LẤY MỠ MÍ MẮT CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG ĐẾN THẾ

Lão hóa là một quá trình không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Đặc biệt đối với phái nữ, lão hóa là kẻ thù không đội trời chung. Cho dù có được trời phú một gương mặt cuốn hút, sắc xảo thì những dấu hiệu thời gian cũng sẽ dần được xuất hiện cụ thể là trên gương mặt, bờ mi và đôi mắt.
Có nhiều yếu tố tác động dẫn đến việc xuất hiện những dấu hiệu về thời gian, khiến mỡ mi mắt được hình thành như là thói quen sinh hoạt không điều đặn, thiếu ngủ, ăn uống không khoa học, mệt mỏi, căng thẳng …
Xuất hiện mỡ mí mắt chính là vấn đề mà nhiều người lo âu nhất. Phần mí mắt sụp xuống đồng thời kéo đôi mắt xuống khiến những nếp nhăn có cơ hội xuất hiện. Mỡ mí mắt không chỉ tác động xấu đến tính thẩm mỹ mắt mà còn là nguyên nhân gây nên việc hạn chế tầm nhìn mắt.
Lấy mỡ mí mắt sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt cuốn hút, quyến rũ trong một thời gian ngắn. Sau đây chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Gangwhoo sẽ hé lộ cho các bạn những tuyệt chiêu đánh bay mỡ mí mắt một cách nhanh chóng.

Mỡ mí mắt

LÝ DO HÌNH THÀNH MỠ MÍ MẮT

Các mô xung quanh mắt bao gồm một số cơ nâng mí mắt khi càng lớn tuổi thì sẽ dần yếu đi và mất đi tính đàn hồi tạo thành trũng khiến mỡ quanh mắt đọng lại vào mí mắt dưới, gây ra hiện tượng bọng mắt. Ngoài ra, bọng mắt còn có thể to hơn và sưng hơn vì chất lỏng tích tụ ở bọng mắt.
Những yếu tố khiến bọng mắt xuất hiện rõ ràng:

• Khi mệt mỏi
  •  Thiếu ngủ trầm trọng
  •  Lão hóa
  •  Sức khỏe xuống cấp

BẬT MÍ 3 CÁCH GIẢM MỠ MÍ MẮT

Đối với mỡ mí mắt mà không phải là bệnh lý thì hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng bằng nhiều biện pháp. Sau đây là 3 cách giảm mỡ mí mắt hiệu quả mà chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Gangwhoo sẽ giải đáp cho mọi người.

Giảm mỡ mí mắt bằng cách massage.

Khuyến khích những khách hàng nào lựa chọn phương pháp này hãy tạo thói quen trước khi đi ngủ hay sau khi ngủ dậy đều chỉ cần những thao tác đơn giản. Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ rồi miết nhẹ phần mi mắt theo chiều kim đồng hồ liên tục từ 5- 10 lần.

Đắp mặt nạ mắt

Khi làn da dần xuất hiện những dấu hiệu của thời gian, đặc biệt vùng mí mắt là vùng lão hóa nhanh và rõ nhất. Đừng lo lắng, các bạn có thể “chữa cháy” bằng cách dùng mặt nạ để cấp ẩm cấp tốc cho vùng mí mắt nhăn. Đắp mặt nạ thường xuyên là một giải pháp tuyệt vời để cấp ẩm cho phần da thiếu nước, nhanh lão hóa.
Hãy ưu tiên các dòng mặt nạ giàu dưỡng chất, cung cấp collagen chuyên biệt cho phần mắt. Mỗi mặt nạ đều có những công dụng riêng và bạn cũng cần phải lựa chọn và sử dụng đúng với loại phù hợp.

Thẩm mỹ mắt, lấy mỡ mí mắt

Trên đây là những gợi ý cho các bạn tham khảo nhưng những phương pháp trên vẫn không thể hạn chế tối ưu được khuyết điểm mắt trên. Vì thế nên phương pháp thẩm mỹ là giải pháp cuối cùng có thể giải quyết được triệt để nhất và duy trì được kết quả lâu dài. Bạn phải cần tìm đến những cơ sở thẩm mỹ uy tín và tay nghề bác sĩ chuyên môn cao để được kiểm tra chi tiết tình trạng mắt. Mọi cơ địa đều có thể thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt.
Giảm mỡ mí mắt bằng phương pháp thẩm mỹ sẽ can thiệp đến vùng sát mí mắt bằng cách lấy đi một lượng da và mỡ mí mắt từ đường cắt rạch nhỏ. Giảm mỡ bằng phương pháp thẩm mỹ này sẽ mang hiệu quả cao nhất, bền vững với thời gian. Hầu hết những người mắt nhiều da dư mỡ, bọng mắt to đều tìm đến giải pháp thẩm mỹ.

Ngoài ra Bệnh viện Gangwhoo còn có dịch vụ tái tạo mỡ mắt giải cứu dôi mắt thiếu sức sống.

lấy mỡ mắt mội soi
LẤY MỠ MẮT (NỘI SOI) LÀ GÌ ?

Là phương pháp cắt mí sử dụng kĩ thuật (nội soi) tiên tiến, hiện đại thông qua một đường cắt nhỏ để loại bỏ bọng mỡ bên trong mí mắt giúp cho đường mí đều đẹp chính xác. Bác sĩ sẽ tiến hành luồn dụng cụ (nội soi) vào để cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa từ đường rạch nhỏ tầm 0.2 – 0.3mm ở mí mắt.

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP LẤY MỠ MẮT (NỘI SOI)

• phẫu thuật không gây đau đớn
  • không sẹo, không để lộ vết mổ
  • không tái phát và duy trì kết quả lâu dài
  • thời gian thực hiện nhanh :30 phút
  • không xâm lấn sâu nên an toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực
  • An toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực.
  • Vùng mô, cơ xung quanh không bị tác động

ĐỐI TƯỢNG LẤY MỠ MẮT (NỘI SOI)

• Đối tượng độ tuổi trung niên.
  • Mí mắt trên hoặc mí mắt dưới có nhiều mỡ.
  • Mắt sưng phồng có cảm giác lờ đờ
  • Mí mắt trên bị sụp nhìn mệt mỏi
  • Muốn có đôi mắt trẻ trung hơn.
  • Mí mắt không sâu

QUY TRÌNH LẤY MỠ MẮT (NỘI SOI) ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Bước 1: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa sẽ xem mức độ da và mỡ dư thừa tại vùng mắt một cách trực tiếp và sau đó đề ra phương án phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Kiểm tra sức khỏe tổng thể để xác nhận 1 lần nữa khách hàng đủ điều kiện sức khỏe tốt để thực hiện phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Gây tê và sát khuẩn sẽ giúp khách hàng không cảm thấy đau và hạn chế việc nhiễm trùng trong suốt quá trình lấy mỡ cắt mí.
+ Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mổ (nội soi) lấy mỡ mí
Một đường siêu nhỏ ở mí mắt trên sẽ được rạch và lấy ra lớp da và mỡ thừa. Sau đó là được khâu kết thúc bằng chỉ tự tiêu. Đảm bảo an toàn, thẫm mỹ và tránh sẹo xấu.

quy trình lấy mỡ mắt

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU LẤY MỠ MẮT (NỘI SOI)

Hình ảnh khách hàng lấy mỡ mắt khách hàng lấy mỡ mắt nội soi lấy mỡ bọng mắt mí dưới cắt da thừa lấy mỡ mí dưới giải pháp trẻ hóa mắt tối ưu tại Gangwhoo

Với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng y tá chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi xin đảm bảo việc tất cả khách hàng đến với Bệnh viện Gangwhoo luôn được chăm sóc tận tình và chu đáo. Chúng tôi luôn theo dõi khách hàng kĩ càng từ giai đoạn trước, trong và sau mỗi ca phẫu thuật. Nếu có những thắc mắc cần giải đáp nhiều hơn thì hãy liên hệ với chung tôi nhé.