Top 5 địa chỉ trồng răng Implant uy tín tại TP HCM

Trồng răng an toàn – nhẹ nhàng – hiệu quả quan trọng nhất là chọn được địa chỉ cấy ghép implant uy tín, chuyên nghiệp. Sự xuất hiện của nhiều cơ sở trồng răng implant khiến khách hàng bối rối khi lựa chọn. Top 5 địa chỉ trồng răng Implant uy tín cùng với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao tại TP.HCM

CẤY GHÉP IMPLANT LÀ GÌ ?

Cấy ghép implant là một thủ thuật nha khoa thẩm mỹ tiên tiến giúp phục răng bị mất, khớp cắn không đều, răng khấp khểnh, sâu răng,… do vệ sinh răng miệng không đảm bảo, bẩm sinh hoặc do tai nạn.

TOP 5 NHỮNG ĐỊA CHỈ TRỒNG RĂNG IMPLANT UY TÍN TẠI TP HCM

1. Bệnh viện Gangwhoo – địa chỉ trồng răng implant uy tín

Bệnh viện Gangwhoo đạt chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, CE Châu Âu và các tổ chức nổi tiếng khác, và đã được Bộ Y tế công nhận. Đảm bảo cải thiện tốt chức năng ăn nhai, an toàn và không gây bất kỳ biến chứng nào. Là bệnh viện uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Gangwhoo đã giúp hàng nghìn khách hàng trồng răng implant thành công, nâng cao hiệu quả ăn nhai và trông như răng thật. Nếu bạn còn đang đắn đo trong việc tìm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt TP HCM thì không nên bỏ qua địa chỉ này.

Bệnh viện Gangwhoo sử dụng vật liệu nha khoa cao cấp, có độ bền và chịu lực tốt, hạn chế các biến chứng sau khi trồng răng: đau nhức, ê buốt lâu dài, viêm lợi, hôi miệng…. Khách hàng có thể lựa chọn loại implant phù hợp với mình tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Trong những năm qua, chắc hẳn khách hàng đã quen thuộc với các dịch vụ nha khoa do Bệnh viện Gangwhoo thực hiện, đặc biệt là trồng răng implant, khách hàng có thể yên tâm vì đây là nơi thực hiện các ca phẫu thuật cấy ghép implant:

• Nhẹ nhàng, nhanh chóng và hoàn toàn không đau
  • Liệu trình hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.
  • Giúp phục hồi và điều trị toàn diện răng đã mất một cách hiệu quả, an toàn với tỷ lệ thành công 90 – 100%.
  • Trồng răng implant không cần nhổ răng, không mài răng, không tác động đến mô răng.
  • Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày. Hạn chế sâu răng, hôi miệng và các bệnh liên quan đến răng miệng.
  • Chi phí rất hợp lý, bảo hành trọn đời.
Cấy ghép implant nhai khỏe ăn ngon

2. Bệnh viện Răng  Hàm  Mặt TP HCM

Nếu bạn không biết địa chỉ trồng răng implant uy tín ở đâu tại tphcm thì có thể đến với Bệnh viện răng hàm mặt Tp.HCM. Đây là bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu tại TP.HCM và toàn miền Nam. Tại đây, dịch vụ trồng răng implant được đánh giá cao bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, các thiết bị máy móc cũng được áp dụng những dòng máy tiên tiến nhất trên thị trường. Đặc biệt, hiện bệnh viện đã triển khai cấy ghép implant bằng máy chụp CT cone-beam tiên tiến. Kết quả là rất nhiều đánh giá rất tích cực của khách hàng. Đặc biệt, tại đây có bảng giá khá “mềm” giúp bạn không phải lo lắng quá nhiều về chi phí khi trải nghiệm.

Cấy ghép implant an toàn chuẩn y khoa

3. Nha khoa Kim

Sứ mệnh là giúp mọi khách hàng có được những dịch vụ điều trị và làm đẹp nha khoa tiên tiến nhất thế giới tại Việt Nam. Nha khoa cấy ghép implant Kim không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng, chuyên môn, không ngừng mở rộng cơ sở vật chất để cho ra đời chuỗi hệ thống nha khoa hàng đầu Việt Nam, mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất, làm hài lòng mọi khách hàng khi đến thăm khám và điều trị.

Nha khoa Kim được thành lập và hoạt động với phương châm mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân. Để đạt được kết quả cấy ghép implant tốt, Nha khoa Kim không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất.

4. Bệnh viện răng hàm mặt Worldwide

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide được đánh giá là bệnh viện  răng hàm mặt hàng đầu trong lĩnh vực cấy ghép nha khoa tại Việt Nam, cho đến nay đã điều trị thành công cho hàng ngàn ca trồng răng với tỷ lệ thành công lên đến 99%. hiệu quả, để làm cho nụ cười đẹp và thoải mái.

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Worldwide đã trải qua quá trình đào tạo rất nghiêm ngặt, luôn đảm bảo có đầy đủ các loại bằng đào tạo và chứng chỉ hành nghề, kiến ​​thức chuyên môn cao và thường xuyên được tu nghiệp, duy trì nghiệp vụ ở nước ngoài.

5. Nha khoa 2000  – Địa chỉ trồng răng uy tín

Nha Khoa 2000 tự hào là địa chỉ cấy ghép implant tốt đầu tiên tại Việt Nam quy tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc răng miệng. Khi sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại đây, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn toàn diện để đưa ra các phương án điều trị phù hợp với nhu cầu, thời gian và khả năng tài chính.

Hỗ trợ bác sĩ nâng cao năng suất trong nha khoa thẩm mỹ thông qua phương pháp cấy ghép implant là hệ thống máy móc, thiết bị y tế chuyên nghiệp được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới.

Địa chỉ trồng răng implant uy tín

Trên đây là những địa chỉ trồng răng Implant uy tín TP HCM mà Gangwhoo chúng tôi đã cung cấp cho bạn tham khảo. Trồng răng Implant là một phương pháp phức tạp và đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao nên mọi người hãy cân nhắc kĩ trước khi thực hiện phương pháp này nhé.