Hút Mỡ Mặt Có Nguy Hiểm Không? Quy Trình Hút Mỡ Mặt An Toàn

An toàn trong làm đẹp là một điều hết sức quan trọng. Chúng ta có thể làm đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn. Vì vậy nên đối với nhiều người việc hút mỡ mặt có nguy hiểm không và quy trình hút mỡ mặt an toàn là mối quan tâm lớn. Vậy thực hư việc này như thế nào? 

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không

Hút mỡ mặt là gì? Hút mỡ mặt phù hợp với đối tượng nào?

Hút mỡ mặt là một phương pháp hữu hiệu trong giảm mỡ mặt, giảm mỡ má. Với sự tác động trực diện và sâu vào mô mỡ sẽ góp phần đánh tan và hóa lỏng mô mỡ cứng đầu. Tiếp đó phần mỡ sẽ được đẩy ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. 

Đối với phương pháp hút mỡ mặt để đảm bảo an toàn và tránh những biến chứng, hệ quả xấu xảy ra thì sẽ phù hợp với các đối tượng dưới đây:

 • Người đủ trên 18 tuổi và dưới 40 tuổi trở lại
 • Lượng mỡ tích tụ nhiều ở phần má, cằm
 • Người từng thất bại khi giảm mỡ bằng các phương pháp khác
 • Người khỏe mạnh, tinh thần thoải mái

Hút mỡ mặt có nguy hiểm không?

Việc lo lắng về tính an toàn khi hút mỡ là khó tránh khi nhiều người có nhu cầu hút mỡ. Vì trên thực tế, hút mỡ mặt nếu như gặp rủi ro hay biến chứng thì thực sự rất tệ. Vậy nên cần phải tìm hiểu thật kỹ càng về vấn đề hút mỡ má có nguy hiểm không.

Hút mỡ má là một phương pháp làm đẹp an toàn và được thực hiện bởi công nghệ hiện đại đã được FDA công nhận. Nên vấn đề an toàn gần như giảm thiểu được nỗi lo phần nào khi thực hiện. Nhưng như vậy là chưa đủ, vì sự an toàn không chỉ phụ thuộc vào yếu tố công nghệ. 

Hút mỡ mặt không lo gặp rủi ro và biếng chứng

Nếu như hút mỡ bụng đáp ứng đầy đủ thêm các yếu tố khác như: bác sĩ thực hiện có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn giỏi, quy trình thực hiện chuẩn hóa, chế độ chăm sóc khoa học. Từ những yếu tố đảm bảo an toàn nếu như có thể đạt được những tiêu chí trên thì vấn đề hút mỡ mặt có nguy hiểm không sẽ không còn là nỗi lo.

Thường thì những trường hợp xảy ra nguy hiểm khi hút mỡ má thường xảy ra tại các cơ sở, địa điểm kém chất lượng. Vì tại đây họ không thể đáp ứng đầy đủ được đầy đủ các yếu tố về an toàn. Chính vì vậy khi thực hiện thường xảy ra những biến chứng, rủi ro xấu. Nên bản thân bạn khi quyết định đi hút mỡ má để tránh những rủi ro, biến chứng nguy hiểm xảy ra nên chọn một địa điểm uy tín, an toàn.

Quy trình hút mỡ mặt hiệu quả, an toàn

Để hút mỡ mặt an toàn thì cần phải tuân thủ và trải qua những bước tiến hành bao gồm các bước như sau:

Quy trình hút mỡ mặt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Không thể bỏ qua bước thăm khám trước khi tiến hành hút mỡ má. Vì từ quá trình này bác sĩ sẽ phân tích và đánh giá được tình trạng mỡ má hiện tại của bạn. Chính vì lẽ đó cũng là cơ sở để bác sĩ đưa ra những hướng giải quyết phù hợp nhất. Đồng thời cũng tránh việc khách hàng phải lo lắng về vấn đề hút mỡ mặt có nguy hiểm không.

Bước 2: Khám sức khỏe tiền hút mỡ

Việc khám sức khỏe luôn là bước cần thiết, vì sức khỏe là điều kiện đủ để đánh giá xem tình trạng sức khỏe của bạn như thế nào? Liệu sức khỏe hiện tại có tốt không? Có tiến hành được quy trình hút mỡ không? 

Bước 3: Khoanh vùng vị trí hút mỡ và chuẩn bị

Tiến hành khoanh vùng vị trí hút mỡ chính là bước nhằm biết chính xác được vị trí hút mỡ ở mặt. Sau đó bác sĩ sẽ chuẩn bị thiết bị, dụng cụ và kiểm tra xem mọi dụng cụ đã được sát khuẩn sạch, kỹ hay chưa? 

Bước 4: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ dùng một lượng thuốc gây tê cần thiết để tiến hành gây tê cho bạn. Lượng thuốc gây tê này khá ít và vừa phải sẽ không làm ảnh hưởng tới cơ thể và sức khỏe của bạn. 

Bước 5: Thực hiện hút mỡ mặt

Đây là bước chính và quan trọng tạo ra kết quả gương mặt có thanh tú hay không. Nên từ tay nghề và kỹ năng của bác sĩ sẽ tiến hành rạch 1 đường nhỏ để đưa ống hút mỡ vào. Sau đó lượng mỡ đã được đánh tan và hóa lỏng bởi sóng siêu âm hội tụ sẽ được chảy ra ngoài theo đường ống hút. 

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc và dặn dò cách chăm sóc

Sau khi hoàn thành việc hút mỡ, bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu để hồi phục sức khỏe. Và trước khi ra về bác sĩ sẽ dặn dò và hướng cách chăm sóc cũng như cho thuốc để chăm sóc tại nhà. 

Địa điểm hút mỡ má an toàn hiện nay 

Một địa điểm an toàn chính là yếu tố tiên quyết cho sự an toàn. Từ địa điểm lựa chọn sẽ không còn phải lo lắng về việc hút mỡ mặt có nguy hiểm không. Trong đó một địa điểm hút mỡ má được nhiều người tin chọn hiện nay đó chính là bệnh viện Gangwhoo. 

Địa điểm hút mỡ mặt an toàn

Theo nhiều người chia sẻ, hút mỡ mặt tại Gangwhoo đạt đầy đủ các tiêu chuẩn của một địa điểm an toàn, chất lượng. Chính vì vậy đảm bảo được sự an toàn cao khi đi hút mỡ má làm đẹp tại đây. 

Thứ nhất, bệnh viện Gangwhoo là cơ sở làm đẹp đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. 

Thứ hai, bác sĩ thực hiện hút mỡ cho bạn là người có trình độ, kỹ năng và chuyên môn cao. Nên kết quả mang lại luôn đảm bảo chuẩn xác và như đúng kỳ vọng.

Thứ ba, công nghệ hút mỡ là Lipo Ultrasound đã được cấp phép và kiểm định bởi FDA về an toàn và hiệu quả. 

Thứ tư, quy trình hút mỡ luôn tuân thủ đầy đủ các bước chuẩn hóa. Kết quả mỗi bước đều được thông qua bạn nên sẽ đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Thứ năm, bác sĩ luôn hướng dẫn cách chăm sóc và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất. 

Hướng dẫn cách chăm sóc sau hút mỡ mặt

Một trong những yếu tố đảm bảo an toàn đó chính là cách chăm sóc sau hút mỡ. Vì vậy bạn cần lưu ý và thực hiện theo để có một kết quả hút mỡ mặt tốt nhất. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý:

 • Tránh để phần mặt, phần má tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng và bụi bẩn
 • Không động hoặc chạm mạnh vào vùng hút mỡ
 • Uống thuốc đúng giờ, đúng liều và đúng thuốc mà bác sĩ đã kê
 • Tránh những loại thức ăn dễ gây sẹo, gây mủ như thịt gà, thịt bò, rau muống, đồ nếp, hải sản,…
 • Bổ sung nước và đi ngủ sớm
 • Tăng cường thức ăn chứa nhiều vitamin và khoáng chất
 • Lưu ý thời gian tái khám như lịch đã được hẹn với bác sĩ

Mặt thon gọn, thanh tú tức thì sau hút mỡ mặt

Thực hư việc hút mỡ mặt có nguy hiểm không đã được giải đáp. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được một địa điểm hút mỡ mặt an toàn và chất lượng và làm đẹp một cách an toàn. Nếu còn điều gì thắc mắc về hút mỡ mặt thì đừng ngần ngại kết nối với Gangwhoo để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

0901 666 879 Đăng ký ngay