Hút Mỡ Lưng Giá Bao Nhiêu? Hút Mỡ Lưng Có Đau Không?

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu tiền và có đau không có lẽ là một mối quan tâm lớn của nhiều người. Thực ra vấn đề này cũng khá dễ hiểu vì khi hút mỡ lưng là một phương pháp hiện đại và nhiều người chưa rõ về dịch vụ này như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu

Hút mỡ lưng phương pháp như thế nào?

Hút mỡ lưng là một phương pháp sử dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại để loại bỏ mỡ thừa. Sau khi hút mỡ lưng sẽ giúp khắc phục được ngấn mỡ thừa ở phía lưng. Từ đó bạn sẽ tự tin thoải mái khi mặc những bộ cánh có thể khoe được  trọn vẹn vùng lưng trần gợi cảm. Điều này các phương pháp truyền thống thường rất khó đem lại cho bạn trong thời gian nhanh chóng. 

Đối tượng thích hợp để hút mỡ lưng

Hút mỡ lưng một lựa chọn tốt nhất cho nhiều người khó khăn trong việc giảm mỡ vùng lưng. Dưới đây là các đối tượng thích hợp để thực hiện hút mỡ lưng:

 • Người phải đủ trên 18 tuổi với nhu cần giảm mỡ vùng lưng
 • Phụ nữ sau sinh bị tích mỡ nhiều ở vùng lưng
 • Vùng lưng bị chùng nhão, chảy xệ
 • Người từng thất bại bằng các phương pháp khác
 • Người muốn giảm mỡ nhanh trong thời gian ngắn
 • Người ít vận động hay ngồi nhiều và mỡ được tích ở lưng nhiều

Tuy nhiên có những trường hợp không nên hút mỡ bụng vì có thể xảy ra nguy hiểm và biến chứng có thể xảy ra. Một số trường hợp cần lưu ý như sau:

 • Người phụ nữ sau sinh và cho con bú nhưng chưa quá 6 tháng
 • Chị em, phụ nữ người đang trong chu kỳ, trong giai đoạn kinh nghiệm
 • Những người có sức khỏe yếu, sức đề kháng thấp hoặc các bệnh nền nguy hiểm 

Hút mỡ lưng có đau không?

Thực ra việc hút mỡ lưng có đau không đã được được kiểm định và kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Nhiều người cho hay hút mỡ lưng không hề đau đớn gì cả. Tuy nhiên có một số ít người chia sẻ là có sự đau nhẹ, nhưng sau vài ngày là hết đau. Tại sao lại như vậy? 

Vì trong suốt quá trình thực hiện hút mỡ lưng mọi người đều được gây tê hoặc gây mê với liều lượng nhất định. Qua đó dây thần kinh tạm ngưng hoạt động và sẽ không gây nên cảm giác đau đớn, khó chịu nào. Còn sau khi kết thúc quy trình hút mỡ lưng sẽ cho thuốc giảm đau. Nên suy cho cùng sự đau đớn sẽ không diễn ra. 

Hút mỡ lưng nhẹ nhàng không lo đau đớn

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu?

Hút mỡ lưng bao nhiêu tiền? Để trả lời được câu trả lời này sẽ mang tính chất tương đối vì thực chất mỗi địa điểm, cơ sở sẽ áp dụng mức giá riêng. Mức giá cao hay thấp tùy thuộc vào chiến lược định giá của từng địa điểm. Tuy nhiên để biết chính xác được mức giá này cần cũng cần căn cứ vào nhiều yếu tố chi phối.

Mức giá cập nhật mới nhất trên thị trường hiện nay dao động trong khoảng từ 30.000.000 VNĐ. Đây là mức giá chung và phổ biến được nhiều cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng áp dụng.

Bên cạnh đó cũng có những cơ sở có mức giá thấp hơn khoảng dưới 15.000.000 VNĐ. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận vì với mức giá này công nghệ của họ thực hiện như thế nào, liệu có an toàn không? Nếu không may bạn sẽ là người chịu thiệt và hứng chịu hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên cần phải xem xét mức giá của các cơ sở, địa điểm đi hút mỡ lưng một cách cẩn thận và chi tiết nhất. 

Tóm lại hút mỡ lưng giá bao nhiêu cũng sẽ không là điều quan trọng bằng hiệu quả mà nó mang lại đúng không nào? Đừng vì ham rẻ, vì cái lợi trước mắt mà đánh đổi sự nguy hiểm mang lại. Nếu đi hút mỡ lưng điều bạn nên quan tâm trước hết là về địa điểm nào hút mỡ lưng an toàn, uy tín rồi sau đó mới tìm hiểu đến hút mỡ lưng giá bao nhiêu

Hút mỡ lưng giá bao nhiêu ảnh hưởng bởi những yếu tố gì?

Tất nhiên để đưa ra mức giá cuối cùng của hút mỡ lưng cần phải có những yếu tố, tiêu chí riêng. Cụ thể những yếu tố thường được cấu thành nên đó là địa điểm cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện, công nghệ ứng dụng, quy trình thực hiện và chế độ chăm sóc. 

Cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ

Địa chỉ thực hiện hút mỡ lưng là một yếu tố tổng quát nhất cho thấy rằng chi phí cao hay thấp. Vì trên thực tế những địa chỉ uy tín, nổi tiếng và chất lượng thì sẽ có sự chênh giá hơn. Tuy nhiên cũng dễ hiểu vì sự hiện đại và tiện nghi cũng như cam kết về kết quả mang lại lớn hơn. Điều này làm chúng ta yên tâm hơn khi giao vùng lưng nhiều mỡ cho họ phải không nào?

Trình độ bác sĩ thực hiện hút mỡ lưng

Tất nhiên việc trình độ, kỹ năng và tay nghề của bác sĩ rất quan trọng. Vì với kinh nghiệm và thao tác của bác sĩ giỏi sẽ chuẩn xác và đảm bảo được độ an toàn cao. Vậy nên chi phí phải trả cho họ cũng phải tương xứng với trình độ. Với kết quả mà bác sĩ mang lại sẽ là hoàn toàn xứng đáng.

yếu tố ảnh hưởng đến giá hút mõ

Công nghệ ứng dụng hút mỡ hiện đại

Công nghệ cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng để đưa ra chi phí hút mỡ lưng giá bao nhiêu. Vì nếu ứng dụng công nghệ hiện đại thì hiệu quả mang lại sẽ tốt và hiệu quả hơn. Vậy nên mức chi phí cũng có thể cao so với các công nghệ cũ.

Quy trình thực hiện hút mỡ

Một quy trình thực hiện hút mỡ phải tuân thủ các bước chuẩn hóa thì mới đem lại hiệu quả và an toàn. Trong từng bước của quy trình lại cần có những thao tác và công cụ cũng như thiết bị hỗ trợ thêm. Vậy nên nếu đảm bảo hút mỡ lưng theo đúng quy trình sẽ tăng thêm chi phí đó cũng là một yếu tố để cấu thành nên mức giá. 

Dưới đây là quy trình hút mỡ lưng chuẩn hóa bạn cần biết, vì qua đó khi được tư vấn bạn sẽ hiểu rõ hơn về quy trình chuẩn là như thế nào? Nhờ vậy mà bạn sẽ không cần phải lo lắng khi mức giá phải trả cho quy trình thực hiện. Bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn 1:1 cùng bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và đánh giá sức khỏe tổng quát

Bước 3: Đánh dấu, xác định và đo vẽ vị trí hút mỡ bằng bút vẽ

Bước 4: Gây tê, hoặc gây mê theo liều lượng vừa đủ

Bước 5: Tiến hành hút mỡ lưng bằng công nghệ

Bước 6: Nghỉ ngơi và chăm sóc sau hậu hút mỡ lưng

Chăm sóc sau hậu phẫu

Thường sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc sau hậu phẫu tại phòng. Nên các dịch vụ chăm sóc, hướng dẫn đôi khi cũng chính là sự chênh lệch của giá cả. Có cơ sở sẽ tính thêm chi phí chăm sóc nhưng có địa điểm thì không vì đối với họ đó là nghĩa vụ và trách nhiệm.

Các câu hỏi thường gặp khi hút mỡ lưng

Ngoài 2 câu hỏi về hút mỡ lưng giá bao nhiêuhút mỡ lưng có đau không thì còn có rất nhiều các câu hỏi khác liên quan. Dưới đây là những câu hỏi phổ biến về hút mỡ lưng thường gặp. 

Hút mỡ ở lưng có làm da bị chảy xệ không?

Sau khi hút mỡ ở lưng vùng da sẽ không có dấu hiệu của sự chảy xệ. Vì trên thực tế sau khi phần mỡ dư thừa đã bị loại bỏ thì bác sĩ sẽ tiến hành làm săn chắc lại vùng lưng. Vì vậy vấn đề chảy xệ là hoàn toàn không cần lo lắng sau hút mỡ lưng.

Hút mỡ vùng lưng có nằm thẳng được không?

Trong thời gian đầu để tránh làm ảnh hưởng và tác động đến vết thương khuyên bạn nên nằm nghiêng, nằm sấp và đeo nịt lưng. Chỉ khoảng trong vài ngày sau đó bạn có thể có thể nằm thẳng bình thường được.

Cách chăm sóc sau hút mỡ lưng như thế nào?

Sau khi hút mỡ lưng cần phải có cách cách sóc hiệu quả để giúp kết quả sau hút mỡ lưng để phục hồi nhanh chóng. Dưới đây là một số điều cần lưu ý khi chăm sóc sau hút mỡ bạn cần lưu ý: 

 • Vệ sinh và sát trùng một thường xuyên sau hút mỡ lưng
 • Hạn chế để nước chạm vào vết thương
 • Đeo đai nịt giữ cho vùng lưng được định hình và giữ form ổn định nhất
 • Nên mặc áo rộng để tránh ma sát vào vết thương
 • Hạn chế làm việc quá nặng, hay cúi người nhiều 
 • Uống thuốc đúng liều, đúng giờ theo chỉ định của bác sĩ
 • Ăn những thực phẩm có nhiều vitamin và chất khoáng cần thiết
 • Tránh ăn những thực phẩm những thức ăn làm vết thương mau lành như thịt bò, hải sả, thịt gà, rau muống, trứng,…

Để nhanh chóng sở hữu vóc dáng đẹp, bờ lưng gợi cảm thì hút mỡ lưng là phương pháp hữu hiệu giúp bạn làm điều đó. Hy vọng từ những giải đáp trên về hút mỡ lưng giá bao nhiêu và có đau không đã giúp bạn đã có đáp án chính xác. Từ đó để bạn sẽ có thêm động lực để đi làm đẹp với tinh thần thoải mái nhất.

0901 666 879 Đăng ký ngay