NÂNG CUNG CHÂN MÀY – GIỮA MÃI THANH XUÂN

Ngoài 40, chị em phái đẹp không thể nào tránh khỏi được quá trình lão hóa. Trong xã hội ngày nay, khi nền công nghiệp làm đẹp ngày càng hiện đại thì có rất nhiều phương pháp để “níu kéo” tuổi trẻ cho chị em. Nâng cung chân mày cũng là một trong những phương pháp làm đẹp nhằm trẻ hóa gương mặt và xóa nếp nhăn cực kì hiệu quả. Nhưng có nhiều điều cần phải lưu ý khi quyết định thực hiện phương pháp này vì không phải ai cũng biết.

NÂNG CUNG CHÂN MÀY LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ ?

Vùng da mắt và chân mày là nơi dễ dàng xuất hiện các dấu hiệu lão hóa. Theo thời gian, vết nhăn sẽ dần xuất hiện, chân mày sụp xệ, kéo xuống thấp hơn vị trí so với ban đầu. Chính vì thế, thẩm mỹ nâng cung chân mày được xem là phương pháp cứu cánh chị em phụ nữ.
Thủ thuật này được tiến hành nahnh chóng, chỉ tác động nhẹ đến chân mày nhằm nâng cao vùng chân mày về một vị trí nhất định. Đây là một tiểu phẫu không can thiệp sâu, đồng thời loại bỏ lượng da và mỡ thừa. Tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ và định hình một cách nhanh chóng và an toàn.

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP ĐỂ NÂNG CUNG CHÂN MÀY?

⦁ Đối tượng ngoài 40 tuổi và có dấu hiệu lão hóa
⦁ Vùng chân mày sụp sệ
⦁ Chân mày bất cân xứng
⦁ Có nhiều nếp nhăn nơi chân mày và khoé mắt muốn cải thiện

ĐIỀU QUAN TRỌNG KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NÂNG CUNG CHÂN MÀY

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách để nhanh chóng lành thương và đạt tính thẩm mỹ cao.
⦁ Băng lại phần chân mày bằng băng keo cá nhân. Sau 12 tiếng có thể gỡ bỏ và vệ sinh vùng chân mày bằng nước muối sinh lý nhằm tránh nhiễm trùng.
⦁ Không trang điểm, rửa mặt nhẹ nhàng
⦁ Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ
⦁ Cắt chỉ sau 7 ngày.
⦁ Ăn uống khoa học, bổ sung dưỡng chất.

Nâng cung chân mày
QUY TRÌNH LÀM ĐẸP VÙNG CHÂN MÀY

Quy trình làm đẹp cung chân mày
Bước 1: Tư vấn vấn trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa
Bác sĩ thăm khám, phân tích những khuyết điểm. Tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về thủ thuật từ đó có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Khám tổng quát
Bác sĩ kiểm tra cơ bản như đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…Nếu bệnh nhân có tiểu sử bệnh lý thì phải nói cho bác sĩ biết loại thuốc đang sử dụng.Bước này nhằm xác định liệu bạn có đủ điều kiện sức khỏe để được thực hiện ca phẫu thuật hay không.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị
Việc khử trùng và gây tê nhằm phòng ngừa nguy cơ nhiễm trùng do vết thương hở, cũng như loại bỏ cơn đau đớn cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật
Nâng cung mày về đúng vị trí, loại bỏ đi một lượng da và mỡ dư thừa. Sau đó khâu định hình thẩm mỹ bằng chỉ chuyên dụng trong thẩm mỹ.
Thời gian tiến hành trong 30-60 phút tùy vào từng cơ địa từng người.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, sau vài giờ liền có thể xuất viện. Cần chú ý việc chăm sóc sau phẫu thuật và làm theo lời chỉ định của bác sĩ .

CHÂN MÀY BỊ HỎNG CÓ SỬA LẠI ĐƯỢC KHÔNG?

Chân mày bị hỏng có sửa lại được không?

Có rất nhiều lý do gây nên việc chân mày hỏng:
⦁ Trình độ, chuyên môn tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ không tốt
⦁ Chăm sóc hậu phẫu không đúng cách
⦁ Tai nạn phẫu thuật ngoài ý muốn
Tuy nhiên bạn vẫn có thể tìm đến bác sĩ uy tín để được cải thiện lại vùng chân mày hỏng của mình. Và bệnh viện Gangwhoo tự tin là nơi uy tín để giúp chị em giải quyết vấn đề đau đầu này.

TẠI SAO CHỌN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LÀ NƠI UY TÍN ĐỂ NÂNG CUNG CHÂN MÀY

⦁ Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm.
⦁ Luôn cập nhật xu hướng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.
⦁ Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo có nghiệp vụ chính quy cao. Luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo. Đảm bảo khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái
⦁ Đội ngũ điều dưỡng, y tá được đào tạo bài bản chính quy có nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chỉnh chu tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách hàng.
⦁ Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị khang trang, tân tiến. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Đảm bảo sự quy chuẩn của bộ y tế.
⦁ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
⦁ Kỹ thuật phẫu thuật luôn được thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ hàng đầu.
⦁ Bệnh viện luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ