CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Sụp mí mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới tầm nhìn và sức khỏe của mỗi người. Thủ thuật chỉnh sụp mí bẩm sinh được nhiều khách hàng lựa chọn để có thể khắc phục được khuyết điểm trên một cách nhanh chóng.
Nguyên nhân là do việc mi trên sẽ bị sa xuống tùy theo mức độ nặng nhẹ. Ví dụ là mắt bị mất nếp mí, ngắn khe mi, mỡ ở mí mắt,… Bên cạnh đó, cơ nâng mi có số lượng ít hoặc rất ít, không đủ chức năng để nâng đỡ mí mắt. Thậm chí cơ nâng mi còn bị thay thế bởi các tổ chức xơ dính và mỡ.
Ngoài nguyên nhân bẩm sinh thì yếu tố lão hóa, tuổi tác khiến mí mắt bị sụp lấp đi. Tình trạng này có thể xuất hiện ở một bên mắt hoặc đồng thời hai mắt.

SỤP MÍ BẨM SINH ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO?

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng rất nhiều đến thị lực. Mắt sụp mí càng nặng theo thời gian thì sẽ càng cản trở thị lực. Thông thường những người sụp mí phải nhăn trán, nhíu mắt hay ngửa cổ ra sau để có thể nhìn rõ hơn. Ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và học tập hằng ngày. Làm gương mặt trở nên mệt mỏi, không có sức sống làm bạn trở nên tự ti.

NÂNG MÍ MẮT SỤP BẨM SINH CÓ CẦN PHẪU THUẬT KHÔNG?

Hiện nay có nhiều cách khắc phục sụp mí mà không cần phẫu thuật. Nhưng đôi với sụp mí bẩm sinh thì cách thủ công không đem lại hiểu quả. Muốn cải thiện tình trạng này chỉ còn cách phẫu thuật. Nâng mí hay tạo hình sụp mí bẩm sinh tuy chỉ là một cuộc tiểu phẩu nhưng yêu cầu bác sĩ phải có trình độ chuyên môn cao cũng như tay nghề giỏi. Bên cạnh đó, cũng phải lựa chọn được địa chỉ nâng mí uy tín.

phẫu thuật sụp mí bẩm sinh
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH

⦁ Loại bỏ được tình trạng sụp mí mắt: Đem lại hiệu quả cao, giúp đôi mắt trở nên trẻ trung hơn, kém minh mẫn lờ đờ. Cải thiện được tầm nhìn mắt,không còn khó khăn khi mở mắt, mỏi mắt.
⦁ Áp dụng cho những trường hợp sụp mí mắt do bẩm sinh, do lão hóa hoặc do tổn thương.
⦁ Thời gian phẫu thuật nhanh chóng: 1-2 tiếng đồng hồ. Bệnh nhân có thể xuất viện trong ngày.
⦁ An toàn, không để lại sẹo. Không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực của mắt.
⦁ Không gây đau đớn, nhờ vào công nghệ tiên tiến, khách hàng sẽ có cảm giác dễ chịu trong quá trình phẫu thuật.

chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

QUY TRÌNH CHỈNH SỤP MÍ MẮT

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn cho khách hàng về tình trạng mắt.
Bác sĩ thăm khám, phân tích những khuyết điểm. Tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ về thủ thuật chỉnh sụp mí mắt bẩm sinh, từ đó có những cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Khám tổng quát
Bác sĩ kiểm tra cơ bản như đo huyết áp, tim mạch, thử phản ứng thuốc,…Nếu bệnh nhân có tiểu sử bệnh lý thì phải nói cho bác sĩ biết loại thuốc đang sử dụng.Bước này nhằm xách định liệu bạn có đủ điều kiện sức khỏe để được thực hiện ca phẫu thuật hay không.

Bước 3: Gây tê vùng điều trị
Việc khử trùng và gây tê nhằm phòng ngừa nguy cơ nhiễm trùng do vết thương hở, cũng như loại bỏ cơn đau đớn cho khách hàng trong khi phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật mở rộng góc mắt ngoài
Xác định và đo tỉ lệ nếp mí hài hoà và tự nhiên nhất. Cuối cùng, vẽ cung đường mí và căn chỉnh độ cao, độ cong và nếp mí phù hợp
Đối với trường hợp mắt sụp mí nhẹ, bác sĩ sẽ rạch một vết cắt nhỏ trên mí mắt. Rồi cắt bỏ da mỡ dư thừa trên mắt. Đặt các mũi khâu vào cơ nâng mi để gắn kết vào mi mắt, đồng thời điều chỉnh độ cao của mí.
Trường hợp mắt sụp mí nghiêm trọng, khi cơ nâng mi rất yếu hoặc mất cơ nâng mi, thì dùng cơ trán để tạo động lực để treo mí mắt. Bác sĩ có thể treo mi mắt vào cơ trán bằng chỉ silicon, prolene; hoặc thực hiện xoay vạt cơ trán để treo mí.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu
Sau khi kết thúc ca phẫu thuật, sau vài giờ liền có thể xuất viện. Cần chú ý việc chăm sóc sau phẫu thuật và làm theo lời chỉ định của bác sĩ .

TẠI SAO CHỌN CHỈNH SỤP MÍ BẨM SINH HIỆU QUẢ NHẤT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO

Chỉnh sụp mí bẩm sinh là phương pháp đòi hỏi tay nghề bác sĩ phải cao bởi thủ thuật này tác động rất lớn đến đôi mắt của bạn ở phương diện từ sức khỏe đến tinh thần.
Bệnh viện Gangwhoo tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín, thực hiện nhiều ca phẫu thuật chỉnh sụp mí mắt do bẩm sinh thành công.
Đạt được sự tin tưởng rộng khắp trên thị trường thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cơ bản như:
⦁ Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với tay nghề hơn 15 năm kinh nghiệm.
⦁ Luôn cập nhật xu hướng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất.
⦁ Đội ngũ nhân viên, y tá, điều dưỡng tận tình, chu đáo có nghiệp vụ chính quy cao. Luôn chăm sóc và phục vụ khách hàng chu đáo. Đảm bảo khách hàng sẽ có cảm giác thoải mái
⦁ Đội ngũ điều dưỡng, y tá được đào tạo bài bản chính quy có nghiệp vụ cao, phục vụ khách hàng tận tâm, chăm sóc sức khỏe chỉnh chu tạo cảm giác thoải mái và yên tâm cho khách hàng.
⦁ Cơ sở vật chất hiện đại, máy móc, thiết bị khang trang, tân tiến. Không gian thoáng mát, sạch sẽ. Đảm bảo sự quy chuẩn của bộ y tế.
⦁ Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối.
⦁ Kỹ thuật phẫu thuật luôn được thực hiện bằng phương pháp thẩm mỹ hàng đầu.
⦁ Bệnh viện luôn có chính sách bảo hành với tất cả các dịch vụ thẩm mỹ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU KHI CHỈNH SỤP MÍ DO BẨM SINH

chỉnh sụp mí khách hàng sụp mí mắt khắc phục dễ hay khó chỉnh sụp cơ nâng mi