NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT – LIỆU PHÁP NIỀNG RĂNG TIÊN TIẾN NHẤT

Niềng răng hay chỉnh nha không còn xa lạ với chúng ta. Phương pháp này không chỉ đem lại tính thẩm mỹ cho người niềng mà còn là phương pháp khắc phục những vấn đề về sức khỏe răng miệng. Vì thế hiện nay có rất nhiều phương pháp niềng răng được ra đời và niềng răng trong suốt chính là phương pháp được nhiều người quan tâm về tính thẩm mỹ và hiệu quả mà phương pháp này mang lại. Vì thế hãy cùng chuyên gia thẩm mỹ bệnh viện Gangwhoo cùng giải đáp những câu hỏi về niềng răng trong suốt nhé . 

Niềng răng trong suốt tự tin giao tiếp

1.NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT LÀ GÌ?

 Niềng răng trong suốt còn được gọi là niềng răng tháo lắp, niềng răng cố định, niềng răng không mắc cài, niềng răng vô hình. Vì đây là kỹ thuật niềng răng tiên tiến nên khi bạn sử dụng, mọi người sẽ khó nhận ra nên tính thẩm mỹ rất cao .

2. ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT.

Dưới đây là những ưu điểm của niềng răng trong suốt:

  • Hiệu quả cao, răng đều và thẳng. Trong một số trường hợp, nó thậm chí còn hiệu quả hơn cả niềng răng truyền thống.
  • Tháo lắp các khay dễ dàng, cực kỳ thuận tiện cho việc ăn uống và vệ sinh răng miệng. Không giống như niềng răng mắc cài phải đeo trong 1-2 năm, khay niềng trong suốt rất linh hoạt và có thể tháo ra hàng ngày để vệ sinh răng miệng hoặc khi cần thiết. 
  • Cải thiện được khớp cắn và nhai. 
  • Các khay được làm bằng chất liệu thân thiện, mỏng dần theo cấu trúc răng của khách hàng nên không gây cộm và khó chịu cho người đeo niềng. 

Niềng răng chỉnh nha tự tin khoe nụ cười xinh

3. KHUYẾT ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT 

Chi phí cao là nhược điểm lớn nhất của niềng răng trong suốt. Thông thường mức giá niềng răng trong suốt là từ 60 triệu đến 100 triệu. Gấp 3-5 lần so với mắc cài truyền thống. Đồng thời, bệnh nhân phải đặc biệt lưu ý đảm bảo đeo khí cụ nắn chỉnh 22h/ngày theo phác đồ điều trị của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả đạt được. Để niềng răng trong suốt đạt được kết quả như mong muốn, bạn nên đến cơ sở nha khoa uy tín. 

Việc lựa chọn địa chỉ niềng là vô cùng quan trọng, bởi nếu chẩn đoán bệnh từ khâu thăm khám, chụp X-quang là sai, dễ gây biến chứng khiến răng yếu hơn. Niềng răng trong suốt là một phát minh vĩ đại đã mang lại lợi ích to lớn cho những ai đang gặp khó khăn với hàm răng không như ý. Tuy nhiên, vì tính thẩm mỹ và sức khỏe răng miệng, vẫn cần cân nhắc một cách toàn diện những ưu nhược điểm của phương pháp này và lựa chọn cơ sở, bệnh viện uy tín để chỉnh nha. 

4. ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT 

Những trường hợp niềng răng trong suốt hiệu quả

Khay trong suốt phù hợp với hầu hết các trường hợp cần điều trị chỉnh nha như: 

  • Răng khấp khểnh, răng thưa 
  • Răng hô, móm, lệch lạc, mọc lộn xộn,… Khay niềng răng trong suốt phù hợp với trẻ em và người lớn, đặc biệt là những người có yêu cầu thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, bận rộn và không có nhiều thời gian thăm khám răng định kỳ. 

5. CHI PHÍ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT 

Chỉnh nha hay còn gọi là niềng răng là một thủ thuật mà bác sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa chuyên dụng để căn chỉnh và điều chỉnh lại vị trí các răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, răng mọc lệch lạc, giúp bạn có được một hàng răng đều.

Chi phí niềng răng trong suốt tại bệnh viện Gangwhoo dao động từ 50.000.000 – 120.000.000 (VNĐ)

6. QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT NHƯ THẾ NÀO ?

Niềng răng trong suốt

Bệnh nhân được chụp X-quang, lấy dấu răng để phân tích các thông số kỹ thuật và tiến hành thực hiện niềng răng trong suốt.

Sau khi bác sĩ thu thập đầy đủ các thông số và tình trạng răng miệng của bệnh nhân, dữ liệu sẽ được gửi qua công ty Hoa Kỳ và lập kế hoạch điều bằng phần mềm độc quyền. Đây là phần mềm mô phỏng những thay đổi của răng trong quá trình chỉnh nha, được thiết kế dưới dạng các đoạn phim ngắn rất thuận tiện cho bác sĩ và bệnh nhân sử dụng trong quá trình điều trị. Bạn sẽ thấy rõ những thay đổi về cung hàm, trình tự giữa các răng, mô mềm và cơ mặt… ngay trước khi hành trình niềng răng của bạn bắt đầu. 

Sau khi được lên kế hoạch điều trị, xem trước hiệu quả trước và sau khi niềng răng thông qua phần mềm. Nếu bệnh nhân đồng ý với kế hoạch điều trị, bác sĩ sẽ thông báo cho các kỹ thuật viên bắt đầu thiết kế và sản xuất khay. 

Sau khi sản xuất xong, các khay được vệ sinh sạch sẽ và đóng gói chuyển đến bệnh nhân. Bác sĩ sẽ cung cấp một số hoặc tất cả các khay Invisalign và hướng dẫn bệnh nhân đeo chúng vào.

Trên đây là những thông tin cần thiết về niềng răng trong suốt mà Gangwhoo muốn các bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu còn thắc mắc những thông tin về Nha khoa khác thì đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé. 

0901 666 879 Đăng ký ngay