Xử lý chân mày hư, hỏng đem lại mày tự nhiên

Đối phó với tình trạng xăm, phun lông mày hư, hỏng là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Đặt niềm tin không đúng chỗ và chọn kỹ thuật cũ để phun, xăm lông mày … sẽ khiến bạn có những kết quả không mong muốn. Để tránh tiền mất tật mang, chị em hãy đọc những chia sẻ trong bài viết dưới đây để biết về kỹ thuật xử lý chân mày hư, hỏng.

XỬ LÝ CHÂN MÀY PHUN XĂM HƯ HỎNG LÀ GÌ?

Xử lý chân mày hư, hỏng là kỹ thuật thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng lông mày xanh đỏ, lông mày không hợp với dáng khuôn mặt, hay lông mày hai bên không đều nhau… Với kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại ngày nay, việc xử lý lông mày hỏng sẽ mang lại hiệu quả cao, Để tạo cho bạn một dáng chân mày chuẩn, phù hợp với các đường nét trên khuôn mặt của bạn …
Sau khi xử lý chân mày hỏng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phương pháp làm đẹp công nghệ mới rất an toàn, không gây biến chứng cho da.

xử lý chân mày hư, hỏng

ƯU ĐIỂM CỦA XỬ LÝ LÔNG MÀY PHUN XĂM HỎNG LÀ GÌ?

 • Khi thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ, các kỹ thuật chữa lông mày hỏng sẽ mang đến những ưu điểm vượt trội sau đây:
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng
 • Kỹ thuật xử lý chân mày hỏng chỉ diễn ra trong khoảng 45-60 phút, bạn sẽ thấy chân mày sưng nhẹ trong vài ngày sau khi thực hiện. Đừng lo lắng, vì đây là dấu hiệu bình thường của nhiều người sau khi căng da mặt.
 • 90% vết mực cũ được xóa sạch, tạo dáng chân mày mới cho bạn
 • Mực xăm, dáng lông mày cũ sẽ được công nghệ laser loại bỏ hoàn toàn. Mọi thao tác đều được thực hiện tỉ mỉ nên không gây ảnh hưởng mạnh đến làn da của bạn.
 • Sau đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo dáng chân mày mới cho bạn, đảm bảo chân mày đẹp, thon và tự nhiên. Bởi vì, trước khi chỉnh sửa dáng chân mày, chuyên gia sẽ tạo cho bạn dáng chân mày phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Sửa chân mày hư

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN KỸ THUẬT XỬ LÝ LÔNG MÀY PHUN XĂM HỎNG

Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng lông mày hiện tại của khách hàng và lựa chọn bước sóng, cường độ laser phù hợp nhất.

Bước 2: Làm sạch và sát trùng vùng da quanh lông mày, đảm bảo sạch sẽ. Ngoài ra, các dụng cụ dùng để phun xăm, hút màu mực cũ cũng phải được vệ sinh kỹ càng để tránh tình trạng lây nhiễm chéo có thể xảy ra.

Bước 3: Ủ tê chân mày trong 30 phút để đảm bảo hoàn toàn thoải mái và không đau khi điều trị chân mày hỏng. Ủ tê rất an toàn, không lo bị ngứa, sưng, đau và ảnh hưởng đến da sau này.

Bước 4: Bác sĩ ứng dụng công nghệ laser lựa chọn bước sóng, tần số và mức năng lượng phù hợp để loại bỏ màu mực của lông mày cũ.Nếu khách hàng yêu cầu, chuyên viên sẽ hẹn ngày để tạo hình lại dáng chân mày mới, đảm bảo khuôn mặt đẹp và cân đối.

Bước 5: Chia sẻ cách dưỡng lông mày sau khi xử lý lông mày hỏng. Việc chăm sóc lông mày hư sau khi điều trị phải được thực hiện cẩn thận, luôn tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ. Vì vậy, bạn cần phải kiên trì và siêng năng, để việc có được người yêu không còn là điều ngoài tầm với!

phục hồi chân mày

TẠI SẠO BẠN NÊN CHỌN XỬ LÝ CHÂN MÀY TRỔ XANH TRỔ ĐỎ TẠI BỆNH VIỆN GANGWHOO?

 • Mặc dù thị trường Việt Nam có hàng trăm địa chỉ chữa lông mày hư, nhưng khi có nhu cầu cải thiện lông mày hư, hỏng của mình, khách hàng luôn lựa chọn cái tên Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.
 • Để có được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng, bệnh viện Gangwhoo phải nỗ lực và xây dựng thương hiệu lâu dài.Một số đặc điểm của bệnh viện Gangwhoo mà bạn cần biết trước khi phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bao gồm:

xử lý chân mày hư

 • Đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ xử lý chân mày hỏng rất giàu kinh nghiệm nên biết cách sửa chân mày hiệu quả, nhanh chóng, không gây đau đớn cho khách hàng khi thực hiện.
 • Dụng cụ điều trị lông mày hỏng rất hiện đại và đầy đủ nên việc cải thiện lông mày rất chuyên nghiệp và ai cũng hài lòng.
 • Luôn đảm bảo môi trường thực hiện điều trị chân mày hỏng là vô trùng, không để xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương cho khách hàng trong và sau khi thực hiện. Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo cũng đã đạt tiêu chuẩn năm sao quốc tế, để bất kỳ khách hàng khó tính nào cũng có thể cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.
 • Mong rằng qua những thông tin chia sẻ trên bạn đã có thêm những kiến ​​thức bổ ích về kỹ thuật cắt lông mày. Mọi thắc mắc trực tiếp vui lòng liên hệ trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được hỗ trợ tốt nhất!
0901 666 879 Đăng ký ngay