Hút Mỡ Bụng Nam Thoát Bụng Bia, Bụng Phệ Cho Cánh Mày Râu

Không chỉ riêng nữ giới mà nam giới cũng bị béo bụng do nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên nếu để tình trạng bụng bia, béo bụng kéo dài không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm hại đến sức khỏe. Hiện nay để cải thiện béo bụng cho nam cách tốt nhất là tiến hành hút mỡ bụng nam

Hút mỡ bụng nam giới thoát bụng bia, bụng phệ

Hút mỡ bụng nam là gì?

Hút mỡ bụng nam là ứng dụng công nghệ để tác động mạnh vào vùng mỡ. Sau tần sóng âm đánh cho mô mỡ hóa lỏng. Sau đó sẽ sử dụng đầu hút để đưa mỡ ra ngoài. Khi lượng mỡ đã được lấy ra ngoài sẽ giúp trả lại vùng bụng thon gọn, săn chắc. 

Hút mỡ bụng nam giới có gây nguy hiểm không?

Thẩm mỹ hút mỡ cho nam cũng có thể xảy ra nguy hiểm và không. Vì vậy các cánh mày râu khi có ý định đi hút mỡ bụng nam cần tuyệt đối cẩn thận. Cần phải nghiên cứu và lựa chọn thật kỹ để đánh giá được đâu là nơi hút mỡ bụng tốt nhất. 

Dựa trên các tiêu chí sau để lựa chọn địa điểm hút mỡ bụng chất lượng:

  • Có được cấp giấy phép hoạt động rõ ràng không?
  • Bác sĩ thực hiện có chứng chỉ hành nghề không?
  • Công nghệ hút mỡ bụng là gì? Có được kiểm định chưa?
  • Quy trình hút mỡ bụng tiến hành như thế nào?
  • Không gian phòng khám được khử trùng hay không
  • Có chế độ bảo hành không?
  • Giá cả có công khai minh bạch không?

Thông qua những tiêu chí, yếu tố trên sẽ giúp các nam giới lựa chọn được địa điểm, an toàn và chất lượng. Từ đó sẽ giúp đảm bảo được sự an toàn, tránh gây nguy hiểm khi hút mỡ bụng nam giới. 

>>>Xem thêm: SỰ THẬT VỀ VIỆC “HÚT MỠ BỤNG CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?”

3 lý do nam giới nên đi hút mỡ bụng

Giảm mỡ bụng, giảm nguy cơ mắc bệnh 

Thừa mỡ gây nguy cơ hình thành các bệnh nguy hiểm như tim mạch, mỡ máu, huyết áp,…Có thể ban đầu các bệnh lý kể trên sẽ không gây ra biểu hiện nhưng lâu dần lúc phát hiện ra sẽ dẫn đến hệ quả nguy hiểm. Vậy nên cần phải hút mỡ bụng cho nam giới, hút mỡ bụng cho đàn ông. 

Sau khi lượng mỡ thừa được hút ra ngoài, được đào thải ra ngoài sẽ không còn tác nhân gây bệnh. Từ đó những mầm mống tiềm ẩn bệnh sẽ được giải quyết và không có cơ hội để phát triển thành bệnh. 

Vóc dáng đẹp nam tính mang lại sự tự tin

Tính thẩm mỹ sẽ gia tăng khi thực hiện thẩm mỹ hút mỡ bụng cho nam giới. Vì sau khi lượng mỡ đã bị tiêu diệt sẽ giúp lấy lại vóc dáng thon gọn, săn chắc. Từ đó cho nét đẹp khỏe khoắn chuẩn nam giới khi không cần mang theo bụng bia bên người.

Cơ thể đẹp, hài hòa cân đối giúp cánh đàn ông tự tin hơn, phong độ hơn. Từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc cũng như hạnh phúc trong cuộc sống. Mà quan trọng hơn hết là nam giới không cần phải mất nhiều thời gian luyện tập, kiêng khem vất vả để duy trì vóc dáng. 

Lý do nam giới nên đi hút mỡ bụng

Không xâm lấn, không để lại sẹo sau hút mỡ bụng nam

Với phương pháp hút mỡ bụng nam đặc biệt mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng không gây xâm lấn nguy hiểm. Vậy nên sự an toàn sẽ được đảm bảo nhất vì không ảnh hưởng đến các chức năng khác của cơ thể. 

Dù có sử dụng đường rạch để đưa ống chuyên dụng hút mỡ tuy nhiên cũng không để lại sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ. Vậy nên sau hút mỡ bụng cho nam giới sẽ sở hữu ngay vòng bụng đẹp chuẩn tự nhiên nhất. 

Quy trình hút mỡ bụng nam chuẩn nhất

Để kết quả hút mỡ bụng nam chuẩn, đẹp nhất cần phải tuân thủ và thực hiện theo các bước. Cộng thêm phải được thực hiện trong môi trường đủ tiêu chuẩn, đúng theo quy định của Bộ Y Tế. Cụ thể quy trình hút mỡ bụng nam chuẩn sẽ gồm các bước sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sẽ là người thăm khám và đánh giá tình trạng mỡ bụng của khách hàng. Sau quá trình đó, bác sĩ sẽ đưa ra được những kết luận và phương án thực hiện. Sau đó khách hàng sẽ đưa ra lựa chọn có đồng ý với phương án đó không. Nếu có tiến trình hút mỡ bụng nam giới tiếp tục được thực hiện. 

Bước 2: Thực hiện thao tác kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe là điều cần thiết cho khách hàng. Đảm bảo được sự an toàn và đủ sức khỏe để tiến hành hút mỡ bụng. Khách hàng nếu có bệnh hoặc đang uống thuốc cần khai báo với bác sĩ. 

Bước 3: Xác định vùng và đánh dấu bằng bút vẽ

Sử dụng bút vẽ để khoanh vùng và xác định vùng cần đánh dấu cho khách hàng. Bước này giúp xác định một cách chính xác vùng thực hiện hút mỡ bụng. Đồng thời còn giúp đảm bảo kết quả được tốt nhất. 

Bước 4: Tiến hành gây tê, gây mê

Khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê tùy theo mức độ sợ hoặc lo lắng. Nếu khách hàng sợ đau thì sẽ được gây mê và ngược lại. Tuy nhiên lượng thuốc được tiêm sẽ là vừa phải để tránh gây sự sốc thuốc và gây hại cho sức khỏe. 

Bước 5: Ứng dụng công nghệ hút mỡ bụng

Bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với thao tác chuyên môn sẽ tiến hành hút mỡ bụng nam ra ngoài. Đặc biệt phần sóng âm với tần số sẽ được điều chỉnh thích hợp tùy theo mức độ của từng người. Vì vậy nên hiệu quả sẽ là tốt nhất và hữu hiệu nhất. 

Bước 6: Thực hiện làm gọn, săn chắc vùng bụng

Đây là bước không thể bỏ qua vì bước này sẽ giúp cho vùng bụng được săn chắc hơn, kết quả được đẹp và đảm bảo hơn. Những phần da do thừa mỡ sẽ được là phẳng và tạo phần bụng thon gọn nhất.

Bước 7: Nghỉ ngơi hậu phẫu và hướng dẫn cách chăm sóc

Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trước khi ra về. Điều này để bác sĩ theo dõi được tình hình sức khỏe cũng như đảm bảo được sự hồi phục là tốt nhất. Sau đó trước khi ra về, bác sĩ sẽ tiến hành dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc chuẩn nhất. 

Bệnh viện Gangwhoo địa điểm hút mỡ bụng nam uy tín

Có thể nói một trong những địa điểm thẩm mỹ hút mỡ bụng nam uy tín không thể thiếu tên bệnh viện Gangwhoo. Sự uy tín này được khách hàng bình chọn và đánh giá. Gangwhoo đã đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn cần và đủ để trở thành một địa chỉ chất lượng, uy tín. 

BCTM Gangwhoo địa điểm hút mỡ bụng nam

Bệnh viện Gangwhoo hoạt động dựa trên sự cấp phép của Bộ Y Tế. Thông qua đánh giá và kiểm định gắt gao, Gangwhoo đã thành công được cấp phép hoạt động minh bạch. 

Toàn bộ các y bác sĩ tại Gangwhoo đều có chứng chỉ hành nghề. Không chỉ dừng lại ở chứng chỉ, các bác sĩ còn luôn ra nước ngoài tu tập để bổ sung thêm kỹ năng, kiến thức nghề nghiệp.

Quy trình hút mỡ bụng nam tại Gangwhoo luôn tuân thủ tiêu chuẩn. Dựa theo các bước đó làm cơ sở để thực hiện theo. Đặc biệt hơn trong phòng thẩm mỹ hút mỡ bụng nam đã được xử lý luôn trong trạng thái vô trùng, khử khuẩn. 

Để khách hàng luôn yên tâm khi đến Gangwhoo hút mỡ bụng nam, Gangwhoo đã có sự cam kết bảo hành bằng văn bản. Bên cạnh đó giá cả cho mọi dịch vụ cũng luôn được công khai minh bạch nhất. 

Hút mỡ bụng nam không chỉ nâng cao tính thẩm mỹ mà còn giúp cải thiện sức khỏe. Vừa thoát bụng bia, bụng phệ, vừa nâng cao sức khỏe vậy tại sao các cánh mày râu không đi hút mỡ ngay. Có thể kết nối với Gangwhoo để nhận thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này nhé.

0901 666 879 Đăng ký ngay