Sửa Mũi Hỏng – An Toàn, Hiệu Quả tại bệnh Viện Gangwhoo

Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn để khắc phục các khuyết điểm về mũi giúp dáng mũi trở nên cao ráo, thanh thoát, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên vì một số lý do: bác sĩ chuyên môn kém, địa chỉ thẩm mỹ không chui không có giấy phép hành nghề… kết quả dẫn đến tình trạng mũi hỏng sau khi phẫu thuật nâng mũi. Vì thế sửa mũi hỏng là cách giúp bạn nhanh chóng lấy lại dáng mũi chuẩn mực cao, đẹp tự nhiên cân xứng với khuôn mặt.

Dấu hiệu nâng mũi bị hỏng thường gặp

Dấu hiệu nâng mũi hỏng thường bao gồm:

 • Sự thay đổi hình dạng mũi: Mũi bị hỏng thường bị gãy, lệch hoặc có hình dạng không đều. Nếu bạn nâng mũi hỏng thành công, mũi sẽ có hình dạng đẹp và cân đối hơn.
 • Khó thở: Mũi hỏng có thể gây ra tắc nghẽn mũi, khiến bạn khó thở. Nếu nâng mũi hỏng thành công, tình trạng này có thể được giảm bớt hoặc loại bỏ.
 • Cảm giác đau hoặc khó chịu: Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể cảm thấy đau hoặc khó chịu, tuy nhiên tình trạng này sẽ được kiểm soát và giảm bớt bằng thuốc giảm đau.
 • Thời gian hồi phục: Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cần một thời gian để hồi phục. Dấu hiệu của sự hồi phục có thể bao gồm sưng, đau hoặc khó chịu ở vùng mũi và mắt, nhưng sẽ giảm dần trong thời gian sau.
Dấu hiệu mũi hỏng
Dấu hiệu mũi hỏng thường gặp

Xem thêm: NÂNG MŨI GIÁ BAO NHIÊU? CHI PHÍ NÂNG MŨI BAO NHIÊU?

Sửa mũi hỏng là gì?

Sửa mũi hỏng là công nghệ thẩm mỹ có tác dụng khắc phục tình trạng mũi bị biến dạng, hoặc dáng mũi bị biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng thành công sẽ giúp loại bỏ những di chứng để lại sau ca nâng mũi thất bại. Ngoài ra còn có thể mang đến một dáng mũi mới đẹp, hoàn hảo hơn.

Hình ảnh khách hàng sửa mũi hỏng
Hình ảnh khách hàng sửa mũi hỏng

Nguyên nhân khiến mũi bị hỏng sau phẫu thuật

Tay nghề bác sĩ yếu kém

Trình độ chuyên môn, tay nghề bác sĩ có thể nói quyết định gần như kết quả thẩm mỹ. Vì vậy nếu bác sĩ thực hiện phẫu thuật không có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn kém, tay nghề yếu thì rất dễ dẫn đến các tình trạng như sau:

 • Tạo hình sụn nâng mũi không chính xác, đạt yêu cầu tiêu chuẩn khiến góc cạnh gồ ghề dẫn đến tổn thương vùng mũi.
 • Chọn vị trí đặt sụn quá cao, khiến mũi rơi vào tình trạng lộ sống mũi, vùng da mỏng đi và phải chịu trọng lượng của sụn nên đầu mũi bóng đỏ, dễ bị thủng vùng da đầu mũi.
 • Một số bệnh nhân có cấu trúc xương không bằng phẳng, nếu bác sĩ thực hiện nâng mũi không có kinh nghiệm trong việc đặt vị trí sụn thì sẽ khiến sụn nâng nghiêng sang một bên và khiến mũi bị lệch, đầu mũi biến dạng.
 • Bác sĩ không tuân thủ chặt chẽ đúng quy trình nâng mũi theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế, dẫn đến nhiễm trùng vết thương, lâu ngày gây mưng mủ, hoại tử mũi.

Địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng

Địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng mũi bị hỏng. Các cơ sở thẩm mỹ nâng mũi kém chất lượng, không thể nào đảm bảo vệ sinh khử khuẩn nên vi khuẩn rất dễ xâm nhập vào vết mổ trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, cũng có khả năng bị lây chéo virus từ các khách hàng trước đó cũng sẽ làm tăng nguy cơ xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết thương sau phẫu thuật. Các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng thường sử dụng các thiết bị, máy móc cũ kĩ, lạc hậu, không đảm bảo chất lượng cũng là nguyên nhân khiến kết quả thẩm mỹ vừa không đạt hiệu quả tốt nhất vừa dễ xảy ra tình trạng mũi bị hỏng: lệch, biến dạng, nhiễm trùng, hoại tử…

Tình trạng cơ địa

Một số người có cơ địa nhạy cảm sẽ gặp tình trạng dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi(sụn nhân tạo). Nếu cơ địa(mũi) không thể thích nghi được với sụn nhân tạo thì cơ thể sẽ tạo ra phản ứng nhằm đào thải dị vật(sụn nhân tạo) ra bên ngoài. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến cơn đau nhức, sưng đỏ kéo dài và vết thương không lành được sau khi nâng mũi.

Chất lượng sụn nâng không được đảm bảo

Bên cạnh cơ địa nhạy cảm thì chất lượng của loại sụn nhân tạo cũng là nguyên nhân dẫn đến mũi bị hỏng. Việc sử dụng các loại sụn nhân tạo không có tên tuổi, thương hiệu thường sẽ khiến sống mũi bị cứng, không được mềm mại tự nhiên, khả năng tương thích với mô da cũng kém hơn nên rất dễ bị tuột, làm thủng da đầu mũi.

Sụn kém chất lượng
Sụn kém chất lượng

Chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách

Nếu quá trình chăm sóc vết thương tại nhà cũng như chế độ ăn uống không đúng cách thì rất dễ khiến vết thương trở nên nghiêm trọng. Có nhiều trường hợp vệ sinh vết thương không cẩn thận hoặc tiêu thụ các loại thực phẩm không phù hợp gây ra tình trạng kích ứng, vết thương mưng mủ, đầu mũi bị bóng đỏ.

Chăm sóc mũi không đúng cách
Chăm sóc mũi không đúng cách

Những trường hợp nào cần thực hiện sửa mũi hỏng

Dáng mũi bị lệch, mất cân đối

Trường hợp dáng mũi bị lệch, vẹo, mất cân đối không phải là tình trạng hiếm gặp trong nâng mũi. Đây là hậu quả của việc bác sĩ thực hiện nâng mũi không có nhiều kinh nghiệm, không có tay nghề cao, hoặc do va chạm, tác động mạnh trong quá trình hồi phục dẫn đến tình trạng dáng mũi bị lệch.

Dáng mũi bị lệch, mất cân đối
Dáng mũi bị lệch, mất cân đối

Tình trạng lộ sóng mũi, dáng mũi bị đỏ

Bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi là tình trạng rất thường gặp sau khi nâng mũi. Sau khi đưa sụn nhân tạo vào cơ thể, việc vùng da đầu mũi và sống mũi quá mỏng có thể dẫn đến tình trạng sụn nhân tạo lộ rõ trên sống mũi, đồng thời phần đầu mũi không chịu được áp lực của sụn nhân tạo cũng sẽ xuất hiện tình trạng sưng tấy, bóng đỏ đầu mũi.

Mũi bị lộ sống, biến chứng
Mũi bị lộ sống, biến chứng

Thủng đầu mũi

Đây là giai đoạn tiếp theo của việc bóng đỏ đầu mũi nếu không được xử lý. Việc vùng da đầu mũi quá mỏng sẽ không chịu được áp lực của sụn nhân tạo, lâu ngày sẽ dẫn đến việc thủng đầu mũi. Da đầu mũi nếu bị thủng sẽ gây ra các biến chứng nguy hiểm sau này.

Mũi bị viêm nhiễm, hoại tử

Bạn có thể nhận biết được tình trạng mũi bị viêm nhiễm thông qua các biểu hiện như bầm tím, sưng tấy kéo dài, vết mổ bị mưng mủ, khoang mũi tiết dịch nhiều, cơ thể bắt đầu có biểu hiện nóng, sốt,… đây là tình trạng viêm nhiễm nặng dẫn đến hoại tử, trường hợp này là nguy hiểm nhất sau phẫu thuật nâng mũi cần phải được ngăn chặn và khắc phục kịp thời.

mui bi hong

Mũi bị viêm nhiễm

Dị ứng với chất liệu nhân tạo

Trường hợp dị ứng chất liệu nhân tạo thường xảy ra với những người có cơ địa nhạy cảm. Cơ thể nếu không thích nghi được với chất liệu sụn nhân tạo sẽ tạo ra những phản ứng nhằm đào thải sụn nhân tạo ra bên ngoài.

Địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay

Sau nhiều năm không ngừng nỗ lực, phấn đấu bệnh viện Gangwhoo tự hào là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, chất lượng tốt nhất tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Bệnh viện Gangwhoo không ngừng đổi mới công nghệ, các kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo ấn tượng với khách hàng khi chọn dịch vụ sửa mũi hỏng tại bệnh viện Gangwhoo.

mui-hong

Bệnh viện Gangwhoo địa chỉ sửa mũi hỏng tốt nhất hiện nay

Xem thêm: NÂNG MŨI Ở ĐÂU ĐẸP UY TÍN VÀ AN TOÀN TẠI SÀI GÒN?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa mũi hỏng tại bệnh viện Gangwhoo

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, sửa mũi hỏng

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Gangwhoo là các chuyên gia đầu với hơn 15 năm kinh nghiệm, tay nghề cao, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực nâng mũi và sửa mũi hỏng. Tại bệnh viện Gangwhoo, các bác sĩ đã cấp cứu thành công rất nhiều trường hợp mũi hỏng, mũi bị biến dạng, biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi, kể cả những ca mũi hỏng vô cùng nghiêm trọng.

Xem thêm: BÁC SĨ PHÙNG MẠNH CƯỜNG – NGƯỜI CÓ ĐÔI TAY TÀI HOA CHUYÊN THẨM MỸ LÀM ĐẸP

Trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay

Bệnh viện Gangwhoo là đơn vị đầu tiên đi tiên phong xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại. Với phòng phẫu thuật vô trùng, hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, cao cấp, 100% bàn giao công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng

Phương châm làm việc của bệnh viện Gangwhoo chính là đem đến sự hài lòng cho khách hàng và đảm bảo tính an toàn trong quá trình làm đẹp. Mỗi liệu trình thẩm mỹ tại bệnh viện Gangwhoo đều thực hiện đạt chuẩn Y khoa theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, tất cả quá trình phẫu thuật đều có sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia đầu ngành.

Chuyên viên hỗ trợ, tư vấn tận tình

Khi chọn dịch vụ nâng mũi, sửa mũi tại bệnh viện Gangwhoo khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc, được hướng dẫn chi tiết, cụ thể cách chăm sóc vết thương hậu phẫu tại nhà. Đồng thời chuyên viên tư vấn bệnh viện Gangwhoo sẽ gọi điện liên lạc chăm sóc, tư vấn, giải đáp các câu hỏi khách hàng trong quá trình nghỉ dưỡng sau hậu phẫu.

Quy trình sửa mũi hỏng tại bệnh viện Gangwhoo

Bước 1: Khách hàng sẽ được các chuyên gia, bác sĩ nâng mũi có chuyên môn cao kiểm tra cấu trúc mũi để xác định chính xác khiếm khuyết cần cải thiện.

Bước 2: Khách hàng được khám sức khỏe tổng quát

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo và vẽ bằng bút chuyên dụng để đánh dấu chính xác phần sống mũi cần nâng.

Bước 4: Khách hàng được vô trùng vùng phẫu thuật và gây tê cục bộ.

Bước 5: Phẫu thuật nâng mũi và đóng kín vết mổ.

Bước 6: Sau khi phẫu thuật thành công, các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn chăm sóc sau khi phẫu thuật để tránh những tình huống xấu nhất làm mũi bị hư hỏng.

Quy trình sửa mũi hỏng
Quy trình sửa mũi hỏng

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật sửa mũi hỏng

 • Rửa mặt nhẹ nhàng, tránh gây tổn thương mũi.
 • Tránh dùng tay hay chạm bất cứ thứ gì lên mũi nhằm tránh nhiễm trùng vết thương.
 • Không vận động mạnh, làm việc quá sức sau những ngày đầu phẫu thuật thu gọn cánh mũi.
 • Chườm lạnh trong 2 ngày đầu tiên nhằm giảm đau và sưng hiệu quả.
 • Tránh các loại thức ăn dễ gây sẹo lồi như: rau muống, hải sản, gà, nếp…
 • Uống thuốc và tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Xem thêm: KINH NGHIỆM CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI ĐẢM BẢO AN TOÀN

Hình ảnh trước và sau khách hàng sửa mũi hỏng tại bệnh viện Gangwhoo

Hình ảnh thực tế Chị Oanh sửa mũi hỏng 
Hình ảnh thực tế Chị Oanh sửa mũi hỏng
Hình ảnh thực tế Chị Thúy sửa mũi hỏng
Hình ảnh thực tế Chị Thúy sửa mũi hỏng

sua-mui-hong-dep

Hình ảnh thực tế Chị Thu sửa mũi hỏng tại bệnh viện Gangwhoo

Hình ảnh thực tế Chị Hạnh sửa mũi hỏng
Hình ảnh thực tế Chị Hạnh sửa mũi hỏng

Video quá trình khách hàng sửa mũi hỏng tại bệnh viện Gangwhoo

Tóm lại, sửa mũi hỏng không chỉ giúp cải thiện vấn đề về thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện chức năng hô hấp của mũi. Nếu bạn có mũi hỏng do thẩm mỹ, việc sửa mũi hỏng có thể giúp bạn hô hấp dễ dàng hơn và cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, việc sửa mũi hỏng cũng có thể mang đến những rủi ro và đòi hỏi sự quan tâm và chăm sóc sau khi phẫu thuật. Vì vậy, trước khi quyết định sửa mũi hỏng, bạn nên thận trọng và tìm hiểu kỹ về các lựa chọn và các rủi ro liên quan.

0901 666 879 Đăng ký ngay