Công Nghệ Hút Mỡ Bụng Chuẩn Hàn Thoát Vòng Eo “Bánh Mì”

Hút mỡ bụng một phương pháp làm đẹp hữu hiệu giúp cho kết quả eo thon, dáng đẹp nhanh chóng. Tuy nhiên hiện nay công nghệ hút mỡ bụng rất nhiều, nhưng không phải công nghệ nào cũng hiệu quả. Vì vậy bạn cũng phải tìm hiểu kỹ, tránh làm bừa, làm đại vì hậu quả để lại bạn sẽ là người gánh chịu.

công nghệ hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng bằng công nghệ là gì? 

Khác với cách giảm béo, giảm mỡ thông thường hút mỡ bụng bằng công nghệ mới nhất, công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng. Bạn sẽ không cần phải bỏ nhiều thời gian, công sức để luyện tập, ăn kiêng vất vả mà vẫn sở hữu được vòng eo thon gọn.

Vì nhờ phát minh vĩ đại đã đem lại công nghệ hút mỡ hiện đại. Từ nguyên lý hoạt động giúp tác động vào mô mỡ và làm tan chảy mô mỡ cứng đầu. Qua đó lượng mỡ sẽ được đào thải ra ngoài một cách tốt nhất.

Lipo Ultrasound công nghệ hút mỡ bụng hiện đại nhất

Trong rất nhiều công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, mới ngoài kia không thể nào thiếu được Lipo Ultrasound. Đây là một công nghệ được chuyển giao 100% tại Hàn Quốc. Với sự hoạt động tác động sâu vào mô mỡ dày nhưng không hề gây nóng rát so với các công nghệ khác. 

Lipo Ultrasound hình thành ra sóng âm rung động với tần số thích hợp đánh tan mô mỡ. Khi lượng mỡ đã được hoàn toàn hóa lỏng sẽ được đưa ngoài bằng ống hút. Lúc này mỡ chảy ra ngoài một cách dễ dàng vào bình chứa. Từ đó phần mỡ thừa, mỡ dư sẽ được tiêu diệt hoàn toàn và trả lại chiếc bụng phẳng lỳ. 

Ưu điểm vượt trội khi hút mỡ bụng công nghệ mới nhất Lipo Ultrasound

Tác động đúng trọng tâm mô mỡ, không xâm lấn

Lipo Ultrasound hoạt động nhắm đúng trọng tâm với mục đích hóa tan mô mỡ dày. Từ sóng âm phát ra giúp chỉ tác động vào phần mô mỡ mà không ảnh hưởng đến các vùng khác. Vì vậy các dây thần kinh, mạch máu và các mô liên kết luôn được bảo vệ tốt nhất. Từ đó tránh được hiện tượng xâm lấn và làm hại đến các vùng xung quanh.

Tiêu diệt và loại bỏ lên đến 95% mỡ thừa

Hiệu quả mang lại của công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound đó là loại bỏ được lượng mỡ thừa tốt nhất. Tỷ lệ mỡ dư thừa được đào thải gần như tuyệt đối. Kết quả có thể nhìn thấy và cảm nhận được bằng mắt thường. 

lipo ultrasound công nghệ hút mỡ hiện đại

Công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound sở hữu 3 không

3 không ở đây là những lợi ích mà khi ứng dụng công nghệ này mang lại. 3 không ở đây bao gồm: không đau, không kích ứng, không hại đến sức khỏe. Từ những điều trên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Lipo Ultrasound để hút mỡ bụng.

Ngăn chặn được tình trạng hồi mỡ

Khác với những công nghệ thông thường khác, Lipo Ultrasound công nghệ hút mỡ hiện đại nhất ngăn chặn được tối đa tỷ lệ hồi mỡ. Nhưng phải đảm bảo rằng bạn phải có chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Quy trình hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound

Thực hiện hút mỡ theo công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound phải đảm bảo tuân thủ các bước sau: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ 

Bác sĩ cần đánh giá và phân tích tình trạng mỡ thừa hiện tại của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ giải đáp và nói về công nghệ hút mỡ bụng bằng Lipo Ultrasound. bạn trao đổi và đưa ra quyết định có thực hiện hút mỡ bằng công nghệ này hay không. 

Bước 2: Đánh giá sức khỏe qua kiểm tra sơ bộ

Tình trạng sức khỏe chính là một điều kiện quan trọng để xem bạn có phù hợp để thực hiện bước tiếp theo không. Thông qua các chỉ số sức khỏe bác sĩ sẽ nắm rõ . Từ đó sẽ đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của bạn.

Bước 3: Tiến hành gây tê 

Khác với các công nghệ khác, khi ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound bạn sẽ không nhất thiết phải gây mê. Nếu như bạn có nhu cầu vẫn được gây mê, tuy nhiên với công nghệ này khi thực hiện không gây đau đớn, nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Bước 4: Đánh dấu và đo vẽ vị trí hút mỡ

Đây như một thao tác không thể bỏ qua vì từ việc đánh dấu sẽ biết đâu là vị trí chuẩn xác nhất. Đồng thời nhờ vị trí đã xác định trước đó giúp khi sử dụng máy công nghệ cao hiệu quả và tốt nhất. 

Bước 5: Thực hiện hút mỡ bằng Lipo Ultrasound

Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ Lipo Ultrasound để tiến hành hút tác động vào vùng mô mỡ. Sau đó một thời gian sẽ làm lỏng mô mỡ và sử dụng ống hút chuyên dụng để đưa ra ngoài. Lượng mỡ thừa ở bình chứa chính là phần mỡ dư của cơ thể bạn. 

Bước 6: Làm gọn và săn chắc vùng bụng

Sau khi gần như hoàn thiện với công nghệ hút mỡ bụng Lipo Ultrasound bác sĩ sẽ thực hiện tiếp bước cuối. Đây là bước đòi hỏi nhiều vào kỹ năng của bác sĩ. Vì cần phải thực hiện kéo săn cơ, làm phẳng bụng và loại bỏ mỡ thừa. 

Bước 7: Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc và nghỉ ngơi

Bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu để phục hồi sức khỏe. Sau đó trước khi ra về bác sĩ sẽ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Bệnh viện Gangwhoo hút mỡ bụng bằng công nghệ hiện đại nhất Lipo Ultrasound

Với vị thế đón đầu trong xu hướng làm đẹp làm sao Gangwhoo có thể bỏ qua công nghệ hút mỡ bụng đỉnh cao là Lipo Ultrasound. Vì Gangwhoo muốn khách hàng được làm những gì tốt nhất, hiệu quả nhất và an toàn nhất. Đối với dịch vụ hút mỡ bụng thì Lipo Ultrasound chuyển giao từ Hàn Quốc lại hội tụ đầy đủ được những yếu tố đó. 

Bvtm gangwhoo

Vậy nên sau quá trình kiểm định chặt chẽ và được công nhận của FDI, Gangwhoo đã tức tốc cho về Việt Nam. Nhưng không nóng vội, Gangwhoo đã thử nghiệm trước và kiểm tra kỹ trước khi tiến hành thực hiện cho mọi khách hàng. Vậy nên kết quả mang lại đều tuyệt vời và trên cả mong đợi. 

Nhưng sự thành công và uy tín của Gangwhoo không chỉ vì ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng hiện đại mà còn nhiều yếu tố khác. Một trong những yếu tố cấu thành và để tạo ra sự chất lượng về dịch vụ của Gangwhoo bao gồm:

  • Tay nghề, trình độ chuyên môn của bác sĩ giỏi và thường xuyên tu tập để trau dồi hàng năm
  • Quy trình hút mỡ đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
  • Hoạt động minh bạch có giấy phép hoạt động rõ ràng
  • Không gian, cơ sở vật chất hiện đại, đầu tư đầy đủ tiện nghi
  • Đội ngũ điều dưỡng tận tình, chu đáo nhất
  • Luôn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng thường xuyên 

Nhìn chung, lựa chọn giảm mỡ, giảm béo bụng bằng phương pháp hút mỡ là tốt, là hiệu quả. Tuy nhiên bạn cũng cần phải tìm hiểu xem công nghệ hút mỡ bụng nào tốt, phù hợp và an toàn với bản thân mình nhé! 

0901 666 879 Đăng ký ngay