NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ BAO NHIÊU

Với nhu cầu chỉnh nha ít đau và hầu như không ảnh hưởng đến ngoại hình, niềng răng trong suốt invisalign ngày càng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người làm cần giao tiếp nhiều, người nổi tiếng,…vậy niềng răng trong suốt invisalign là gì và niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu?

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

Niềng răng Invisalign bao gồm một loạt các khay trong suốt vừa khít với răng của bạn. Do không có mắc cài, dây cung, thun mà chỉ có màu trong nên khay Invisalign hầu như không nhìn thấy khi đeo trên răng nên tính thẩm mỹ của phương pháp này được đánh giá cao.

Mỗi trường hợp niềng răng Invisalign thường yêu cầu từ 20 đến 40 khay. Những người đeo niềng răng phải tiếp tục đeo khay suốt cả ngày, trừ khi ăn và vệ sinh răng miệng. Quá trình niềng răng Invisalign hoàn tất khi tất cả các răng đã di chuyển về đúng vị trí mà bệnh nhân mong muốn.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN LÀ GÌ?

QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN 

Quá trình niềng răng Invisalign cần 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tư vấn, khám miễn phí

Bác sĩ phân tích tình trạng răng xem có phù hợp với phương pháp niềng răng Invisalign hay không. Invisalign có thể chữa lành các tình trạng răng miệng từ nhẹ đến nghiêm trọng.

Bước 2: Lấy dấu răng và lập kế hoạch điều trị

Bạn sẽ được chụp X-quang. Sau đó, nha sĩ của bạn sẽ tạo hình ảnh 3D về răng của bạn. Khi đã có đầy đủ dữ liệu và hình ảnh, bác sĩ sẽ gửi dữ liệu này đến Mỹ để xây dựng liệu trình cho trường hợp của bạn.

Bước 3: Mô phỏng trước kết quả và xác định thời gian điều trị

Sau tối đa 2-3 tuần, bác sĩ sẽ hẹn bạn đến phòng khám để xem video ClinCheck của bạn. Bạn sẽ biết trước kết quả điều trị và răng của bạn sẽ thay đổi như thế nào trong quá trình điều trị. Thời gian niềng răng Invisalign thường kéo dài khoảng 1-2 năm.

Video ClinCheck thể hiện toàn bộ quá trình di chuyển của răng trong quá trình niềng răng. Vì vậy, bạn có thể biết trước kết quả điều trị niềng răng Invisalign của mình.

QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN 

Bước 4: Nhận bộ khay Invisalign đầu tiên của bạn

Các khay Invisalign được thiết kế đặc biệt cho mỗi lần điều trị. Khay niềng vô hình Invisalign dễ dàng tháo ra khi ăn uống hoặc đánh răng.Cứ sau 2 tuần, bạn sẽ cần một cặp khay mới. Bạn sẽ không thấy thoải mái lắm trong những ngày đầu thay khay. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn và khay sẽ vừa vặn hơn. Đây là bằng chứng cho thấy các khay Invisalign đang hoạt động để di chuyển răng của bạn.

Bước 5: Sử dụng khay niềng invisalign

Đeo khay trong 20-22 giờ mỗi ngày. Nên đeo khay Invisalign mọi lúc, trừ khi ăn và đánh răng. Cũng giống như niềng răng, bạn cần một vài ngày để làm quen với các khay của mình. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu tái khám sau mỗi 6 tuần. Bác sĩ sẽ theo dõi sự di chuyển của răng. Và có thể điều chỉnh thêm cho quá trình niềng răng của bạn khi cần thiết.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quy trình niềng Invisalign

Quá trình niềng răng Invisalign của bạn hoàn tất khi bạn đeo khay cuối cùng. 

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ BAO NHIÊU

Bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nha khoa của Gangwhoo dưới đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG (CHỈNH NHA) GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ) GIÁ KHUYẾN MÃI (VNĐ)
Máng trong suốt Invisalign 70.000.000 – 140.000.000 65.000.000 – 135.000.000
Mắc cài kim loại thường ( mức độ 1 đến mức độ 3) 25.000.000 – 30.000.000 22.000.000 – 28.000.000
Mắc cài kim loại tự động ( mức độ 1 đến mức độ 3) 30.000.000 – 40.000.000 28.000.000 – 37.000.000
Mắc cài sứ thường  ( mức độ 1 đến mức độ 3) 40.000.000 – 50.000.000 37.000.000 – 46.000.000
Mắc cài sứ tự động ( mức độ 1 đếnmức độ 3) 50.000.000 – 60.000.000 46.000.000 – 60.000.000

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT INVISALIGN GIÁ BAO NHIÊU

NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ NIỀNG RĂNG INVISALIGN 

Giá niềng răng invisalign hiện nay là giá niềng răng đắt đỏ nhất vì chính những ưu điểm sau đây: 

Dễ dàng giao tiếp một cách tự tin 

Đây là ưu điểm lớn nhất của niềng răng Invisalign. Nếu người dùng cảm thấy rất mất tự tin khi cười hay giao tiếp vì các mắc cài lộ rõ ​​thì niềng răng trong suốt Invisalign có thể khắc phục hoàn toàn yếu tố này. Niềng răng được làm từ vật liệu trong suốt độc quyền hầu như vô hình.

Invisalign không can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của bạn nên bạn có thể mỉm cười tự tin ở trường và gặp gỡ đối tác của mình ngay cả khi đang đeo niềng răng.

Dễ dàng tháo lắp và vệ sinh khay niềng

Khay trong suốt Invisalign cho phép bạn tháo khay ra mỗi khi ăn hoặc uống và đeo lại dễ dàng. Bạn có thể tháo mắc cài và thưởng thức những món ăn yêu thích, tập gym, thể thao như bình thường.

Đặc biệt với những người đang niềng răng, có thể tháo khay ra để vệ sinh răng miệng như bình thường, giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng và giữ hơi thở thơm tho. Rõ ràng, Invisalign giúp bạn kiểm soát cuộc sống của mình nhiều hơn.

Không đau và không ảnh hưởng nhiều đến việc ăn uống

Khay trong suốt Invisalign sử dụng cơ chế truyền lực đều, từ từ tác dụng lực nhẹ, trung bình và bền vững lên răng qua từng khay, giảm thiểu đau nhức và khó chịu. Do đó, phương pháp này phù hợp nhất với những người sợ đau, có thể giúp bạn tiếp tục cuộc sống ngay cả khi mới bắt đầu đeo niềng hay thay khay.

Không phải  tái khám thường xuyên và tiết kiệm thời gian

Với công nghệ hiện đại của Invisalign, bác sĩ có thể mô phỏng hình dáng răng của bạn sau khi niềng răng và đưa ra kế hoạch điều trị chính xác. Đó là lý do tại sao bệnh nhân Invisalign chỉ cần gặp bác sĩ sau mỗi 6-8 tuần để nhận một bộ khay mới.

Quá trình niềng rõ ràng, có thể biết trước kết quả

Phần mềm Clincheck của Invisalign giúp bác sĩ lên phác đồ cụ thể để bạn có một hàm răng hoàn hảo, bạn sẽ biết chính xác khi nào bạn cần niềng răng dựa trên số lượng khay, vì vậy bạn có thể lập kế hoạch tích cực hơn cho tương lai.

niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu

Với những ưu điểm vượt trội này, Invisalign là sự lựa chọn tuyệt vời cho người muốn niềng răng. Vì vậy giá thành cho phương pháp này khá cao nên Gangwhoo đã cung cấp thông tin về niềng răng trong suốt invisalign giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo và quyết định đúng đắn. 

0901 666 879 Đăng ký ngay