TOP 4 BỆNH VIỆN NÂNG NGỰC UY TÍN TPHCM

Hiện nay xu hướng nâng ngực đang được chị em rất quan tâm vì nhu cầu làm đẹp ngày càng được tăng cao. Nâng ngực ở bệnh viện nào tốt nhất mọi người đã biết chưa? Sau đây là top 4 địa chỉ nâng ngực uy tín TPHCM được dựa trên những khảo sát từ các chị em đã và đang tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những địa chỉ nâng ngực nào nhé.

Địa chỉ nâng ngực uy tín ở TPHCM

1. BỆNH VIỆN GANGWHOO – BỆNH VIỆN NÂNG NGỰC UY TÍN TP HCM

Bệnh viện Gangwhoo được đánh giá là bệnh viện nâng ngực uy tín hàng đầu Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và tay nghề cao. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng” vì bệnh viện chuyên cung cấp phương pháp làm ngực hiện đại, an toàn và thẩm mỹ cao với nhiều hình thức nâng ngực có thể lựa chọn như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ toàn thân,…

Không chỉ có dịch vụ nâng ngực – Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo còn được biết đến là nơi chuyên về các dịch vụ làm đẹp hàng đầu về nha khoa, nội khoa, mắt mũi, body….

Sau đây là những yếu tố làm nên tên tuổi của bệnh viện Gangwhoo:

Đội ngũ bác sĩ nâng ngực giỏi ở tphcm:

Bác sĩ Hàn Quốc và Việt Nam có hơn 15 năm kinh nghiệm, và chuyên môn cao sẽ trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật nâng ngực cùng với kỹ thuật, phương pháp làm đẹp mới nhất.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Bệnh viện Gangwhoo tự hào là nơi cung cấp hệ thống phòng hiện đại, khang trang và mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Áp dụng phương pháp làm đẹp mới nhất:

Nâng ngực bằng phương pháp tân tiến và hiện đại nhất . Nâng ngực nội soi đang là kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất .

Bên cạnh đó, Gangwhoo còn sử dụng loại túi nâng ngực tốt nhất, chất lượng nhất và được sử dụng rộng rãi cũng như ít biến chứng cho người dùng..

Độ ngũ bác sĩ chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ viện Gangwhoo

2. BỆNH VIỆN JW HÀN QUỐC – NÂNG NGỰC CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Bệnh viện thẩm mỹ JW là cái tên không thể bỏ qua trong danh sách những bệnh viện nâng ngực uy tín tại TP.HCM. JW nắm trong tay nhiều công nghệ độc quyền tại Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến giải pháp làm đẹp an toàn, chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.

Bệnh viện cam kết sử dụng túi tạ cao cấp của Hàn Quốc, Mỹ có độ bền cao, an toàn và hiệu quả tuyệt vời. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn bảo hành cho khách hàng sử dụng dịch vụ này.

3. BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ – ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC NỔI TIẾNG

Tất cả các dịch vụ nâng ngực tại Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ đều sử dụng kỹ thuật nội soi nên hạn chế tối đa xâm lấn, rút ​​ngắn đáng kể thời gian hồi phục. Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ  là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên thực hiện thành công phẫu thuật nâng ngực nội soi áp dụng 2 phương pháp phẫu thuật nâng ngực là nâng ngực bằng mỡ tự thân và nâng ngực bằng túi. Ngoài ra, bệnh viện còn cung cấp một số dịch vụ làm đẹp ngực như kéo núm vú, thu nhỏ núm vú, nâng ngực chảy xệ… nhằm giải quyết triệt để các khuyết điểm.

4. VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIỆT HÀN – NÂNG NGỰC HIỆN ĐẠI

Là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng của chị em phụ nữ tại TP.HCM và các vùng lân cận. Dịch vụ tại đây áp dụng phương pháp thẩm mỹ hàng đầu, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, cân đối và thời thượng. Với những ưu điểm trên, Viện thẩm mỹ quốc tế Việt Hàn là sự lựa chọn của nhiều chị em khi có nhu cầu “tu sửa” vòng 1. Viện thẩm mỹ quốc tế Việt – Hàn là một trong số ít cơ sở cung cấp dịch vụ nâng ngực cho nam giới. Bệnh viện sử dụng túi hình thang để nâng cao khuôn ngực săn chắc và quyến rũ. Tuy nhiên, viện không có túi độn ngực dành cho nam giới mà bạn cần phải đặt hàng để đảm bảo túi độn có kích thước và hình dạng phù hợp với lồng ngực. Điều này giúp dáng ngực chỉnh sửa có vẻ đẹp tự nhiên.

Trên đây là Top 4 bệnh viện nâng ngực uy tín TPHCM mà chúng tôi cung cấp cho các bạn có nhiều sự tham khảo và lựa chọn hơn. Hãy trở thành một khách hàng thông minh khi chọn những nơi uy tín để “chọn mặt gửi vàng” bạn nhé.