Bảng giá Implant nha khoa mới nhất hiện nay

Phương pháp cấy ghép implant được coi là phương pháp phục hình tiên tiến nhất hiện nay. Khi bị mất răng, bạn nên lựa chọn trồng răng implant vì nó sẽ không phải làm hàm giả tháo lắp hay răng sứ. Nhưng cấy implant thì có đắt không? Giá implant nha khoa như thế nào hãy cùng tìm hiểu bài viết sau. 

GIÁ IMPLANT NHA KHOA ĐƯỢC ẢNH HƯỞNG BỞI NHỮNG YẾU TỐ NÀO?

cấy ghép implant

Tình trạng sức khỏe

Nếu bạn đã có bệnh lý về răng miệng thì chi phí trồng răng sẽ cao hơn bình thường. Nguyên nhân là do nhiều khách hàng đã mắc sẵn một số vấn đề về răng miệng trước khi trồng răng như sâu răng, viêm nướu,… Những trường hợp này bác sĩ sẽ yêu cầu điều trị dứt điểm bệnh lý để không ảnh hưởng đến việc cấy ghép răng implant. Khi bệnh được chữa khỏi hoàn toàn mới tiến hành phẫu thuật cấy ghép răng. Vì vậy, chi phí tăng cũng là điều dễ hiểu.

Nguồn gốc của implant

Đây là yếu tố quan trọng ảnh hưởng lớn đến chi phí phẫu thuật. Hiện nay Thụy Sĩ, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và các nước khác đều là những nơi cung cấp trụ implant chất lượng rất tốt được nhiều khách hàng tin tưởng. Mỗi loại chống đỡ có một mức giá khác nhau.

Số lượng implant

Nếu bạn cấy nhiều implant thì chi phí sẽ cao hơn so với người chỉ cấy 1 implant. Bác sĩ sẽ cho bạn biết cụ thể phương pháp điều trị, số lượng răng cần cấy ghép và quyết định cuối cùng của khách hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí điều trị.

 Cơ sở y tế 

Mỗi cơ sở y tế là khác nhau, và giá của dịch vụ này sẽ khác nhau. Những đơn vị có trang thiết bị, máy móc hiện đại, đặc biệt là những đơn vị có bác sĩ chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện sẽ có mức giá khác nhau. Xu hướng của khách hàng là lựa chọn những cơ sở y tế uy tín, chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý.

BẢNG GIÁ IMPLANT NHA KHOA VÀ CÁC DỊCH VỤ CẬP NHẬT MỚI NHẤT 

chi phí cấy ghép implant là bao nhiêu

STT TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
CẮM GHÉP IMPLANT ( IPM)
1 Hệ thống IPM Dentium ( HQ) + Khớp nối
18.000.000
2 Hệ thống IPM Dentium ( Mỹ ) + Khớp nối
19.000.000
3 Hệ thống IPM Tekka ( Pháp ) + Khớp nối
21.000.000
4 Hệ thống IPM cao cấp Strauman ( Thuỵ Sĩ)
29.000.000
5 Ghép xương khối ( tổng hợp )
15.000.000 – 20.000.000
6 Ghép xương đơn lẽ( tổng hợp )
3.000.000 – 5.000.000
7 Đặt màng ( màng xương)
3.000.000

GIÁ IMPLANT NHA KHOA RẺ VÀ HẬU QUẢ 

Một số biến chứng sẽ xảy ra ngay lập tức hoặc sau một thời gian nhai. Các câu hỏi thường gặp bao gồm:

  • Tiêu xương nghiêm trọng xung quanh vị trí cấy ghép do xương hàm bị lệch lạc.
  • Trụ implant giá rẻ thường chứa nhiều tạp chất như kẽm, chì… Khi đưa vào miệng dễ gây kích ứng, nhiễm trùng vùng cấy ghép.
  • Trụ implant giá rẻ không được làm từ 100% titan nên dễ bị gãy khi sử dụng, gây đau nhức, tổn thương vùng implant. Mặt khác, trụ implant giá rẻ sẽ không có chế độ bảo hành như hàng chính hãng.
  • Hình thành mủ trong khoang miệng, chảy máu quanh chân răng implant

Một số trường hợp nếu phát hiện sớm, bác sĩ chỉ cần tháo trụ cầu cũ không đảm bảo, trồng lại xương chờ cơ hội trồng lại. Tuy nhiên, ở những trường hợp nặng, thậm chí có thể tiêu cả xương và nướu khiến việc trồng lại không thể thực hiện được.

cấy ghép implant giải pháp hoàn hảo

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bảng giá implant nha khoa hiện nay và dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Liên hệ hotline Gangwhoo của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ.

0901 666 879 Đăng ký ngay