Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Giá nâng mũi 2024

Nâng mũi cấu trúc là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chiếc mũi nhiều khuyết điểm, bị hỏng, bị biến chứng. Công nghệ làm đẹp này đã cải thiện diện mạo cho rất nhiều người. Thế nhưng liệu nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Giá nâng mũi cấu trúc bao nhiêu?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

NÂNG MŨI CẢI THIỆN DIỆN MẠO

Ngày nay nhu cầu làm đẹp của con người vô cùng cao. Không chỉ riêng phái đẹp mà cả cánh mày râu cũng có nhu cầu này. Một khuyết điểm lớn trên gương mặt của người Việt Nam chính là mũi to, thô, không cân đối. Vì thế nên nhu cầu nâng mũi được được nhiều người tìm hiểu vừa áp dụng.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, nâng mũi không chỉ còn nâng cao dáng mũi. Chúng còn có thể chỉnh sửa cấu trúc và điều chỉnh lại dáng mũi cho cả những trường hợp khuyết điểm lớn và mũi biến chứng. Công nghệ đó chính là nâng mũi cấu trúc hiện đại nhất hiện nay.

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ?

Đây được xem là phương pháp được nhiều người áp dụng hiện nay. Bởi chúng có thể khắc phục triệt để những khuyết điểm nặng trên mũi. Các chuyên gia đánh giá nâng mũi cấu trúc là cách nâng mũi mang lại hiệu quả thẩm mỹ nhất hiện nay.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp vào cấu trúc vùng mũi. Sau đó thực hiện điều chỉnh mũi theo tỷ lệ đã được đo đạc trước đó. Sự điều chỉnh này có thể khắc phục mọi khuyết điểm như mũi thấp, mũi tẹt, mũi gồ, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc biến chứng. 

Chính vì sự can thiệp sâu vào vùng mũi này nên các dáng mũi được điều chỉnh phù hợp với gương mặt. Từ đó, gương mặt trở nên hài hòa cân đối thanh thoát. Với công nghệ, kết cấu mũi bền vững và trong đẹp một cách tự nhiên. Thế nhưng một thắc mắc được đặt ra chính là nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

NÂNG MŨI CẤU TRÚC LÀ GÌ
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

QUÁ TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI GANGWHOO

Nhằm đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, GANGWHOO luôn thực hiện các ca nâng mũi cấu trúc theo một quy trình nhất định:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ thăm khám tình trạng mũi cũng như biết được nhu cầu mong muốn của khách hàng.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát. Bước này đảm bảo khách hàng đủ sức khỏe để thực hiện, tránh rủi ro không cần thiết.
  • Bước 3: Đưa ra ra phác đồ điều trị. Từ những khuyết điểm và nhu cầu của khách hàng bác sĩ sẽ đưa ra một phác đồ 3D giúp biết được dáng mũi sau thực hiện.
  • Bước 4: Khử trùng gương mặt và gây tê phần mũi. Bước này đảm bảo vệ sinh không viêm nhiễm và đau trong quá trình thực hiện.
  • Bước 5: Tiến hành thực hiện. Ở bước này sẽ bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện bóc tác và chỉnh sửa cấu trúc vùng mũi.
  • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu. Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được chuyển đến phòng hậu phẫu và được bác sĩ hẹn lịch tái khám cũng như hướng dẫn chăm sóc

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Đặt nâng mũi cấu trúc lên bàn cân với những phương pháp khác thì phương pháp này có những ưu điểm vượt trội mang lại hiệu quả vượt trội:

Khắc phục mọi vấn đề về khuyết điểm mũi

Thông thường các phương pháp khác sẽ chỉ có thể thực hiện một bộ phận trên mũi. Với nâng mũi cấu trúc, bạn hoàn toàn có thể khắc phục mọi khuyết điểm mũi trong 1 lần thực hiện. 

Dễ dàng tạo dáng mũi phù hợp với gương mặt

Mỗi gương mặt đều sẽ có dáng mũi phù hợp riêng. Vì sẽ can thiệp sâu vào cấu trúc mũi nên có thể dễ dàng điều chỉnh được dáng mũi ưng ý phù hợp gương mặt. Những kiểu mũi như Sline hay L line có thể được dễ dàng thực hiện.

Không để lại dấu vết sau khi thực hiện

Với công nghệ hiện đại và tiên tiến, việc để lại sẹo hoặc các dấu hiệu nhận biết thẩm mỹ dường như còn nữa.

Hiệu quả thẩm mỹ cao

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá là hiệu quả nhất trong việc điều chỉnh dáng mũi. Độ hiệu quả thẩm mỹ cũng như cải thiện được diện mạo khách hàng được đánh giá cao hơn so với những phương pháp khác.

Hồi phục được những chiếc mũi hỏng

Đây có thể nói là ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ này. Với sự can thiệp sâu vào cấu trúc cũng có thể điều chỉnh được các dáng mũi. Nâng mũi cấu trúc chính là vị cứu tinh cho những trường hợp mũi hỏng mũi biến chứng. 

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

NÂNG MŨI CẤU TRÚC CÓ VĨNH VIỄN KHÔNG

Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi không ai muốn bỏ ra một số tiền khá lớn để rồi có nhận lại hiệu quả trong thời gian ngắn. Nâng mũi cấu trúc là phẫu thuật thẩm mỹ được đánh giá có thể mang lại hiệu quả dài lâu. Nếu chăm sóc tốt, mũi không chịu bất kỳ tác động bên ngoài nào, thì thời hạn gần như là vĩnh viễn.

Nếu như chẳng may có vấn đề xảy ra. Khách hàng đừng quá lo lắng, công nghệ kỹ thuật ngày nay có thể chỉnh sửa mũi trở lại bình thường. Có trường hợp nâng mũi từ rất lâu nhưng muốn thay đổi dáng mũi cho hợp thời vẫn có thể thực hiện được. Để có được hiệu quả nâng mũi cấu trúc dài lâu bạn cần chăm sóc đúng theo những chỉ định của bác sĩ.

NÊN NÂNG MŨI CẤU TRÚC HAY BỌC SỤN

Trên thực tế, cả hai phương pháp này đều cùng chung mục đích chính là nâng mũi, chỉnh sửa mũi hài hòa với gương mặt.Chúng điều được đáng giá cao về hiệu quả làm đẹp cũng như là độ an toàn. Cả hai đều có những ưu và nhược điểm riêng. Vì vậy nhiều người không biết nên nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi bọc sụn sẽ có kết quả tốt hơn. Để có được sự lựa chọn phù hợp bạn nên biết khuyết điểm mũi của bản thân là gì và cần chỉnh sửa như nào. Tốt nhất bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ mũi lớn, uy tín để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp.

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không

GIÁ NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI GANGWHOO

Ngoài thắc mắc không biết nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không, thì giá nâng mũi cấu trúc cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vì đòi hỏi và yêu cầu về kỹ thuật cũng như chuyên môn, nên giá nâng mũi cấu trúc sẽ nhỉnh hơn so với phương pháp khác. Bù lại quá khách sẽ có được chiếc mũi đẹp an toàn như ý muốn. Bảng giá tham khảo các dịch vụ nâng mũi tại GANGWHOO:

 

STT Tên dịch vụ Giá dịch vụ (vnđ)
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MŨI
1 Nâng mũi Hàn Quốc
20.000.000
2 Nâng mũi bọc sụn tự thân
25.000.000
3 Nâng mũi cấu trúc Sline 3D – Lline 3D
40.000.000
4 Nâng mũi cấu trúc Sline 4D – Lline 4D
50.000.000
5 Nâng mũi cấu trúc Sline 6D – Lline 6D
70.000.000
6 Nâng mũi Nanoform 3D
60.000.000
7 Nâng mũi Nanoform 4D
70.000.000
8 Nâng mũi Nanoform 6D
90.000.000
9 Sụn tai sinh học
10.000.000
10 Sụn Nanoform
30.000.000
11 Sụn Surgiform
30.000.000
12 Sụn sườn sinh học
60.000.000
13 Nâng mũi sụn sườn
35.000.000
14 Phẫu thuật mũi sữa lại (tùy tình trạng)
100.000.000
15 Gom cánh mũi
5 – 7.000.000
16 Mài gồ xương mũi
10.000.000
17 Thu nhỏ đầu mũi mô mềm
20.000.000
18 Thu nhỏ đầu mũi + dựng đầu mũi
25.000.000
19 Chỉnh xương mũi thô
30.000.000
20 Nâng mũi Zose Line
20.000.000

VIDEO REVIEW NÂNG MŨI CẤU TRÚC TẠI GANGWHOO

Trong suốt thời gian hoạt động, bệnh viện thẩm mỹ GANGWHOO là địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy được nhiều người tin tưởng. Ngoài những khách hàng đến GANGWHOO nâng mũi làm đẹp, tại đây cũng đã tiếp nhận trường hợp mũi hỏng, biến. Dưới đây là video phục hồi lại chiếc mũi biến chứng của khách hàng tại GANGWHOO:

Với những thông tin về nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? đã giúp khách hàng có thêm những kiến thức bổ ích về dịch vụ này. Nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn gọi ngay số Hotline để được tư vấn từ những chuyên gia thẩm mỹ.

0901 666 879 Đăng ký ngay