TÚI NÂNG NGỰC NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

Trong phẫu thuật nâng ngực, ngoài tay nghề của bác sĩ uy tính thì chọn túi nâng ngực cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Nhưng hiện nay trên thị trường có những loại túi nâng ngực nào? Và túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay là loại nào?

1.BẠN BIẾT GÌ VỀ TÚI NÂNG NGỰC? 

 Túi nâng ngực là vậy được đặt dưới bầu ngực hoặc cơ ngực để tăng kích thước bầu ngực. Chúng có nhiều loại, kiểu dáng và kích cỡ khác nhau để phù hợp với loại cơ thể của mọi người. Túi nâng ngưc có rất nhiều loại.

Túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay

1.1 Theo chất liệu : túi nâng ngực nước biển và túi nâng ngực gel

Túi nâng ngực nước biển: Cấu tạo gồm 1 lớp vỏ silicone có van nhỏ, bên trong rỗng. Khi đưa túi vào bên trong khoang ngực, bác sĩ sẽ bơm đầy túi nâng bằng dung dịch nước muối sinh lý theo thể tích định sẵn. Tuy nhiên nhước điểm của loại túi này là không đủ mềm và rất dễ bị rò rĩ, vỡ túi.

Túi gel: Loại túi này có nhân gel bên trong. Chất liệu túi phù hợp với cơ thể người sử dụng và nhờ cấu trúc vỏ dày nên hạn chế được tình trạng xuyên thủng khi đưa vào khoang ngực.

1.2 Theo cấu tạo : Túi nâng ngực dạng trơn và túi nâng ngực dạng nhám

Túi dạng trơn: Vì là dạng trơn nên giúp bác sĩ dễ dàng đặt túi vào khoang ngực trong quá trình phẫu thuật.

Túi dạng nhám: Bám dính tốt, không dễ bị dịch chuyển nhưng độ che phủ cao nếu không được tiệt trùng tốt.

1.3 Theo hình dạng :  Túi nâng ngực tròn và túi nâng ngực giọt nước

Túi nâng ngực tròn: Tạo cảm giác bầu ngực tròn đầy đặn và nâng được tình trạng ngực chảy xệ.

Túi nâng ngực giọt nước: Bầu ngực trong tự nhiên như ngực thật

2. TÚI NÂNG NGỰC NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

2.1 Túi nâng ngực Motiva

Đây là dòng túi độn ngực nhân tạo, được sản xuất tại Cộng hòa Costa Rica (khu vực Trung Mỹ). Sản phẩm này thuộc sở hữu của Motiva (có trụ sở tại Bỉ), một trong những nhà cung cấp silicone lớn nhất thế giới trong hơn 30 năm qua. 

Về cấu tạo cơ bản, túi ngực có từ 3-4 lớp bao quanh một khối gel với mức độ bám dính: nhẹ, trung bình, cao. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp theo nhu cầu của mình.

Túi nâng ngực motiva

2.2 Túi nâng ngực Sebbin 

 Đây là loại túi nâng ngực được làm thủ công và mang lại giá trị chất lượng cao thông qua quy trình kiểm soát chặt chẽ nhiều bước, mang lại lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ so với nhiều dòng sản phẩm khác

Mỗi túi nâng ngực sẽ được gắn một số serial để theo dõi các chỉ số, thông tin cần thiết thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh để khách hàng có thể xử lý khi phát sinh. Đó là lý do tại sao hàng ngàn phụ nữ yêu thích và tin tưởng sử dụng túi nâng ngực sebbin cho lần nâng ngực của họ.

Túi nâng ngực Sebbin

2.3 Túi nâng ngực Eurosilicone

Túi nâng ngực Eurosilicone được đặt trong túi và chứa gel định hình siêu đàn hồi, giữ nguyên hình dạng ngay cả khi bị cắt đôi nên không cần lo túi bị vỡ. Bề mặt của vỏ thô, xốp và có độ bám dính tốt nên không lo bị xê dịch. 

Được sử dụng rộng rãi tại các nước Châu Âu cũng như một số nước Châu Á và đã đạt chứng nhận chất lượng EC của Châu Âu. Tuy nhiên, túi ngực silicon châu Âu không phổ biến lắm ở Việt Nam.

Túi nâng ngực Eurosilicone

2.4 Túi nâng ngực Ergonomix

 Túi nâng ngực Ergonomix hay còn gọi là túi Nano chip linh hoạt là sản phẩm nâng ngực của thương hiệu Motiva Establishment Labs Hoa Kỳ. Ngoài việc ứng dụng công nghệ nano hiện đại, sản phẩm nâng ngực còn được gắn chip bảo vệ. Trên chip sản phẩm có chứa các thông số quan trọng như: ngày sản xuất, ngày nâng ngực, địa chỉ nâng ngực, bác sĩ… 

Túi nâng ngực Ergonomix

3. NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI NÂNG NGỰC

  • Tâm lý rất là quan trọng nên khách hàng phải luôn giữ tâm trạng thoài mái, để không bị ảnh hưởng trong quá trình phẫu thuật hay hậu phẫu.
  • Những khách hàng đang có bệnh nền trong người như bệnh tim, máu khó đông hoặc đang mang thai, trong thời ký kinh nguyệt thì đều không được thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
  • Trước khi mổ, nếu thấy cơ thể có các dấu hiệu bất thường như khó thở, lạnh thì nên báo ngay cho bác sĩ.
  • Trước phẫu thuật 3 ngày không nên sử dụng thuốc aspirin, doping vì nó sẽ ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu hay gây chảy máu không cầm được.
  • Điều đặc biệt nhất là trước khi phẫu thuật nên chọn tìm hiểu kĩ bác sĩ và nơi uy tín để phẫu thuật ngực bởi vì đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến kết quả phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc túi nâng ngực nào tốt nhất hiện nay mà chị em đang tìm hiểu . Nếu cần biết thêm nhiều thông tin khác về nâng ngực như các phương pháp nâng ngực hay chi phí nâng ngực bao nhiêu thì liên hệ với đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.

0901 666 879 Đăng ký ngay