NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BÁN CẤU TRÚC CHO ĐẸP

Nhiều phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng được nhu cầu của nhiều người ở mọi ngành nghề. Sự đa dạng này làm người có nhu cầu bối rối không biết nên chọn cách nào tốt nhất. Nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc là thắc mắc của hầu hết mọi người. Bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác

Nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc

XU HƯỚNG NÂNG MŨI LÀM ĐẸP

Mũi được xem là bộ phận gần như quyết định nét đẹp tổng thể gương mặt. Bạn có một gương mặt đẹp nhưng chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm không cân đối, thô sẽ khiến mặt bạn kém hài hòa, thu hút. Chính vì thế khi các dịch vụ thẩm mỹ ra đời dịch vụ thì nâng mũi được nhiều người ưu ái áp dụng.

Nâng mũi giúp gương mặt cân đối với tổng thể gương mặt. Từ đó, diện mạo sẽ được thay đổi tích cực, gương mặt thanh thoát hơn, rạng rỡ hơn. Thực tế đã chứng minh, nhiều chị em thậm chí là cánh mày râu cũng đã trở nên đẹp hơn chỉ với 1 lần phẫu thuật nâng mũi.

Cũng chính vì hiệu quả là đẹp vượt trội mà nâng mũi trở thành xu hướng làm đẹp được nhiều người áp dụng. Và này có rất nhiều cách cải thiện khuyết điểm mũi này. Nhiều người không biết nên chọn nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc? Chúng giống nhau và khác nhau ở điểm nào? Cùng xem phần tiếp theo để biết rõ về chúng nhé.

>>> Xem thêm: Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay

SỰ GIỐNG NHAU GIỮA NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC

Hai phương pháp nâng mũi này được áp dụng nhiều nhất hiện nay. Để có được phương pháp chính xác bạn cần đến gặp đến gặp bác sĩ chuyên môn để được tư vấn. Thực chất, Hai phương pháp này điều sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi.

• Sụn tự thân: Được lấy từ chính cơ thể người được nâng mũi nên độ tương thích cao với cơ thể. Sụn thường được áp dụng nâng mũi bao gồm: sụn vách ngăn; sụn tai; sụn sườn. Mỗi sụn đều có công dụng riêng sẽ được áp dụng phù hợp với tùy tình trạng.
  • Sụn nhân tạo: Được sản xuất từ những vật liệu mang lại an toàn. Chúng đóng vai trò nâng cao dáng mũi, giúp mũi cao một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, hai phương pháp này đều đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao của người thực hiện. Bởi chúng đều là những phương pháp xâm lấn đến cơ thể.

nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc
Nên mũi xu hướng làm đẹp được nhiều người áp dụng

SỰ KHÁC NHAU NÂNG MŨI CẤU TRÚC VÀ BÁN CẤU TRÚC

Tuy cả 2 phương pháp đều sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân để cải thiện mũi. Thế nhưng do kỹ thuật, mức độ cải thiện mũi chúng sẽ có vài điểm khác nhau. Dưới đây là bảng phân tích điểm khác nhau giữa 2 công nghệ này:

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

NÂNG MŨI BÁN CẤU TRÚC

Kỹ thuật Điều chỉnh và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi. Chúng có thể xử lý được những khuyết điểm nặng cũng như khắc phục những trường hợp mũi hỏng, mũi biến chứng Điều chỉ và thay đổi một phần của mũi như:

• Nâng cao mũi
  • Thu gọn mũi
  • Chỉnh sửa dáng mũi
  • Dễ dàng điều chỉnh dáng mũi phù hợp với gương mặt
  • Chỉnh sửa được mũi hỏng, mũi biến chứng
  • Khắc phục mọi khuyết điểm
  • Khắc phục được khuyết điểm ở mỗi phần mũi
  • Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
  • Chi phí thực hiện thấp hơn so với nâng mũi cấu trúc
Phù hợp với những khuyết điểm Hầu như mọi khuyết điểm ở mũi phương pháp này đều có thể khắc phục như:

• Mũi lệch, mũi vẹo, mũi gồ mũi gãy
  • Mũi hỏng do phẫu thuật lỗi biến chứng
  • Mũi trải qua nhiều lần phẫu thuật
Phù hợp với những chiếc mũi ít khuyết điểm điểm như:

• Dáng mũi thấp
  • Cánh mũi bè
  • Đầu mũi to
  • Cánh mũi rộng
Chi phí Phụ thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người. Phụ thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người. Tuy nhiên chi phí thấp hơn so với nâng mũi cấu trúc.
Thời gian thực hiện nâng mũi Khoảng 60 phút Khoảng 30 – 45 phút

NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BÁN CẤU TRÚC

Thực hiện bằng phương pháp nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc phụ thuộc vào tình trạng của mỗi người. Nếu như mỗi bạn chỉ có những khuyết điểm nhỏ không cần phải nâng mũi cấu trúc. Và ngược lại, tình trạng mũi có nhiều khuyết điểm nên nâng mũi cấu trúc để có được hiệu quả cao nhất.

Để có những lựa chọn nâng mũi phù hợp với gương mặt. Bạn nên trực tiếp tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ. Chắc chuyên gia sẽ tiến hành đo đạc và tìm ra giải pháp phù hợp. Tuyệt đối không nên đến những nơi nhỏ lẻ để tránh “tiền mất tật mang”. Tin tức về những chiếc mũi hỏng, biến chứng thậm chí tử vong do hoại tử nhiễm trùng. Những trường hợp này hầu hết điều thực hiện ở những nơi kém uy tín, spa chui.

nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc
Lựa chọn nâng mũi phù hợp sẽ mang lại hiệu quả cao

NƠI NÂNG MŨI UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Với trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ đầy chuyên môn, bệnh viện thẩm mỹ GANGWHOO là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Để có được sự tin tưởng này, GANGWHOO đã không ngừng cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng vẻ đẹp an toàn và thẩm mỹ cao. Bệnh viện GANGWHOO cũng là nơi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn của cơ sở thẩm mỹ uy tín:

• Được cấp phép hoạt động bởi các cơ quan ban ngành.
  • Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy và chuyên môn cao
  • Thiết bị y tế hiện đại
  • Công nghệ làm đẹp hiện đại
  • Cơ sở vật chất hiện đại

Những khách hàng đến nâng mũi tại GANG WHOO đều hài lòng với dịch vụ và kết quả thẩm mỹ. Dưới đây là những chia sẻ của khách hàng khi trải nghiệm tại đây:

Khách hàng nâng mũi tại GANGWHOO

Hy vọng giải đáp “nên nâng mũi cấu trúc hay bán cấu trúc” sẽ giúp hiểu rõ về dịch vụ này và có sự lựa chọn chính xác. Quý khách có nhu cầu tư vấn liên hệ ngay chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và giải đáp.