Chi Phí Hút Mỡ Bụng Bơm Vào Mông Giá Bao Nhiêu?

Sở hữu eo thon, bờ mông căng tròn là một điều mà rất nhiều người mong ước. Vậy nên thực hiện hút mỡ bụng bơm mông có lẽ là phương pháp tối ưu giúp cho thân hình trở nên đẹp hơn. Nhưng chi phí hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu? Có đắt không? 

chi phí hút mỡ bụng vào mông giá bao nhiêu?

Hút mỡ bụng bơm vào mông là gì?

Phương pháp hút mỡ bụng bơm vào mông là một phương pháp tích hợp 2 trong 1. Khi thực hiện vừa giúp giảm mỡ bụng vừa giúp nâng mông. Làm một được 2 nên rất nhiều người ưa chuộng phương pháp làm đẹp này. 

Kỹ thuật này sẽ hút lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng và lấy đó là nguyên liệu để độn mông, nâng mông. Qua quá trình chắt lọc những tế bào thích hợp để bơm vào mông. Đây còn được biết đến là phương pháp nâng mông tự thân. Bằng việc lấy phần mỡ thừa của cơ thể bù vào chỗ cần thiết khác. 

Cách nâng mông này rất ít xâm lấn, không gây ảnh hưởng nhiều đến cơ thể. Đó là nhờ vào chất liệu tương thích với cơ thể gần như là tuyệt đối. Vậy nên sau khi thực hiện mọi người đều nhanh chóng sở hữu một bờ mông gợi cảm, quyến rũ với vòng eo nhỏ thon. 

Trường hợp thích hợp để hút mỡ bụng bơm vào mông

Dưới đây là một số trường hợp đánh giá để xem hút mỡ bụng bơm vào mông có phù hợp hoặc thích hợp với bản thân bạn hay không. Điều này rất quan trọng vì nó đảm bảo được sự an toàn cũng như tránh được những nguy hại có thể xảy ra.

  • Người có tỷ lệ người thiếu cân đối với bụng thì nhiều mỡ còn mông thì lép
  • Có bờ mông chảy xệ, mong muốn được bơm mông để thay đổi kích thước
  • Người có thể trạng khỏe, sức khỏe tốt
  • Phụ nữ sau sinh nhưng đã cai sữa khoảng trên 6 tháng

Hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu?

Phương pháp hút mỡ bụng bơm vào mông giá là bao nhiêu có lẽ là một mối quan tâm lớn của nhiều người khi đang có ý định chọn phương pháp làm đẹp này. Từ nguyên liệu tự thân là từ mỡ dư thừa vùng bụng và chuyển xuống lấp đầy vào phần mông. Nên thường chúng ta sẽ phải trả mức chi phí 2 lần.

Tại sao lại là 2 lần trong khi đó là một dịch vụ? Vì thực chất nếu như đi hút mỡ bụng không chi phí đã không hề rẻ. Đây còn kết hợp hút mỡ bơm vào mông thì chi phí thường sẽ được tính toán 2 lần. Tuy nhiên có một điểm lợi đó chính là bạn lại tiết kiệm được chi phí mua nguyên liệu nâng mông, độn mông.

Từ đó có thể thấy được với sự tiện lợi của phương pháp hút mỡ bụng bơm vào mông là rất lớn. Và khoảng giá trên thị trường đang dao động trong khoảng từ 30.000.000 VNĐ đến 100.000.000 VNĐ. Nhìn chung với mức giá trên mà sở hữu tích hợp được 2 trong 1 thì có thể nói mức giá này khá vừa phải.

Hút mỡ nâng mông

Nhưng một sự thật bạn phải biết rằng mức giá trên chỉ mang tính chất tương đối và tham khảo. Vì thực chất hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu còn phụ thuộc nhiều vào cơ sở thực hiện và mức độ mỡ. Vậy nên có thể người sẽ phải trả mức giá cao hơn còn người thì sẽ trả mức giá thấp hơn. 

Những ưu điểm về hút mỡ bụng bơm vào mông

Thực hiện phương pháp làm đẹp này không thể bỏ qua phần ưu điểm mà nó mang lại. Dưới đây sẽ là những ưu điểm vượt trội mà bạn cần biết khi thực hiện hút mỡ bụng bơm vào mông:

Ưu điểm hút mỡ bụng bơm vào mông

  • Nguyên liệu nâng mông tự thân lấy từ phần mỡ thừa ở bụng của chính bạn. Nên tỷ lệ tương thích cao, gần như là 100% nên sự ăn nhập và khớp cũng là tuyệt đối.
  • Thực hiện không xâm lấn, an toàn vì khi hút mỡ chỉ tác động và lấy mỡ thừa từ điểm đã được xác định từ trước. Từ đó không gây hại đến các cơ quan và bộ phận khác trên cơ thể. Còn đối với việc nâng mông thì đưa trực tiếp phần mỡ đã tách chiết đưa vào mông đã qua chọn lọc kỹ càng.
  • Không lo lộ dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo xấu vì phần rạch ở bụng chỉ khoảng 2-3mm nên sau khi hoàn thiện sẽ không nhìn thấy bằng mắt thường. 
  • Thời gian hồi phục nhanh, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng do mỡ tự thân nên sự thích ứng với cơ thể dễ và nhanh với cơ thể. 
  • Giúp mang lại vẻ đẹp cơ thể tự nhiên, cân đối từ vòng 2 đến vòng 3 một cách hoàn hảo nhất. 

Từ những ưu điểm mà phương pháp này mang lại có lẽ vấn đề chi phí hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu không còn là vấn đề lớn phải không nào? Vì lợi ích mà nó mang lại là rất lớn mà ít phương pháp nào có thể vượt qua được. 

Quy trình hút mỡ bụng bơm vào mông

Để hút mỡ bụng bơm vào mông cần phải tuân thủ quy trình chuẩn hóa. Bao gồm các bước đầy đủ như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tổng quan

Phải thực hiện thăm khám để đánh giá được tình trạng hiện tại của khách hàng. Sau quá trình này bác sĩ sẽ phân tích và kết luận bạn có thể thực hiện hút mỡ bụng bơm vào mông không. Hoặc bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn nhất. 

Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Tiếp đó cần phải khám sức khỏe tổng quát để kiểm tra tình trạng sức khỏe. Nếu như đủ điều kiện tham gia thì mới có thể thực hiện các bước tiếp theo. Nhờ bước này sẽ giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe. 

Bước 3: Xây dựng phác đồ điều trị

Từ dữ liệu thu thập được bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị để quá trình hút mỡ bụng bơm vào mông đúng và chính xác theo những định hướng để đi đến kết quả tốt nhất. 

Bước 4: Thực hiện dựa trên phác đồ điều trị

Với phác đồ điều trị đã có sẵn bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện từng bước theo đó. Trong đó vùng bụng bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ trước bằng công nghệ cao. Từ đó phần mỡ sẽ bị hút ra ngoài và đẩy vào bình chứa để phục vụ cho bước tiếp theo. 

Bước 5: Tiến hành chiết tách mỡ 

Sử dụng thiết bị ly tâm để chiết tách mỡ. Phần này chỉ lấy các tế bào mỡ thích hợp để đưa vào quá trình độn mông, nâng mông.

Bước 6: Thực hiện cấy mỡ tự thân vào mông

Sau khi đã lấy được tế bào mỡ tương thích bác sĩ sẽ thực hiện đưa vào mông. Phần mô mỡ vào mông sẽ đi qua ống tiêm chuyên dụng và bác sĩ sẽ thực hiện dàn đều để cho mông được căng tròn, không bị lồi lõm.

Bước 7: Nghỉ ngơi hậu phẫu và dặn dò bởi bác sĩ

Sau khi hoàn thành bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu để hồi sức. Tiếp theo bác sĩ sẽ dặn dò cũng như hướng dẫn cách chăm sóc sao cho đúng. Đồng thời bác sĩ còn cho thêm thuốc để hỗ trợ tốt nhất. 

Những lưu ý để hút mỡ bụng cấy vào mông an toàn và hiệu quả

Ngoài vấn đề về hút mỡ bụng cấy vào mông giá bao nhiêu thì việc thực hiện một cách an toàn và hiệu quả cũng đáng phải lưu tâm. Nếu không rủi ro mà nó mang lại là rất lớn mà đôi khi bạn không thể lường trước được. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi hút mỡ bụng bơm vào mông:

Thứ nhất, lựa chọn địa điểm hút mỡ uy tín, chất lượng và phải được cấp phép bởi Bộ Y Tế.

Địa điểm hút mỡ bụng cấy vào mông

Thứ hai, bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề và kỹ năng giỏi, trình độ chuyên môn cao. 

Thứ ba, công nghệ hút mỡ hiện đại, hiệu quả và phải có sự kiểm định của FDA. Cộng thêm thiết bị hỗ trợ phải chất lượng, vô trùng.

Thứ tư, quy trình thực hiện phải chuẩn hóa, tuân thủ đầy đủ các bước theo như tiêu chuẩn. Thêm vào đó, môi trường, không gian thực hiện phải đạt tiêu chuẩn vô trùng và sạch khuẩn.

Nhìn chung việc hút mỡ bụng bơm vào mông giá bao nhiêu bạn đã nắm rõ rồi phải không nào? Hy vọng với giải đáp trên bạn đã có cái nhìn tổng quan về phương pháp hút mỡ bụng bơm vào mông. Chúc bạn sớm có một vóc dáng mơ ước với phương pháp làm đẹp này nhé!

0901 666 879 Đăng ký ngay