Liệu Trình Căng Da Mặt Hiệu Quả Như Thế Nào, Bạn Đã Biết Chưa?

Thực hiện căng da mặt không phải chỉ sử dụng thiết bị, công nghệ tiến hành là xong. Mà cần phải đi theo một liệu trình căng da mặt theo từng phương pháp riêng để đem lại hiệu quả nhất định. 

Liệu trình căng da mặt hiệu quả như thế nào bạn đã biết chưa

Liệu trình căng da mặt là gì?

Liệu trình căng da mặt là một quá trình thực hiện kỹ thuật căng da để đem lại hiệu quả tốt nhất. Thực hiện tuần tự theo liệu trình để đảm bảo kết quả, tránh xảy ra những rủi ro, biến chứng nguy hiểm. Sau khi hoàn tất theo liệu trình căng da gương mặt của bạn sẽ trở nên căng bóng, sáng khỏe.

Có nên căng da mặt không?

Căng da mặt giúp cải thiện triệt để trình trạng lão hóa, giải quyết được tối đa khuyết điểm gương mặt. Vậy nên chẳng có lý do gì mà không nên thực hiện căng da mặt phải không nào? 

Theo chu kỳ làn da sẽ trở nên lão hóa và già nua ngày càng nặng khi tuổi càng cao. Mà chẳng ai muốn bản thân mình già với gương mặt nhăn nheo và kém sắc cả. Vậy nên chỉ có thực hiện căng da mặt mới có thể khắc phục được điều đó. Đặc biệt phải lưu ý hiệu quả nhất chỉ khi tình trạng da của bạn lão hóa chưa quá nặng. 

Chỉ định trường hợp thích hợp để căng da mặt

Trường hợp được chỉ định để thực hiện liệu trình căng da mặt sẽ phù hợp bao gồm như sau:

  • Người vùng mặt nhiều khuyết điểm lão hóa trong giai đoạn từ 35 tuổi đến 55 tuổi
  • Da mặt nhiều khuyết điểm chảy xệ, nhão chùng nhiều
  • Tình trạng sức khỏe ổn định, sức khỏe tốt
  • Da mặt không bị dị ứng, hoặc các bệnh lý ngoài da

Phương pháp căng da mặt phổ biến hiện nay

Căng da mặt Thermage 

Một trong những phương pháp căng da mặt hiện đại đó chính là căng da mặt Thermage. Với sự rung động bằng tần số vô tuyến định dung sẽ tác động và đánh tan lượng mỡ thừa. Sau một thời gian lượng mỡ sẽ được giải quyết, các nếp nhăn da mặt sẽ bị xóa bỏ hoàn toàn.

Căng da mặt bằng chỉ

Đối với phương pháp căng da mặt bằng chỉ thì sẽ sử dụng các sợi chỉ để kết nối với các sợi chỉ tạo thành bề mặt. Nhờ đó các sợi chỉ sẽ tạo thành bề mặt vững chắc có tác dụng kéo căng bề mặt da. Đồng thời còn kích thích sản sinh collagen để nuôi dưỡng và tái tạo làn da theo thời gian. 

Căng da mặt bằng làm đầy

Một trong những phương pháp làm căng da mặt không xâm lấn đó chính là tiêm chất làm đầy. Những vị trí bị nhão chùng, chảy xệ sẽ được tiến hành lấp đầy ngay tức khắc. Từ đó da mặt sẽ căng, mịn sau khi được hoàn thành lần lượt đưa tinh chất làm đầy vào vùng mặt. 

tiêm filler căng da mặt phương pháp sở hữu gương mặt không khuyết điểm

Xem thêm: TIÊM FILLER CĂNG DA MẶT

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

Nội soi là một thiết bị làm căng da mặt giải quyết được triệt để trình trạng lão hóa tốt nhất. Ứng dụng thiết bị nội soi để xác định tại vùng da nhão chùng, chảy xệ. Từ đó bác sĩ sẽ sử dụng thao tác để kéo căng bề mặt da một cách hiệu quả nhất.

Tại sao cần phải căng da mặt theo liệu trình?

Căng da mặt cần phải tuân thủ liệu trình chuẩn hóa, bài bản là điều vô cùng quan trọng. Vậy tại sao nó lại quan trọng như vậy?

Tại sao cần phải căng da mặt theo liệu trình

Đó là vì, một liệu trình chuẩn hóa sẽ tuân thủ đầy đủ các bước đảm bảo được an toàn và mang lại kết quả tốt nhất. Chỉ cần thiếu sót hoặc sơ sài bỏ qua bước nào đó đều mang lại hậu quả khó lường. Và không ai khác ngoài bạn là người chịu hậu quả nặng nề và đôi khi là biến chứng nguy hiểm.

Vậy nên để tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc thì bạn nên tìm hiểu về liệu trình làm căng da mặt là như thế nào nhé. Tránh trường hợp biến mình thành “nạn nhân” khi thực hiện căng da mặt không theo liệu trình.

Liệu trình căng da mặt chuẩn hóa – đạt hiệu quả cao

Tiến hành căng da mặt theo liệu trình luôn là một trong những yếu tố tốt nhất để đem lại kết quả như ý cho bạn. Dưới đây là các bước cần và đủ của một liệu trình căng da mặt chuẩn hóa.

Liệu trình căng da mặt chuẩn hóa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ 

Một liệu trình chuẩn, liệu trình đúng sẽ không thể bỏ qua quá trình thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ. Vì trong thời điểm này bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá tình trạng làn da của bạn. Dựa vào nhu cầu và mong muốn của bạn bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Vệ sinh, làm sạch vùng mặt thật kỹ

Nếu không thực hiện vệ sinh và làm sạch vùng mặt trước khi tiến hành căng da mặt là một quy trình sai. Khi tiếp tục thực hiện các bước sau mà bỏ qua việc vệ sinh mặt rất dễ có thể bị nhiễm trùng da. 

Bước 3: Đánh dấu, xác định vị trí và đo vẽ bằng bút vẽ

Dựa vào phương pháp căng da mặt mà bạn chọn bác sĩ sẽ lấy làm căn cứ để xác định điểm chuẩn nhất. Mỗi một phương pháp đều cần vị trí khác nhau nên đánh dấu sao cho chuẩn, sao cho đúng là điều rất cần thiết. Đồng thời nhờ vào việc đánh dấu này còn giúp tăng tỷ lệ thành công, cũng như tăng tỷ lệ an toàn là cao nhất. 

Bước 4: Gây tê và khử trùng da mặt trước khi thực hiện

Trong liệu trình căng da mặt cũng không thể thiếu bước gây tê và sát khuẩn được. Một khi thiếu bước này, có thể bạn sẽ bị đau đớn và khó chịu. Lúc này liệu trình căng da mặt sẽ bị gián đoạn, ít nhiều sẽ bị cản trở. Điều này có thể làm cho kết quả bị ảnh hưởng hoặc đem lại kết quả không như mong ước.

Bước 5: Tiến hành căng da mặt

Từ phương pháp căng da mặt đã chọn bác sĩ sẽ sử dụng, công nghệ và thiết bị để thực hiện. Kỹ thuật và thao tác sẽ được bác sĩ thực hiện chuẩn xác để xử lý triệt để vùng da mặt bị căng trùng. Sau khi xử lý xong toàn bộ cũng là lúc kết quả căng da mặt được ra đời. 

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc bởi bác sĩ

Để đạt hiệu quả khi căng da mặt thì cách chăm sóc sau căng da mặt cũng không thể xem nhẹ. Vậy nên với những lưu ý và sự căn dặn của bác sĩ bạn nên tuân thủ và thực hiện đúng như chỉ dẫn để đạt được kết quả tốt nhất nhé. 

Xem thêm: CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT GIÁ BAO NHIÊU?

Từ những thông tin về liệu trình căng căng da mặt ở trên hy vọng hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm sở hữu gương mặt trẻ hóa, xua tan lão hóa một cách toàn diện sớm nhất nhé. 

0901 666 879 Đăng ký ngay