TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG – THU HÚT NGAY TỪ ÁNH NHÌN ĐẦU TIÊN

Hầu hết ở các nước Đông Nam Á, việc sở hữu mắt hí theo nhân tướng học trong cuộc sống thường gặp nhiều khó khăn, phiền muộn. Xét về góc độ thẩm mỹ thì đôi mắt híp cũng không được đánh giá là mắt đẹp. Khiến gương mặt không gây được ấn tượng với người đối diện. Hơn nữa,còn có quan niệm cho rằng những người mắt híp, mắt ti hí thường xảo trá, không trung thực nên chắc ai sở hữu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này thì hãy cũng Bệnh viện Gangwhoo tìm hiểu tạo hình góc mắt trong như thế nào?

Tạo hình góc mắt

TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG LÀ GÌ ?

Tạo hình góc mắt trong (còn gọi là mở rộng góc mắt trong) là tiểu phẫu thẩm mỹ nhằm loại bỏ phần da căng ngang khóe mắt (hay còn gọi là phần nếp rẻ quạt, nếp chân vịt). Tạo lại kích thước hình dáng của góc mắt và thu hẹp khoảng cách giữa hai mắt. Không tác động hay xâm lấn vào bên trong. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của mắt.

ƯU ĐIỂM TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

⦁ Cải thiện kích thước cho đôi mắt
⦁ Cải thiện tầm nhìn, tầm quan sát
⦁ An toàn, thẩm mỹ, thực hiện nhanh chóng
⦁ Không để lại sẹo thẩm mỹ
⦁ Có thể về ngay mà không cần nghỉ dưỡng

mắt to đẹp nhờ tạo hình trong góc mắt

ĐỐI TƯỢNG TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

⦁ Khoảng cách 2 mắt xa nhau, mí mắt không rõ ràng
⦁ Mắt nhỏ bẩm sinh
⦁ Áp dụng cho nam/ nữ >18 tuổi
⦁ Góc mắt hẹp, da thừa che khuất 1 phần mắt.

các trường hợp cần mở rộng hốc mắt

QUY TRÌNH THỰC HIỆN TẠO HÌNH GÓC MẮT TRONG

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng mắt.
Bác sĩ thăm khám, phân tích những khuyết điểm. Giải đáp tất cả các thắc mắc về phương pháp tạo hình góc mắt trong. Cuối cùng đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Khám tổng quát
Để bác sĩ xác nhận lại một lần nữa tình trạng sức khoẻ của bạn có đủ điều kiện để thực hiện tiểu phẫu hay không. Bằng một số bước nhỏ: đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…

Bước 3: Gây tê vùng điều trị
Xác định và đo tỉ lệ nếp mí hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh độ cao, độ cong và nếp mí phù hợp.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài. Bác sĩ thực hiện theo vị trí đã đánh dấu.
Thời gian thực hiện khoảng 30 phút. Khử trùng vùng mắt đảm bảo không nhiễm trùng. Đồng thời gây tê bằng phương pháp độc quyền tại Gangwhoo giúp bạn không thấy đau đớn trong quá trình thực hiện. Rạch 1 đường nhỏ tại khoé mắt. Cắt phần mí dư để 2 mắt cân đối.

Bước 5: Kết thúc phẫu thuật, các bác sĩ khâu vết mổ tỉ mỉ và không để lại sẹo
Khách hàng không cần thiết ở lại viện mà có thể ra về. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

tạo hình góc mắt trong

CÁCH CHĂM SÓC HẬU PHẪU

⦁ Tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
⦁ Tránh bụi bẩn, che chắn cẩn thận khi ra ngoài.
⦁ Có thể bị sưng phù nề nhẹ từ 3 – 4 ngày tùy cơ địa mỗi người.
⦁ Dùng nước muối sinh lý để vệ sinh mắt, sát khuẩn để tránh viêm nhiễm.
⦁ Trong tuần đầu hậu phẫu tránh làm mắt phải nhìn lâu thiết bị điện tử.
⦁ Tránh thức khuya, ngủ đủ giấc.
⦁ Không ăn những thực phẩm ảnh hưởng đến vết thương như đồ nếp, rau muống, thịt bò, thịt gà, trứng, hải sản.
⦁ Uống nhiều nước, bổ sung nhiều rau củ quả. Bổ sung vitamin, khoáng chất.
⦁ Không trang điểm mắt.
⦁ Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ và không tự ý mua thuốc khác.

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN THẨM MỸ VIỆN GANGWHOO

⦁ Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm.
⦁ Luôn cập nhật xu hướng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.
⦁ Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo có nghiệp vụ chính quy cao. Luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo. Đảm bảo khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái
⦁ Đội ngũ điều dưỡng, y tá được đào tạo bài bản chính quy có nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chỉnh chu tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách hàng.
⦁ Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị khang trang, tân tiến. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Đảm bảo sự quy chuẩn của bộ y tế.
⦁ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
⦁ Kỹ thuật phẫu thuật luôn được thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ hàng đầu.
⦁ Bệnh viện luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

combo bấm mí vĩnh viễn mở góc mắt trong hình ảnh bấm mí vĩnh viễn mở góc mắt trong hình ảnh mắt đẹp khi bấm mí vĩnh viễn mở góc mắt trong