Phun Mày Tán Bột (Heaven) Sở Hữu Dáng Mày Quyến Rũ

Từ nhiều năm trước kỹ thuật phun mày tán bột (heaven) đã xuất hiện và hiện đang “làm mưa làm gió” giới chị em ngày nay. Phương pháp này không những giúp bạn có một đôi lông mày “chuẩn chỉnh” mà còn là một giải pháp hữu hiệu trong việc xóa bỏ khuyết điểm chân mày, mang lại cho bạn khuôn mặt thanh thoát, trẻ trung, hiện đại.

PHUN TÁN BỘT CHÂN MÀY (HEAVEN)

Nếu như kỹ thuật phun thêu chân mày truyền thống khiến nhiều chị em phụ nữ không hài lòng vì nhìn không được tự nhiên thì với sự ra đời của các loại bột tán chân mày (heaven), nỗi lo đó dường như đã không còn nữa. Đây là kỹ thuật chải lông mày xu hướng mới, không chỉ mang lại đôi lông mày đẹp mà còn trông rất tự nhiên và hài hòa.

Heaven là một kỹ thuật mà lông mày được bao phủ bởi một loại bột lông mày hữu cơ dựa trên hình dạng khuôn mặt được mô tả trước đó. Kết hợp với công nghệ phun này là công nghệ tán bột chân mày hiện đại mang đến cho bạn đôi lông mày đều, chuẩn dáng. Công nghệ này phun màu hữu cơ theo tỷ lệ chuẩn và tán bột đều và nhẹ nhàng giúp tạo lông mày đẹp tự nhiên.

Nhờ ứng dụng công nghệ phun tán bột hiện đại của Hàn Quốc, Phun mày tán bột (Heaven) giúp bạn khắc phục hiệu quả mọi khuyết điểm như chân mày nhạt, mày thưa, chân mày thưa, không rõ nét, chân mày. Phun Xăm kém chất lượng. Lông mày bị hỏng hoặc đổi màu…

Phun chân mày tán bột

ƯU ĐIỂM CỦA TÁN BỘT CHÂN MÀY (HEAVEN)

Khắc phục hiệu quả khuyết điểm lông mày thưa, nhạt màu, không đều, lệch và hỏng sau phẫu thuật thẩm mỹ. Mang lại cho bạn đôi lông mày đẹp, đúng hình dáng – phù hợp với hình dạng khuôn mặt của bạn và trông tự nhiên.

Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn, không gây sưng tấy, khó chịu cho vùng chân mày nhạy cảm như nhiều kỹ thuật phun xăm chân mày khác.

Tùy theo sở thích và sự lựa chọn của bạn mà màu sắc lông mày rất đa dạng. Sử dụng màu hữu cơ nên khá dịu nhẹ, thích ứng tốt với vùng lông mày nhạy cảm, không gây kích ứng, dị ứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cho kết quả nhanh chóng chỉ trong 1 lần thoa và sở hữu đôi lông mày đẹp lâu dài theo thời gian.

Phun mày tán bột dáng mày xinh rinh ngay vận may

QUY TRÌNH PHUN MÀY TÁN BỘT (HEAVEN)

Quy trình chuẩn luôn là yếu tố cần thiết đối với các dịch vụ làm đẹp. Biết được điều này, bệnh viện Gangwhoo sử dụng sản phẩm tán bột mày (heaven) theo quy trình chuẩn đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả làm đẹp cao:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Các chuyên gia làm đẹp tiếp nhận thông tin chia sẻ của khách hàng. Kiểm tra nhược điểm, hình dạng chân mày hiện tại và hình dạng khuôn mặt của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một phương pháp thích hợp để làm đẹp lông mày của bạn. Tư vấn màu lông mày sử dụng phù hợp với màu tóc, màu da, dáng lông mày phù hợp….

Bước 2: Đo, vẽ, phác thảo chân mày

Từ những đánh giá ban đầu về đặc điểm khuôn mặt, chất tóc và màu da của từng khách hàng và lựa chọn của bạn, các chuyên gia sẽ đo và vẽ khung chân mày mới.

Bước 3: Gây tê

Thuốc tê được thực hiện để giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, giúp khách hàng thoải mái, không đau trong quá trình phun chân mày (heaven).

Bước 4: Làm sạch và khử trùng

Để đảm bảo an toàn cho quy trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tiến hành tiệt trùng tất cả các dụng cụ cần sử dụng. Đồng thời, làm sạch toàn bộ vùng da cho mục đích thẩm mỹ.

Bước 5: Phun mày tán bột

Áp dụng phun chân mày theo đường viền và đường viền của lông mày của bạn. Quá trình này rất nhanh chóng và suôn sẻ. Tiếp theo, chuyên gia tán đều phấn bột theo khuôn chân mày đã được phun trước đó.

Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu

Các chuyên gia kiểm tra lại kết quả thu được do quá trình sơn tĩnh điện. Cuối cùng là hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, vệ sinh và chế độ ăn uống khoa học tại nhà sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Phun mày tán bột heaven mày nét chuẩn đẹp

TẠI SAO NÊN CHỌN PHUN MÀY TÁN BỘT (HEAVEN) Ở BỆNH VIỆN GANGWHOO?

Một địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp quyết định đến sự an toàn và hiệu quả cuối cùng của dịch vụ làm đẹp. Biết được điều này, bệnh viện Gangwhoo đã cam kết trở thành đơn vị làm đẹp uy tín chuyên nghiệp. Do đó, Gangwhoo kết hợp nhiều yếu tố, chẳng hạn như:

Với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, máy móc thiết bị chải chuốt luôn được cập nhật mới nhất. Ứng dụng công nghệ làm đẹp thời thượng để mang đến vẻ đẹp thời trang cho khách hàng.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ làm đẹp không chỉ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Họ có nhiều năm kinh nghiệm nâng chân mày thực tế và đã thực hiện thành công ca phun chân mày tán bột cho nhiều khách hàng.

Chất lượng, các vật liệu được sử dụng có chất lượng cao, được chứng minh là an toàn và rất phù hợp với cơ thể con người.

Quy trình thẩm mỹ tuân theo tiêu chuẩn quốc tế. Phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo, mang đến sự hài lòng.

Vì vậy, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các phương pháp tán bột (heaven). Ngày nay, việc sở hữu đôi lông mày sắc nét và đẹp tự nhiên rất dễ dàng. Hãy đến bệnh viện Gangwhoo để được các chuyên gia tư vấn để làm đẹp cho đôi lông mày của bạn.