Nhấn Mí Kiêng Thịt Gà Bao Lâu? Tại Sao Phải Kiêng Thịt Gà?

Nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu có lẽ là câu hỏi thường gặp ở nhiều yêu thích ăn thịt gà. Và lý do cần phải kiêng ăn thịt gà là gì, bạn đã biết chưa? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây để tìm câu trả lời chính xác nhất. 

Nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu?
Nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu?

Nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu?

Thịt gà là một trong những thực phẩm cũng cần phải kiêng sau khi nhấn mí. Nhưng nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu, liệu có lâu không lại là một vấn đề được quan tâm hơn cả. Vì đối với nhiều người tahịt gà là một món ăn khoái khẩu và khó thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày. Nên việc tạm thời ngừng ăn thịt gà đôi khi là một cực hình với họ.

Thường nếu bạn là người có cơ địa lành, vết thương nhanh hồi phục thì chỉ cần kiêng trong khoảng 2 tuần. Nhưng ngược lại nếu bạn là người có cơ địa “dữ” thì cần phải kiêng nhiều hơn khoảng 1 tháng. Có sự khác biệt này thường do là người có cơ địa “dữ” thường dễ hình thành sẹo sau khi ăn thịt gà. Nên bạn cần xác định mình thuộc nhóm cơ địa nào và kiêng ăn thịt gà trong khoảng thời gian phù hợp nhé. 

Thêm một chú ý là nếu bạn không biết mình thuộc người có cơ địa nào thì nên kiêng ăn theo nhóm người có cơ địa “dữ”. Đó cũng là lý do mà bạn cần phải nắm chắc về việc nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu. Để có thể đảm bảo được chính xác thời gian tối đa trong khi ăn kiêng. Điều này vô cùng quan trọng và đảm bảo tính an toàn, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc không mong muốn.

Nhấn mí ăn thịt gà có sao không?

Ngoài thắc mắc về nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu thì vấn đề nhấn mí ăn thịt gà có sao không cũng được nhiều người quan tâm. Vấn đề này cũng dễ hiểu bởi vì, nếu trong trường hợp vô tình ăn thịt gà thì sẽ xảy ra hiện tượng gì.

Theo chuyên gia trả lời vấn đề này như sau: Nếu sau nhấn mí ăn thịt gà mắt sẽ bị sưng, dễ bị mưng mủ. Nên cần phải đợi cho mí mắt hoàn toàn lành lặn thì hãy ăn thịt gà trở lại. Vì sẽ ảnh hưởng nhiều đến kết quả thẩm mỹ mắt của bạn.

An-thit-ga-sau-nhan-mi-anh-huong-den-ket-qua-tham-my
An-thit-ga-sau-nhan-mi-anh-huong-den-ket-qua-tham-my

Tại sao nhấn mí phải kiêng thịt gà?

Nhấn mí cần phải kiêng ăn thịt gà đó là một điều tất yếu từ trước đến nay. Hầu hết ai đi thẩm mỹ mắt cũng đều được căn dặn là cần phải kiêng ăn thịt gà. Lý đó cần kiêng ăn thịt gà đó chính là dựa vào thành phần trong thịt gà. Thường gà chứa nhiều protein cao, điều này lại không hề tốt cho vết thương hở.

Chỉ cần bạn ăn thịt gà sẽ dễ bị hiện tượng mưng mủ do gà có đặc trưng là tính nóng và tính hàn. Nên sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nhấn mí. Vậy nên dù có là tín đồ của thịt gà cũng cần phải tránh tuyệt đối loại thức ăn này trong 2 tuần đến 1 tháng. Sau thời gian vết thương đã lành lặn hoàn toàn, bạn có thể ăn thịt gà trở lại. 

Nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu
Kiêng ăn thịt gà để kết quả nhấn mí đẹp trọn vẹn

Nhóm thực phẩm nên kiêng sau nhấn mí

Ngoài thịt gà bạn cũng cần phải kiêng những thực phẩm khác. Vì đặc tính của những thực phẩm này cũng xếp vào nhóm không có lợi sau nhấn mí. Vậy nên bạn cần chú ý để tránh ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí của mình. Bao gồm những thực phẩm mà bạn cần phải tránh tuyệt đối như sau:

Nhóm thực phẩm cần kiêng ăn sau nhấn mí
Nhóm thực phẩm cần kiêng ăn sau nhấn mí

Hải sản

Hải sản rất giàu khoáng chất, canxi và các chất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên thêm hải sản vào danh sách đen sau nhấn mí. Cũng tương tự như thịt gà, ăn hải sản cũng ảnh hưởng đến mí mắt của bạn. Bạn có thể bị ngứa, dị ứng sau khi hấp thụ một lượng hải sản vào trong cơ thể. 

Xem thêm: NHẤN MÍ KIÊNG HẢI SẢN TRONG BAO LÂU, ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Thức ăn nhanh

Được biết thức ăn nhanh là nhóm thức ăn tiện lợi. Tuy nhiên theo tính chất của nó lại là những đồ cay nóng, chiên qua nhiều dầu mỡ. Nên cũng hoàn toàn không tốt khi nhấn mí. Sẽ gây ảnh hưởng và tác động tới thời gian hồi phục sau nhấn mí cũng như hiện tượng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Thịt bò

Bạn cần lưu ý, thịt bò cũng là nhóm thực phẩm cần phải kiêng ăn sau nhấn mí. Vì ăn thịt bò có thể gây nên sẹo lồi, thâm sạm. Điều này rất ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ mắt và gương mặt của bạn.

Xem thêm: NHẤN MÍ ĂN THỊT BÒ CÓ SAO KHÔNG? NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Đồ nếp

Đồ nếp thường làm từ gạo nếp với các món khá phổ biến như xôi, chè, bánh chưng,…Nhưng thực phẩm này thường có tính nóng, dễ mưng mủ sau nhấn mí.

Rau muống

Trong nhiều trường hợp thì rau muống là thành phần tốt cho da. Vì trong rau muống có khả năng tăng sinh collagen rất tốt. Tuy nhiên nhưng đối với những người sau nhấn mí ăn rau muống thì lại là mối nguy. Vì bạn có thể bị sẹo lồi hoặc mưng mủ khi ăn rau muống. 

Rượu bia và và nước uống có ga

Không được uống rượu, bia, các loại nước uống có ga, và cà phê sau khi nhấn mí. Do những loại nước uống này tác động và làm ảnh hưởng đến dây thần kinh nên khi uống vào sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm lòng việc nhấn mí kiêng thịt gà bao lâu cũng như lý do cần kiêng thịt gà. Bạn cũng đừng quên ngoài thịt gà còn cần phải kiêng thêm những thực phẩm bất lợi khác sau nhấn mí. Hãy thiết lập một chế độ ăn uống thật khoa học để đảm bảo kết quả nhấn mí hoàn hảo và tốt nhất. 

0901 666 879 Đăng ký ngay