TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ trồng răng implant áp dụng phương thức trồng răng implant trả góp nhằm hỗ trợ khách hàng ở mọi lứa tuổi có nhu cầu khắc phục tình trạng răng mất, cải thiện hiệu quả tình trạng ăn nhai. Với chính sách trả góp 0% lãi suất, Gangwhoo sẽ trở thành nơi để các khách hàng trồng răng implant giúp khách hàng xóa tan nỗi lo tài chính.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP

Đối với những trường hợp khách hàng cần khắc phục tình trạng răng bị mất thì trồng răng implant được coi là giải pháp ưu việt nhất so với các phương pháp khác, tuy nhiên chi phí cho kỹ thuật này khá cao vì thế nên lựa chọn địa chỉ thực hiện trồng răng implant trả góp uy tín.

trồng răng implant trả góp

Giảm bớt gánh nặng tài chính

Nếu khách hàng lo lắng về vấn đề tài chính thì lựa chọn trồng răng implant trả góp giúp bạn giảm bớt mọi lo lắng và mang đến sự an tâm. Thông qua vật liệu chất lượng cao và đảm bảo chất lượng.

Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Thời gian thực hiện thủ tục thanh toán tiền trồng răng nhanh chóng và bạn hoàn toàn không mất chi phí cho việc xuất trình hồ sơ, chứng từ. Thông thường, khách hàng chỉ mất khoảng 30-45 phút, bao gồm tư vấn đầy đủ về phương thức thanh toán, để hiểu rõ chi tiết và hoàn tất hợp đồng trồng răng implant.

Thông thường, dịch vụ trồng răng trả góp sẽ cho phép khách hàng tùy chọn hình thức trả dựa trên thu nhập hàng tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt. Phương thức thanh toán thường được chia thành 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng…, rất dễ dàng là bằng tiền mặt hoặc tại nhà qua hình thức trực tuyến. Bằng cách này, khách hàng không phải lo lắng về việc chậm trễ hay mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng để thanh toán.

răng chắc khỏe vĩnh viễn chỉ sau một lần cấy ghép implant

NHỮNG ĐIỀU KIỆN CẦN THIẾT ĐỂ TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP

Nếu muốn trồng răng implant trả góp thì trước hết phải đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

• Khách hàng là công dân trên 18 tuổi có khả năng trả phí hàng tháng theo điều kiện của hợp đồng cấy ghép răng trả góp.
  • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD
  • Một số nơi yêu cầu phải có bảng lương, giấy xác nhận thu nhập hàng tháng,… để chứng minh tài chính.
  • Đã mở tài khoản ngân hàng liên kết với cơ sở nha khoa mà bạn làm việc và không vi phạm bất kỳ điều khoản nào của ngân hàng.

Tại những địa chỉ trồng răng uy tín, khách hàng thường đặt lịch khám trước khi thực hiện, nếu sức khỏe không đảm bảo hoặc mắc các bệnh lý răng miệng thì bác sĩ sẽ hẹn bác sĩ điều trị bệnh trước khi tiến hành cấy ghép răng implant.

cấy ghép implant

GANGWHOO – TRỒNG RĂNG IMPLANT TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0%

Dành cho những khách hàng có nhu cầu trồng răng nhưng đang gặp khó khăn về tài chính. Gangwhoo là nơi thực hiện trồng răng trả góp, giúp khách hàng xóa bỏ nỗi lo gánh nặng tài chính, để ai cũng có thể trồng răng trong thời gian sớm nhất.

Đặc điểm đầu tiên của hình thức trả góp hiện nay là khách hàng có thể yên tâm đó là lãi suất 0% nên bạn có thể yên tâm là sẽ không phát sinh thêm trong suốt thời gian thanh toán. .

Với đội ngũ bác sĩ trường đại học danh tiếng giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa nên khách hàng không cảm thấy khó chịu, khó chịu hay tác động đến vùng hàm bên cạnh trong quá trình thực hiện.

Hơn nữa, không có sự khác biệt về chất lượng và giai đoạn thực hiện quy trình cấy ghép răng implant. Bệnh viện sử dụng các loại trụ implant chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đảm bảo tính bền vững. Với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị máy móc hiện đại, bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi lo sưng đau răng.

cấy ghép implant nhẹ nhàng không đau

Mong rằng qua những thông tin mà Gangwhoo đã cung cấp, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ hiệu quả cao hiện nay và địa chỉ trồng răng implant trả góp uy tín. Để được các chuyên gia tư vấn rõ hơn, bạn hãy liên hệ ngay đến số hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện nơi bạn điều trị, lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia.