Nhấn Mí Bằng Chỉ Là Gì? Nhấn Mí Luồn Chỉ Có Nguy Hiểm Không? 

Nhấn mí bằng chỉ là gì? Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không? Chắc hẳn là điều mà nhiều người chưa nắm rõ. Nếu bạn cũng là một trong những người thắc mắc về vấn đề trên thì đọc bài viết này ngay nhé!

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không
Nhấn mí bằng chỉ là gì? Nhấn mí bằng chỉ có nguy hiểm không?

Nhấn mí bằng chỉ là gì?

Nhấn mí bằng chỉ là kỹ thuật sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để tạo khoảng 3 đến 5 điểm trên phần mí mắt. Qua đó bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật và thao tác để đưa sợi chỉ qua các điểm liên kết này. Điểm này sẽ kết nối với sụn mi và cơ nâng mi với sợi chỉ và được cố định chắc chắn với nhau. Từ đó bạn sẽ sở hữu mí mắt rõ nét, đẹp tự nhiên nhất. 

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không?

Vấn đề nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không được các chuyên gia và bác sĩ trong lĩnh vực đánh giá là không. Vì trên thực tế việc nhấn mí bằng chỉ là một kỹ thuật khá đơn giản, không cần can thiệp phẫu thuật. Do đó nên sự xâm lấn cũng không xảy ra, sự an toàn mang lại là rất cao.

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không
Nhấn mí bằng chỉ an toàn, không xâm lấn

Mặc dù bản chất của nhấn mí luồn chỉ là không nguy hiểm nhưng cần phải đảm bảo được các yếu tố như công nghệ ứng dụng, trình độ bác sĩ và chăm sóc hậu phẫu. Nếu như không đảm bảo được các yếu tố trên thì nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không rất khó xác định. Vì khả năng xảy ra nguy hiểm, biến chứng có thể bắt gặp nếu như không đáp ứng 1 trong 3 yếu tố trên. 

Do đó nên đảm bảo tính an toàn khi nhấn mí luồn chỉ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ địa điểm thực hiện uy tín. Lúc này mí mắt của bạn sẽ được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề giỏi cũng như là công nghệ, thiết bị hiện đại nhất. Tuy nhiên cũng đừng quên cách chăm sóc sau nhấn mí khoa học để sự an toàn là cao nhất nhé.

Đối tượng nên thực hiện nhấn mí luồn chỉ

Phương pháp nhấn mí bằng chỉ khá đơn giản nhưng không phải đối tượng nào cũng phù hợp. Mà nó có thể gây nguy hiểm nếu như bạn thuộc trường hợp chống chỉ định. Dưới đây là những trường hợp có thể nhấn mí luồn chỉ:

  • Đối tượng là nam và nữ phải lớn hơn 18 tuổi và nhỏ hơn 30 tuổi
  • Người có mắt nhiều khuyết điểm như mí lót, mí không đều, mắt 1 mí
  • Người sợ phẫu thuật và bị dị ứng với thuốc gây tê
  • Người có sức khỏe tốt, không bị các bệnh nguy hiểm về mắt hoặc các bệnh lý khác

Ngoài những trường hợp kể trên nếu thực hiện nhấn mí sẽ khó đảm bảo tính an toàn. Đặc biệt là phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú thì tuyệt đối không nên nhấn mí luồn chỉ. 

Quy trình nhấn mí luồn chỉ an toàn

Bạn cần phải nắm rõ về quy trình nhấn mí luồn chỉ để không còn lo lắng về vấn đề nhấn mí bằng chỉ có nguy hiểm không. Dưới đây là những quy trình nhấn mí bằng chỉ chuẩn hóa, đảm bảo an toàn khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá một cách tổng quát về tình trạng mí mắt của bạn hiện tại. Qua đó bác sĩ sẽ xác định là bạn có thể thực hiện nhấn mí luồn chỉ được không.

Bước 2: Không thể bỏ qua bước kiểm tra sức khỏe vì thông qua điều kiện sức khỏe của bạn sẽ đảm bảo tính an toàn. Nếu như sức khỏe của bạn không bị vấn đề gì thì có thể thực hiện nhấn mí luồn chỉ.

Bước 3: Đánh dấu phần mí mắt là điều cần thiết trong khi thực hiện nhấn mí luồn chỉ. Vì nhờ phần dấu đã xác định giúp cho thao tác sẽ được chuẩn xác hơn.

Bước 4: Gây tê vùng mắt và toàn bộ gương mặt để ức chế cảm giác đau đớn. Tạo sự thoải mái và yên tâm cho khách hàng khi nhấn mí.

Bước 5: Bác sĩ thực hiện nhấn mí luồn chỉ dựa trên phần đánh dấu đã được xác định từ trước. Từ đó sẽ luồn chỉ để kéo phần mí mắt để tạo thành sợi chỉ 2 mí rõ nét. 

Bước 6: Trước khi ra về bác sĩ sẽ dặn dò cách chăm sóc hiệu quả để không xảy ra biến chứng nguy hiểm.

Những câu hỏi phổ biến khác về  nhấn mí luồn chỉ

Nhấn mí luồn chỉ được bao lâu?

Nhấn mí luồn chỉ kết quả duy trì được khoảng từ 3 đến 5 năm tùy từng người. Nếu như bạn được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, kỹ thuật tốt và có cách chăm sóc thì kết quả sẽ kéo dài hơn và ngược lại. Vậy nên bạn cần tìm đến địa chỉ nâng mũi uy tín để có thể giữ được kết quả lâu nhất có thể nhé. 

Nhấn mí luồn chỉ có nguy hiểm không
Kết quả nhấn mí kéo dài khoảng 3 đến 5 năm

Nhấn mí luồn chỉ hỏng có tháo ra được không? 

Nhấn mí luồn chỉ bị hỏng hoàn toàn có thể tháo ra được. Do phần chỉ có tác dụng cố định và giữ cho phần mí mắt được rõ nét hơn. Nên sau khi bỏ phần chỉ đi đôi mắt của bạn lại trở về trạng thái ban đầu. 

Nhấn mí bằng chỉ có đau không?

Thực hiện nhấn mí bằng chỉ hoàn toàn không gây đau đớn cho bạn. Vì nhấn mí bằng chỉ không cần can thiệp phẫu thuật nên không cần sử dụng dao kéo. Nhưng khi nhấn mí bằng chỉ cũng không hề gây đau vì bác sĩ đã tiêm thuốc tê lên phần mí mắt cho bạn.

Hy vọng qua bài viết trên bạn không còn phải lo lắng về việc nhấn mí bằng chỉ có nguy hiểm không nữa. Và chúc cho bạn sớm sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như mong muốn sớm nhất.

0901 666 879 Đăng ký ngay