Hút Mỡ Mặt Giá Bao Nhiêu Tiền? Hút Mỡ Mặt Có Đau Không?

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền? Hút mỡ mặt có đau không? Có lẽ luôn là nỗi trăn trở trong lòng của nhiều người. Với việc sở hữu một gương mặt thon gọn, thanh tú mà chưa tìm hiểu kỹ thì là một thiếu sót lớn. Nên bạn đừng bỏ qua bài viết này, qua đây sẽ có câu trả lời chi tiết nhất cho bạn. 

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Kỹ thuật hút mỡ mặt là gì? 

Hút mỡ mặt là một kỹ thuật sử dụng công nghệ để can thiệp vào vùng má bị tích mỡ. Sau khi được tác động vùng mỡ má sẽ bị loại bỏ một cách nhanh chóng. Ngay sau đó bạn sẽ sở hữu một gương mặt thon gọn, thanh thoát không lo mỡ má tồn tại. 

Hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền?

Chi phí hút mỡ mặt là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi không thể bỏ qua khi đi hút mỡ mặt. Vì chúng ta cần biết được khoảng chừng số tiền mà mình phải bỏ ra để có thể chuẩn bị trước hoặc lo trước. Để trả lời chính xác hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền cần phải đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. 

Tùy từng địa điểm, cơ sở mà họ sẽ có cách tính toán dựa trên các yếu tố khác nhau. Nhưng hầu hết hút mỡ mặt bao nhiêu tiền sẽ được tính toán dựa trên các yếu tố như mức độ mỡ, địa điểm, tay nghề bác sĩ, công nghệ và quy trình.

Những yếu tố trên có thể nhìn thấy được một cách dễ dàng bên cạnh có một số yếu tố khác. Vậy nên sự chênh lệch cao hay thấp giữa các cơ sở, địa điểm về vấn đề hút mỡ mặt hết bao nhiêu tiền là hoàn toàn khác nhau. Không thể có sự mức giá chung hoặc đôi khi cũng chỉ mang tính chất tương đối. 

Hút mỡ mặt bao nhiêu tiền

Nhìn chung trên thị trường làm đẹp thì hút mỡ má, mặt nằm trong khoảng từ 20.000.000 VNĐ đến 30.000.000 đồng. Thường đây là mức giá dao động và sẽ có sự chênh lệch lên hoặc xuống. Vì vậy để biết được chính xác khoảng giá bạn nên đến thăm khám trực tiếp để biết được mức giá cụ thể. 

Mặc dù biết rằng mức giá đầu tư cho làm đẹp là không hề nhỏ. Tuy nhiên kết quả mà nó mang lại là hoàn toàn xứng đáng và phù hợp. Vậy nên bạn không cần phải quan tâm về việc hút mỡ mặt giá bao nhiêu. Vì chắc chắn một điều là để đánh đổi một khoản chi phí nhưng nhận lại một gương mặt thanh thoát, thon gọn và đẹp hơn thì điều đó là xứng đáng. Và việc đầu tư cho bản thân là không bao giờ bị lỗ.

Hút mỡ mặt có đau không?

Bạn không cần phải lo về việc đau đớn khi hút mỡ mặt. Vì với kinh nghiệm và kỹ năng của bác sĩ sẽ thực hiện theo chuẩn quy trình chuẩn hóa. Vì vậy nên khả năng xảy ra đau đớn gần như là không có. 

Bác sĩ sẽ tiêm một lượng thuốc gây tê, gây mê trong quá trình thực hiện nên sẽ làm ức chế cơn đau tối đa. Kết hợp với thao tác nhẹ nhàng và chuyên nghiệp của bác sĩ nên sẽ không làm bạn đau, hay khó chịu. 

Hút mỡ mặt có đau không

Ngoài ra khi lượng thuốc gây tê hoặc gây mê mất tác dụng thì bạn cũng không cần lo đau. Vì đã có thuốc giảm đau hữu hiệu làm ngăn chặn cơn đau. Chỉ sau vài ngày bạn sẽ được trở lại nhịp sống bình thường. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện hút mỡ mặt. 

>>> Xem thêm: HÚT MỠ MẶT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG? QUY TRÌNH HÚT MỠ MẶT AN TOÀN

Tiêu chí lựa chọn địa điểm hút mỡ mặt an toàn, không lo đau

Ngoài việc tìm hiểu về mức giá hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền thì vấn đề địa điểm thực hiện cũng khá quan trọng. Vì thực chất hút mỡ mặt giá rẻ, giá thấp nhưng đôi khi lại làm hỏng, làm hư tổn vùng mặt. Điều này còn nguy hiểm hơn là giá hút mỡ mặt quá cao, quá đắt phải không nào?

Vậy nên bạn cần phải lựa chọn được một địa điểm hút mỡ mặt an toàn để tỷ lệ thành công là cao nhất. Đồng thời cũng không lo đau, lo nguy hiểm hoặc biến chứng có thể xảy ra. Dưới đây là một số tiêu chí về một địa điểm chất lượng, bao gồm như sau:

 • Địa điểm phải hoạt động dựa trên giấy chứng nhận và cấp phép của Bộ Y Tế. 
 • Tay nghề bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề rõ ràng. Trình độ và kỹ năng chuẩn và chính xác với kinh nghiệm lâu năm trong chuyên môn hút mỡ mặt.
 • Công nghệ hút mỡ mặt phải hiện đại đạt chất lượng với sự công nhận của FDA. Đồng thời còn có sự kiểm tra định kỳ một cách thường xuyên, tránh tình trạng công nghệ bị lỗi, bị hỏng. 
 • Quy trình tiến hành luôn bài bản tuân thủ các bước theo đúng trình tự.

Quy trình hút mỡ mặt

 • Giá cả công khai minh bạch, rõ ràng để khách hàng biết hút mỡ mặt giá bao nhiêu. 

Những điều cần lưu ý để đạt hiệu quả cao sau hút mỡ mặt

Để đạt được kết quả tốt sau hút mỡ mặt bạn cần phải lưu ý những nguyên tắc dưới đây:

 • Có một chế độ nghỉ ngơi hợp lý, ngủ đúng giờ và đủ giấc
 • Tư thế nằm chuẩn cần phải nằm thẳng 
 • Không tác động trực tiếp lên mặt
 • Vệ sinh một cách thật nhẹ nhàng bằng nước muối sinh lý
 • Ăn uống theo chế độ khoa học, tăng cường thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất
 • Tuyệt đối tránh ăn các thực phẩm không lành tính như thịt bò, rau muống, trứng, thịt gà, hải sản,…
 • Đảm bảo uống thuốc đầy đủ và tuân thủ theo đúng liều bác sĩ đã kê
 • Đến tái khám theo lịch đã hẹn trước

Từ bài viết trên đã giúp bạn phần nào biết được “hút mỡ mặt giá bao nhiêu tiền và hút mỡ mặt có đau không?”. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp bạn đi làm đẹp, đi hút mỡ mặt tại một địa điểm thật uy tín với mức giá tương xứng và kết quả giống như kỳ vọng nhé. 

0901 666 879 Đăng ký ngay