NÂNG MŨI LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người áp dụng cải thiện diện mạo khuôn mặt. Vì thế ngày càng nhiều phương pháp nâng mũi được ra đời với những hiệu quả làm đẹp vượt trội.  Thế nhưng nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay vẫn là thắc mắc chung của rất những người đang có nhu cầu.

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay

THAY ĐỔI DIỆN MẠO VỚI NÂNG MŨI

Mũi nằm ngay vị trí trung tâm gương mặt, chúng gần như quyết định đến diện mẹo. Nếu một chiếc mũi to, thô, sống mũi thấp sẽ làm gương mặt trở nên kém thu hút, hài hòa. Và những khuyết điểm mũi kể trên thường xuất hiện ở người Việt Nam. 

Chỉ có cách nâng mũi đúng phương pháp đúng độ cao, phù hợp gương mặt sẽ giúp gương mặt trở nên hài hòa cân đối và thu hút người đối diện. Chính thế dịch vụ nâng mũi ngày càng được nhiều chị em lựa chọn tin tưởng cải thiện diện mạo khuôn mặt.

CÁC LOẠI NÂNG MŨI PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY

Như đã nói ở trên, dịch vụ nâng mũi ngày càng đa dạng và được cải tiến nâng cao chất lượng thẩm mỹ. Chính vì sự đa dạng này mà nhiều người không biết được nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay. Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi kia, hãy tìm tìm hiểu xem các loại nâng mũi phổ biến hiện nay

NÂNG MŨI PHẪU THUẬT

Với nâng mũi không phẫu thuật này sẽ có sự xâm lấn và điều chỉnh ở vũng mũi. Chính vì thế phương pháp này phải được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao để được được yếu tố an toàn và hiệu quả. Phương pháp này được đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả thẩm mỹ và độ duy trì hiệu quả. Dưới đây là những loại nâng mũi không phẫu thuật được nhiều người áp dụng

NÂNG MŨI VỚI SỤN NHÂN TẠO

Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách mũi và đặt sụn nhân tạo đã được chuẩn bị vào vị trí mong muốn. Sau đó bác sĩ sẽ điều chỉnh dáng mũi và độ cao phù hợp với gương mặt từng người. Vật liệu sụn nhân tạo được đảm bảo an toàn với cơ thể. Sụn nhân tạo có đa dạng kích thước và kiểu dáng như L Line, S Line.  Vì thế khách hàng có thể tha hồ lựa chọn dáng mũi phù hợp. Thêm vào đó thời gian thực hiện chỉ 60 phút vô cùng tiện lợi

Tuy nhiên, nâng mũi bằng sụn không phù hợp với những người dị ứng với vật liệu nâng và cơ địa xấu. Nếu áp dụng nâng mũi sẽ xảy ra những biến chứng. Bên cạnh đó, do đặt sụn nhân tạo nên dáng mũi không được tự nhiên và có thể bị lệch, tụt sụn nếu chăm sóc hậu phẫu không đúng cách.

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
Sụn nhân tạo đa dạng về dáng mũi và kích thước

NÂNG MŨI VỚI SỤN TỰ THÂN

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi sụn từ chính người được thực hiện. Sau khi xử lý và đo đạc kích thước sẽ tiến hành thực hiện nâng. Không như sụn nhân tạo, sụn tự thân có độ tương thích cao với cơ thể do được lấy trực tiếp từ người được nâng mũi. Điều này giúp hạn chế được tình trạng biến chứng. Tùy vào mỗi tình trạng mũi của mỗi người, mà sẽ áp dụng vùng sụn hợp lý.  Những loại sụn được áp dụng rộng rãi là sụn vành tai; sụn vách ngăn và sụn sườn.

Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Hiệu quả duy trì làm đẹp gần như là trọn đời nếu không có tác động bên ngoài. Bên cạnh đó đây cũng là phương pháp cải thiện mũi mà sụn nhân tạo không thể thực hiện. Ngoài ra, phương pháp này cũng hỗ trợ trong việc điều chỉnh lại các dáng mũi hỏng.

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
Nâng mũi sụn sườn cải thiện dáng mũi an toàn

NÂNG MŨI CẤU TRÚC

Đây là sự kết hợp của sụn nhân tạo và sụn tự thân. Nâng mũi cấu trúc thực hiện xâm lấn và tiến hành thay đổi cấu trúc mũi. Sự thay đổi này sẽ thay đổi hoàn toàn dáng mũi và độ cao của mũi. Thông thường, sụn tự thân được dùng bao bọc đầu mũi mũi giúp mũi gọn hơn. Và sụn nhân tạo có vai trò nâng cao dáng mũi. Sự kết hợp này được sẽ thay đổi được hoàn toàn dáng mũi. Bên cạnh có thể khắc phục các khuyết điểm nặng nề về mũi. Nâng mũi cấu trúc chính là vị cứu tinh cho những trường hợp gặp biến chứng hoặc do tai nạn để lại.

Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi “nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay”. Nâng mũi cấu trúc là một phương pháp yêu cầu cao về kỹ năng chuyên môn của người thực hiện. Chính vì thế khi thực hiện nâng mũi cần thực hiện ở những nơi đảm bảo được chất lượng thẩm mỹ. 

Các loại nâng mũi
Sự kết hợp cho một chiếc mũi hoàn hảo

NÂNG MŨI KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Nâng mũi không cần phẫu thuật mang lại sự tiện lợi và hiệu quả không cần xâm lấn cơ thể. Thế nhưng, hiệu quả của phương pháp này không được kéo dài. Và thường xuất hiện biến chứng nếu không làm đẹp ở cơ sở uy tín.

NÂNG MŨI BẰNG FILLER

Thực tế filler là một hợp chất có tác dụng là đầy và căng vùng được tiêm. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm trực tiếp filler vào vũng mũi cần cải thiện. Thời gian thực hiện chỉ khảo 10-20 phút, chi phí rẻ. Và hiệu quả ngay sau khi thực hiện. Tuy thế, hiệu quả này không được kéo dài bởi hợp chất sẽ tan dần. Bên cạnh đó chỉ có thể tác dụng những khuyết điểm nhỏ trên mũi. 

Trên thực tế đã ghi nhận nhiều trường hợp gặp biến chứng hoại tử, mù lòa do tiêm filler không rõ nguồn gốc. Nếu bạn có ý định làm đẹp bằng phương pháp này hãy lưu ý nơi thực hiện có được đảm bảo hay không.

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
Nâng mũi bằng tiêm filler mang lại hiệu quả ngay lập tức

NÂNG MŨI BẰNG CHỈ

Sợi chỉ collagen có những gai li ti sẽ được cấy vào đầu mũi. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành kéo chỉ định hình dáng mũi như ý muốn. Chỉ mất khoảng 30 phút là có thể cải thiện dáng mũi. Chi phí thực hiện phù hợp với mọi đối tượng. Hiệu quả duy trì dài hơn so với tiêm filler.

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
Mô phỏng quá trình nâng mũi bằng chỉ

NÂNG MŨI LOẠI NÀO TỐT NHẤT HIỆN NAY

 Đây dường như là thắc mắc cũng như là yêu cầu của nhiều khách hàng. Theo các chuyên gia, phương pháp nâng mũi tốt nhất là phương pháp phù hợp nhất. Mỗi tình trạng mũi sẽ có những chỉ định riêng biệt để có được dáng mũi hài hòa cân đối với gương mặt. Thế nên chọn phương pháp hiện đại nhất chi phí cao nhất cũng chưa chắc đã tốt. Để biết được phương pháp nào phù hợp nhất bạn có thể tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được tư vấn.

Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay
Chọn phương pháp phù hợp sẽ có dáng mũi như ý

>>> Xem thêm: CÁC LOẠI NÂNG MŨI PHỔ BIẾN

CƠ SỞ THẨM MỸ UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Để có được niềm tin từ khách hàng và sự uy tín, bệnh viện thẩm mỹ GANGWHOO không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng phục khách hàng. Luôn mang đến cho những khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Trong những năm qua, GANGWHOO không chỉ nâng mũi thành công, thay đổi diện mạo cho khách hàng. Mà GANGWHOO đã chỉnh sửa và phục hồi những trường mũi hỏng, mũi biến chứng. Cùng xem qua những chia sẻ của khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại GANGWHOO:

Nhật ký nâng mũi của khách hàng tại GANGWHOO.

Thắc mắc “Nâng mũi loại nào tốt nhất hiện nay” đã được trả lời. Hy vọng bài viết này cũng cung cấp quý khách hàng những thông tin bổ ích. Nếu có nhu cầu tư vấn thẩm mỹ, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn  từ chuyên gia.

0901 666 879 Đăng ký ngay