MỞ RỘNG GÓC MẮT – MỞ RỘNG TÂM HỒN

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Vì có thể diễn tả hết được tâm trạng, cảm xúc của con người qua đôi mắt. Chính vì thế đôi mắt chính là một vũ khí giúp bạn thu hút được người đối diện. Tuy nhiên không phải ai cũng được trời phú cho một đôi mắt quyến rũ, rạng rỡ. Nếu bạn đang tự ti về một đôi mắt nhỏ, mắt hí thiếu tính thẩm mỹ thì không còn gì phải lo lắng. Mọi vấn đề đều được giải quyết nếu bạn biết đến với dịch vụ mở rộng góc mắt tại bệnh viện Gangwhoo.

MỞ RỘNG GÓC MẮT LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ?

Đây là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và được quan tâm nhất hiện nay giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, rạng rỡ hơn. Phương pháp này là một cuộc tiểu phẫu đơn giản nhằm loại bỏ phần da căng ngang góc mắt nhằm thu hẹp giữa 2 mắt và cải thiện được kích thước của đôi mắt.
Kỹ thuật mở góc mắt này giúp cho đôi mắt cân xứng và hài hòa hơn với toàn khuôn mặt. Kỹ thuật nhẹ nhàng , hạn chế xâm lấn và không tác động sâu bên trong. Đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Không gây ảnh hưởng đến thị lực hay tầm nhìn của đôi mắt.
Có 2 kỹ thuật chính giúp mở rộng góc mắt:

• Mở rộng góc mắt trong: Loại bỏ phần da thừa hình thành nếp rẻ quạt bằng cách rạch một đường siêu mảnh ở góc mắt, sau đó tiến hành khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ. Kỹ thuật này giúp cải thiện độ mở của mắt và đem lại một đôi mắt to tròn, sắc bén hơn.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: Loại bỏ phần da thừa 2 bên đuôi mắt, cải thiện chiều dài của đôi mắt giúp đôi mắt chiều sâu và cuốn hút hơn.

phân độ rẽ quạt mắt

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP MỞ RỘNG GÓC MẮT

– Nam nữ 18 tuổi trở lên.
– Góc mắt nhỏ hẹp, da dư nhiều che khuất một phần mắt.
– Hóc mắt hẹo, khoảng cách 2 mắt xa nhau, 2 mí không rõ ràng
– Mắt nhỏ, mắt xếch , khóe mắt không có độ mở
– Mắt 2 mí nhưng kích thước mắt nhỏ.

MỞ RỘNG GÓC MẮT CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Mở rộng góc mắt

Sử dụng công nghệ mới nhất và áp dụng thành công với nhiều đối tượng :
– Mở góc mắt giúp mắ to tròn, đẹp tự nhiên và mí mắt rõ nét hơn.
– Thu hẹp khoảng cách giữa 2 bên mắt .
– Loại bỏ mắt xếch, mắt to nhỏ không cân xứng.
– Kỹ thuật hiện đại, không đau, hạn chế xâm lấn và không để lại sẹo.
– Không gây ảnh hưởng đến thị lực , giúp cải thiện tầm nhìn.
– Thực hiện nhanh chóng, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
– Hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN MỞ RỘNG GÓC MẮT

quy trình thực hiện mở rộng góc mắt

Mở rộng góc mắt tại thẩm mỹ viện Gangnam được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao thực hiện trình tự theo các bước dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp
Xem xét tình trạng mắt hiện tại của khách hàng. Từ đó, tư vấn và đề ra giải pháp phù hợp với mỗi khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát
Để đảm bảo thể trạng tốt nên tiến hành kiểm tra sức khỏe là điều cần thiết như thực hiện đo huyết áp, tim mạch và thử phản ứng với thuốc.
Bước 3: Đo vẽ dáng mắt
Thực hiện đo đạc, tính toán và xác định vị trí góc mắt cần thực hiện sao cho đôi mắt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Bước 4: Khử trùng và gây tê tại chỗ
Điều này vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, hạn chế nhiễm trùng và khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Bước 5: Tiến hành mở rộng góc mắt
Tay nghề và chuyên môn cao của bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cùng với thiết bị, dụng cụ tiên tiến, thực hiện nhanh chóng, chuẩn xác và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

Bước 6: Chăm sóc mắt hậu phẫu
Thực hiện theo đúng hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ, uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn.

combo bấm mí vĩnh viễn mở góc mắt trong

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC HẬU PHẪU TẠI NHÀ

– Rửa vết thường bằng nước muối sinh lý thường xuyên
– Tránh tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mặt trời. Đeo kính bảo hộ hoặc kính râm.
– Không makeup mắt
– Nghỉ ngơi điều độ, không thức khuya, hạn chế sử dụng điện thoại, máy tính, laptop.
– Uống nhiều nước, kiêng những thực phẩm gây ngứa như thịt bò, hải sản, rau muống, …
– Bổ dung nhiều thực phẩm chứa nhiều vitamin A,C,E…. và nhiều dưỡng chất khác
– Uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ và tới đúng với hẹn tái khám

LÝ DO GÌ BẠN NÊN CHỌN BỆNH VIỆN GANGWHOO LÀ NƠI MỞ GÓC MẮT?

Lí do chọn bệnh viện Gangwhoo

• Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm.
  • Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo có nghiệp vụ chính quy cao. Luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo. Đảm bảo khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái
  • Đội ngũ điều dưỡng, y tá được đào tạo bài bản chính quy có nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chỉnh chu tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách hàng.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị khang trang, tân tiến. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Đảm bảo sự quy chuẩn của bộ y tế.
  • Kỹ thuật phẫu thuật luôn được thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ hàng đầu.