Thon Gọn Hàm Không Phẫu Thuật – Gương Mặt Góc Cạnh, Vẻ Đẹp Cao Sang

Sở hữu vẻ đẹp cao sang với gương mặt góc cạnh mà không cần phẫu thuật hiện nay là điều khá đơn giản. Với phương pháp thon gọn hàm không cần phẫu thuật sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt rõ nét mà không sợ xâm lấn hoặc đau đớn. 

Thon Gọn Hàm Không Phẫu Thuật - Gương Mặt Góc Cạnh, Vẻ Đẹp Cao Sang
Mặt thon gọn xinh xắn sau khi tiêm thon gọn hàm không phẫu thuật

Phương pháp thon gọn hàm không phẫu thuật là gì?

Phương pháp này sử dụng dung dịch tiêm vào 2 bên hàm để để tác động làm thon gọn mặt. Nhờ tác động và cơ chế sẽ làm tê liệt dây thần kinh giúp cứng vùng cơ và làm săn chắc. Từ đó gương mặt sẽ thon gọn đẹp chuẩn V-line mà không cần phải can thiệp dao kéo. 

Dung dịch thon gọn hàm bắt nguồn từ vi khuẩn mang tên Botulinum mọi người được biết đến rộng rãi là Botox. Liệu pháp này được ưa chuộng và phổ biến trong lĩnh vực làm đẹp. Đặc biệt khi thay đổi hàm mặt mà không phẫu thuật thì đây được xem là một phương pháp tối ưu.

Trường hợp có thể thực hiện thon gọn hàm

 • Người sở hữu gương mặt tròn và thô
 • Xương hàm vuông, to bành
 • Gương mặt thiếu cân đối
 • Người muốn sở hữu gương mặt V-line

Quy trình thực hiện thon gọn hàm tối ưu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ

Trong buổi thăm khám khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn và đánh giá nhu cầu. Từ tình trạng hàm hiện tại bác sĩ sẽ đưa ra cách tiến hành nào là tốt nhất. Từ đó là nền tảng cần thiết để thực hiện cho các bước tiếp theo. 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng quát là hình thức đánh giá điều kiện để khách hàng có thể tham gia thon gọn hàm hay không. Kết quả khám sức khỏe khách hàng sẽ được thông báo cho khách hàng ngay sau đó.

Bước 3: Khử trùng dụng cụ

Dụng cụ để thực hiện sẽ được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ nhất. Điều này làm tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra. 

Thon Gọn Hàm
Hô biến hàm to bành bằng phương pháp thon gọn hàm không phẫu thuật

Bước 4: Đánh dấu và đo vẽ vùng hàm

Từ kiến thức chuyên môn bác sĩ sẽ thực hiện đánh dấu và đo vẽ vùng hàm. Nhờ vậy mà khi tiêm dung dịch Botox sẽ cho kết quả chính xác nhất. 

Bước 5: Gây tê vùng hàm

Khách hàng sẽ được gây tê với một liều lượng nhỏ trước khi tiêm. Việc gây tê để khách hàng không đau trong khi được thực hiện. 

Bước 6: Thực hiện tiêm thon gọn góc hàm

Từ vị trí đã được xác định, bác sĩ sẽ tiêm 1 liều phù hợp vào 2 bên vùng hàm của khách hàng. Dụng cụ được sử dụng chuyên dụng nhất với mức độ chính xác là tuyệt đối. 

Bước 7: Bác sĩ dặn dò sau khi tiêm thon gọn hàm

Sau khi xem kết quả khách hàng sẽ được được bác sĩ hỏi han và dặn dò những điều cần lưu ý. Khách hàng tuyệt đối cần phải lưu ý và nhớ kỹ để đảm bảo kết quả tốt nhất. 

Giải đáp về những câu hỏi thường gặp trong thon gọn hàm bằng Botox

Thon gọn hàm giữ được bao lâu?

Kết quả tiêm gọn hàm Botox thường giữ được khoảng 1 năm. Tùy thuộc vào cơ địa và mức độ thích ứng với dung dịch của mỗi người. Vì vậy sau khi Botox tan để sở hữu gương mặt góc cạnh bạn phải tiêm lại hoặc thực hiện phương pháp thon gọn hàm khác. 

Thon gọn hàm có đau không?

Thon gọn hàm không phẫu thuật bằng chất tiêm Botox hoàn toàn không đau. Cộng thêm việc gây tê trước khi tiêm sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm vì cảm giác đau đớn gần như không có. 

Tự tin khoe gương mặt góc cạnh nhờ thon gọn hàm
Tự tin khoe gương mặt góc cạnh nhờ thon gọn hàm

Thon gọn hàm cần tiêm bao nhiêu dung dịch là đủ?

Mức độ dung dịch cần tiêm vào cằm được bác sĩ chẩn đoán dựa trên tình trạng hàm của mỗi người. Vì vậy có thể người cần phải tiêm nhiều, người thì sẽ tiêm ít hơn. Nên khi đến khám sẽ được bác sĩ đưa ra con số cụ thể nhất phụ thuộc vào cấu tạo hàm hiện tại của bạn.

Chi phí thon gọn hàm có cao không?

Là một liệu pháp làm đẹp sử dụng dung dịch Botox mà không cần phẫu thuật nên chi phí không cao. Thường để sở hữu gương mặt thon gọn V-line chỉ cần chi ra khoảng từ 10 triệu. 

Thon gọn hàm không phẫu thuật ở đâu tốt tại TP.HCM?

Một khuôn mặt có khuyết điểm là phần hàm không mấy hoàn hảo làm bạn mất đi vài phần tự tin. Tuy nhiên để thực hiện thon gọn hàm cần phải hết sức cân nhắc. Ưu tiên số 1 để cho kết quả một gương mặt hoàn mỹ nhất cần phải lựa chọn được địa điểm uy tín nhất. 

Hình ảnh trước và sau tiêu botox thon gọn hàm
Vẻ đẹp chuẩn hot girl sau khi thực hiện thon gọn hàm

Gangwhoo một địa điểm được nhiều khách hàng tin tưởng để gửi gắm nhan sắc. Với các dịch vụ hot đi đầu để cải thiện vẻ đẹp toàn diện nhất cho khách hàng. Đặc biệt trong đó không thể nhắc đến dịch vụ thon gọn hàm không phẫu thuật. Vậy điều gì đã làm nên danh tiếng của Gangwhoo như hiện tại: 

 • Hoạt động minh bạch rõ ràng được cấp phép bởi Bộ Y Tế
 • Hội tụ những bác sĩ top đầu có chuyên môn giỏi, tay nghề cao 
 • Trang thiết bị đầu tư hiện đại, tối tân
 • Đội ngũ chăm sóc tận tình, có tâm
 • Cơ sở không gian sạch đẹp, tiện nghi
 • Quy trình thực hiện rõ ràng
 • Có cam kết bảo hành minh bạch bằng văn bản

Cách chăm sóc chuẩn nhất sau khi thon gọn hàm không phẫu thuật 

 • Tuyệt đối không tác động mạnh lên vùng hàm
 • Ngủ thẳng, không nằm nghiêng
 • Ăn đồ ăn mềm, không ăn thức ăn quá cứng
 • Ngưng sử dụng mỹ phẩm trong tuần đầu tiên
 • Bổ sung nhiều nước, trái cây và rau xanh
 • Thực hiện theo hướng dẫn của bác sĩ

Thủ thuật sở hữu gương mặt góc cạnh bằng thon gọn hàm không phẫu thuật là phương pháp tối ưu cho gương mặt hoàn hảo. Bạn còn điều gì băn khoăn mà không đến Gangwhoo để làm mới gương mặt chuẩn V-line ngay.

Bình luận

0901 666 879 Đăng ký ngay