lipo Thin Max

• Khách hàng có độ tuổi từ 18 trở lên không phân biệt nam, nữ.
  • Khách hàng gặp vấn đề về cân nặng, thừa cân.
  • Khách hàng có nhu cầu giảm béo.
  • Khách hàng mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn, hoàn hảo

Hình ảnh thực tế giảm béo bụng bằng công nghệ Lipo Thin Max

Hình ảnh thực tế giảm béo bụng cho Chị Huyền Trân bằng công nghệ Lipo Thin Max

Vì sao bạn nên chọn công nghệ giảm béo Lipo Thin Max tại bệnh viện Gangwhoo

Hiệu quả gấp 2 so với phương pháp giảm mỡ truyền thống

Công nghệ giảm béo Lipo Thin Max tại bệnh viện Gangwhoo sẽ giúp bạn giảm mỡ gấp 2 lần so với các phương pháp giảm mỡ truyền thống. Bởi công nghệ này trực tiếp đánh tan mỡ thừa nhanh chóng ngay sau 1 liệu trình đạt hiệu quả gấp 2 lần so với phương pháp giảm mỡ truyền thống .

Tiết kiệm thời gian

Liệu trình giảm béo bằng công nghệ Lip Thin Max tại bệnh viện Gangwhoo chỉ diễn ra trong vòng 60 phút nên rất thích hợp cho người ở xa, bận rộn và không có nhiều thời gian.

An toàn và không biến chứng

Công nghệ giảm béo Lipo Thin Max tại bệnh viện Gangwhoo không gây kích ứng, an toàn với mọi loại da và không biến chứng nguy hại cho sức khỏe.

Quy trình giảm béo bằng công nghệ Lipo Thin Max tại bệnh viện Gangwhoo

Bước 1: Kiểm tra tiền sử bệnh lí và tư vấn

Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng của mỗi khách hàng về bệnh lí và lượng mỡ thừa trong cơ thể bằng máy đo mỡ và bảng chỉ số để đưa ra phân tích và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tinh chất

Bác sĩ sẽ kiểm tra tinh chất để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện thực hiện giảm béo Lippo Thin Max.

Bước 3: Bôi tê

Gây tê tại Gangwhoo đảm bảo cho quá trình giảm béo (Lipo Thin Max) nhẹ nhàng, không hề đau đớn, không gây khó chịu cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành giảm béo (Lipo Thin Max)

Bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng máy Caviation RF KW-015 để đánh tan vùng mỡ khách hàng.

Bước 5: Dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng phù hợp

Sau khi kết thúc liệu trình, bác sĩ sẽ kiểm tra lại hồ sơ và dặn dò chế độ chăm sóc và dinh dưỡng của bạn tại nhà bảo đảm bạn bổ sung đủ dưỡng chất để quá trình đào thải mỡ thừa không ảnh hưởng.

Những vấn đề bạn cần lưu ý sau khi giảm béo bằng công nghệ Lipo Thin Max

• Hạn chế các vận động mạnh và tiếp xúc đến các vùng da giảm béo để bảo vệ vùng da đó một cách tốt nhất sau khi điều trị.
  • Vệ sinh các vùng da thực hiện giảm béo cẩn thận, có thể dùng nước bình thường hoặc nước muối sinh lý.
  • Giữ chế độ ăn uống hợp lý mà bác sĩ dặn dò.
  • Kiêng hải sản, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng.
  • Có chế độ tập luyện, nghỉ ngơi phù hợp.
  • Tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Hình ảnh thực tế khách hàng giảm béo thành công bằng công nghệ Lipo Thin Max

khach-hang-giam-beo

Hình ảnh thực tế khách hàng lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc bằng công nghệ Lipo Thin Max

giam-mo-sieu-toc