Phun Môi Xử Lý Thâm

Phun môi xử lý thâm là kỹ thuật thẩm mỹ được đông đảo khách hàng yêu thích và lựa chọn hiện nay. Sau một lần điều trị, bạn sẽ sở hữu đôi môi xinh tươi, hồng hào. Nếu bạn còn đang băn khoăn về công nghệ làm đẹp này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ nhé!

KHỬ THÂM MÔI

Đối với phụ nữ, nguyên nhân chính khiến môi bị thâm là do thoa son có nhiều chì, không tẩy trang và dưỡng môi. Đối với nam giới, thói quen sử dụng các chất kích thích như bia rượu, hút thuốc lá… sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản sinh sắc tố melanin trong cơ thể, khiến môi bị thâm.Ngoài ra, còn có nhiều yếu tố khách quan khác gây ra tình trạng thâm môi như tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, không bổ sung nước cho cơ thể, thói quen liếm môi,….Khử thâm môi là kỹ thuật hiện đại giúp trị thâm môi cho đôi môi tươi tắn và tràn đầy sức sống. Đây được coi là kỹ thuật thẩm mỹ siêu an toàn và được thực hiện trong thời gian rất ngắn. Sự kết hợp giữa máy phun và mực tự nhiên chắc chắn sẽ giúp trẻ hóa làn môi của bạn.

Phương pháp xóa môi thâm giúp khách hàng có được màu môi như ý mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Phun môi xử lý thâm

ƯU ĐIỂM CỦA KỸ THUẬT KHỬ THÂM MÔI

Theo đánh giá khách quan, trị thâm môi là dịch vụ làm đẹp cực kỳ đơn giản mà hiệu quả lại nhanh chóng. Một số ưu điểm của công nghệ này bao gồm:

• Cho đôi môi hồng hào xinh tươi, hứa hẹn giảm thâm môi đến 99%. Đôi môi tươi tắn sẽ ngay lập tức làm rạng rỡ khuôn mặt của bạn và trông tuyệt vời về tổng thể.
  • Thực tế cho thấy, sau khi loại bỏ đôi môi thâm đen bỗng tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh, công việc phất lên như diều gặp gió.
  • Tiết kiệm thời gian trang điểm: Là phụ nữ, ai cũng mong muốn sở hữu gương mặt hồng hào, nhưng đôi môi thâm đen khiến chị em tự ti rõ rệt, vì thế mà tốn rất nhiều thời gian cho việc che khuyết điểm, tô son. Sau khi xóa mờ vết thâm, chỉ cần một lớp son dưỡng là đủ để bạn nổi bật khi ra ngoài.
  • Kỹ thuật xóa môi thâm thực hiện trong thời gian siêu nhanh, chỉ trong khoảng 60 phút là bạn đã có được đôi môi như ý muốn. Sau buổi biểu diễn, bạn có thể ra về ngay mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.
  • Trước khi phẫu thuật thu gọn môi, bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, khó chịu trong quá trình thẩm mỹ.
    Bạn sẽ không bị sưng môi, đau nhức hay biến chứng sau khi thực hiện tại địa điểm làm đẹp cao cấp.

ưu điểm kỹ thuật khử thâm môi

QUY TRÌNH PHUN MÔI XỬ LÝ THÂM

Bước 1: Tham vấn và kiểm tra
Kỹ thuật viên sẽ xem xét mức độ thâm của đôi môi hiện tại của bạn và đưa ra phương án trị thâm hợp lý.

Bước 2: Làm sạch và khử trùng môi

Bạn sẽ được kỹ thuật viên làm sạch môi và tẩy tế bào chết để loại bỏ lớp mỡ trên da.

Bước 3: Khử trùng dụng cụ xóa vết thâm
Bước này đặc biệt quan trọng giúp bạn có được làn môi an toàn và hạn chế tình trạng nhiễm trùng sau khi hút mỡ.

Bước 4: Gây tê vùng môi
Gây mê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình tháo lắp.

Bước 5: Tiến hành khử thâm
Sử dụng dụng cụ phun xăm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ thực hiện phun xăm môi bị thâm đen. Kết thúc quy trình, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ lưỡng để đẩy nhanh thời gian lên màu cho môi.

Quy trình Phun môi xử lý thâm

TẠI SAO NÊN CHỌN KHỬ THÂM MÔI TẠI BỆNH VIỆN GANGWHOO?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là một trong những điểm đến an toàn khi khách hàng có nhu cầu thu nhỏ môi thâm. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá trị chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

tại sao chọn Gangwhoo phun môi khử thâm

• Môi bị thâm lên màu hồng tươi trông rất ưng ý.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên phun xăm nhiều năm kinh nghiệm.
  • Mọi quy trình thực hiện sạch sẽ, hoàn toàn không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo dụng cụ phun xăm.
  • Chế độ bảo hành, kiểm tra kỹ càng khiến khách hàng tin tưởng hơn khi đến với bệnh viện Gangwhoo.
  • Hoàn toàn không gây sưng bầm, bỏng rát, mưng mủ và các biến chứng sau khi xóa môi thâm.
  • Chi phí trị thâm môi rất hợp lý nên ai cũng có thể thực hiện được dịch vụ làm đẹp này.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm những kiến ​​thức cần thiết trước khi tiến hành thực hiện kỹ thuật Phun môi xử lý thâm. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là một trong những địa chỉ khử thâm môi uy tín, an toàn cho mọi người.