Hút Mỡ Bụng Không Xâm Lấn Phương Pháp Làm Đẹp An Toàn

Được biết hút mỡ bụng là xu hướng làm đẹp nhanh chóng, thịnh hành hiện nay. Việc hút mỡ bụng không xâm lấn là lựa chọn của nhiều người. Vì phương pháp làm đẹp này vừa được eo thon, vừa không gây hại cho sức khỏe. 

Hút mỡ bụng không xâm lấn

Hút mỡ bụng không xâm lấn là gì? 

Thực hiện hút mỡ không xâm lấn có nghĩa là hình thức không can thiệp phẫu thuật. Vì vậy nên không cần tiến hành mổ hay thực hiện một quy trình phức tạp nào cả. Phần rạch là đường rất nhỏ, không quá lớn chỉ sử dụng để hút mỡ ra ngoài. Vì vậy nên sự xâm lấn gần như không có. 

Đối tượng thích hợp để hút mỡ bụng không xâm lấn

Trước khi tiến hành hút mỡ bụng không xâm lấn bạn cần phải nắm rõ rằng mình có đang nằm trong đối tượng thích hợp hay không nhé. Vì điều này sẽ giúp bạn hiểu và đỡ tránh lãng phí thời gian. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa điểm hút mỡ để được tư vấn chính xác hơn. Đối tượng thích hợp bao gồm:

 • Trên 18 tuổi và cần cải thiện vóc dáng
 • Bụng tích tụ nhiều mỡ lâu năm
 • Muốn giảm bụng nhanh chóng và an toàn
 • Từng thất bại nhiều lần trong giảm cân trước đó
 • Không bị các bệnh nền nguy hiểm
 • Tình trạng sức khỏe tốt, thể lực khỏe

Hút mỡ bụng không xâm lấn có nguy hiểm không?

Bạn phải hiểu rằng hút mỡ bụng không xâm lấn mặc dù được biết đến là phương pháp an toàn. Tuy nhiên không phải vậy mà mặc định nó sẽ đảm bảo an toàn cho bạn. Bạn phải biết một sự thật là dù phương pháp nào có tốt đến đâu cũng sẽ gặp những mặt hạn chế. Vì vậy việc nguy hiểm phương pháp này mang lại cũng là hoàn toàn có thể. 

Nhưng trường hợp xảy ra nguy hiểm khi và chỉ khi bạn bạn mắc phải những yếu tố như:

 • Hút mỡ bụng tại cơ sở hoạt động chui, kém chất lượng
 • Người thực hiện kỹ năng yếu, kinh nghiệm chưa có, trình độ chuyên môn không giỏi
 • Không tuân thủ quy trình hút mỡ bụng chuẩn hóa
 • Phòng hút mỡ bụng không đảm bảo điều kiện vô trùng, sạch khuẩn
 • Chế độ chăm sóc chưa đúng, chưa phù hợp

Vậy nên để không xảy ra những trường hợp đáng tiếc bạn cần phải chắc chắn tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về địa chỉ hút mỡ bụng mà định gửi gắm nhé. Đến thực hiện tại các bệnh viện lớn, cơ sở uy tín chắc chắn bạn sẽ yên tâm về kết quả và an toàn về chất lượng. 

4 điều cần lưu ý để hút mỡ bụng không xâm lấn một cách an toàn nhất

Lựa chọn thời điểm vàng để hút mỡ

Thời điểm thích hợp nhất và cho kết quả hút mỡ không xâm lấn hiệu quả nhất đó chính là người có vòng eo từ 83cm trở lên. Tại sao lại như vậy, vì lúc này mô mỡ đủ dày và đủ tầm để công nghệ hút mỡ tác động và đánh tan mỡ nhanh chóng nhất. Nên đối với ai sở hữu vòng eo bánh mì lâu năm thì phương pháp này khá lý tưởng để lựa chọn. 

Loại bỏ lượng mỡ thích hợp, không vượt quá khối lượng cơ thể

Mặc dù ai cũng muốn mình sở hữu một vòng eo “không mỡ” nhưng như vậy cũng chưa chắc đã tốt. Bởi vậy nên mức phù hợp nhất để loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể đó chính là không được vượt quá 4% tổng khối lượng cơ thể.

4 điều cần lưu ý khi hút mỡ bụng không xâm lấn

Công nghệ hút mỡ hiện đại, hiệu quả

Tất nhiên yếu tố công nghệ cũng vô cùng quan trọng để có một kết quả tốt nhất. Nên những công nghệ thực hiện phải đảm được sự ít xâm lấn, ít biến chứng và rủi ro nhất. Đối với hút mỡ không xâm lấn thì những công nghệ hoạt động với sóng siêu âm hội tụ với tần số rung động thích hợp. Đó cũng là lý do bạn nên dành thời gian tìm hiểu về công nghệ hút mỡ bụng.

Chọn cơ sở, địa điểm uy tín để hút mỡ

Địa điểm, cơ sở uy tín là một yếu tố vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Vậy nên bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng và chắc chắn về nơi thực hiện hút mỡ bụng không xâm lấn. Vì địa điểm cũng bao gồm cả 2 yếu tố kể trên. Vậy nên nếu như gửi gắm chiếc bụng “quá cỡ” tại một nơi chất lượng vẫn an tâm hơn phải không nào?

>>> Xem thêm: LIỆU BẠN ĐÃ BIẾT HÚT MỠ BỤNG Ở ĐÂU AN TOÀN TẠI TPHCM CHƯA? 

Bệnh viện Gangwhoo địa điểm hút mỡ bụng không xâm lấn uy tín

Có lẽ một địa điểm để trở thành một nơi uy tín về hút mỡ bụng không quá nhiều. Trong đó bệnh viện Gangwhoo là địa điểm hiếm hoi vượt qua và được công nhận là một địa điểm hút mỡ bụng chất lượng và uy tín. Điều này được kiểm chứng và đánh giá bởi các chuyên gia và nhiều khách hàng. 

Do đó, nên Gangwhoo rất tự hào là sự một nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chắc chắn để được như ngày hôm nay, Gangwhoo đã xây dựng và hoạt động theo đích đến chính là mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng. 

địa điểm chất lượng hút mỡ bụng không xâm lấn

Để làm được điều đó, Gangwhoo đã theo đuổi và nỗi lực không ngừng để đạt đầy đủ những tiêu chuẩn trở thành một địa chỉ uy tín. Cụ thể những điều Gangwhoo đã đạt được từ trước đến nay như:

 • Được Bộ Y Tế kiểm định và công nhận thông qua giấy phép hoạt động
 • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi 
 • Thực hiện quy trình hút mỡ đạt tiêu chuẩn
 • Đội ngũ bác sĩ là những người giỏi, có tâm và có chứng chỉ hành nghề rõ ràng
 • Công nghệ hút mỡ bụng hiện đại, đạt chuẩn và đã được FDA công nhận là an toàn và hiệu quả
 • Đặt khách hàng là trọng tâm luôn quan tâm và hỗ trợ khách hàng hết mức có thể
 • Luôn đổi mới và đầu tư cũng như cũng cập nhật những xu hướng và cách làm đẹp cho khách hàng

Hy vọng từ bài viết trên về phương pháp hút mỡ bụng không xâm lấn đã giúp bạn phần nào nắm rõ. Mong rằng bạn sẽ nhanh chóng sẽ sở hữu một vòng eo thon gọn theo cách an toàn nhất nhé.

0901 666 879 Đăng ký ngay