NIỀNG RĂNG MÓM BAO NHIÊU TIỀN VÀ PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ? 

Hàm răng móm khiến bạn mặc cảm, ngại cười to, ngại giao tiếp. Răng móm không chỉ khiến khuôn mặt bị gãy mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai. Niềng răng móm là cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để hỗ trợ điều trị tình trạng cắn ngược, tránh phải phẫu thuật hàm như trước đây. Tuy nhiên, niềng răng móm bao nhiêu tiền và phụ thuộc vào những yếu tố nào hay cần được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín để tránh biến chứng và đạt kết quả xứng đáng với 2 năm điều trị chỉnh nha của bạn. 

niềng răng móm bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

NIỀNG RĂNG MÓM BAO NHIÊU TIỀN PHỤ THUỘC VÀO NHỮNG YẾU TỐ NÀO ? 

Chi phí niềng răng móm cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu khi mọi người mong muốn có được hàm răng đều, đẹp và có nhu cầu tự tin đeo niềng. Hiểu rõ về chi phí sẽ giúp khách hàng có sự chuẩn bị sẵn sàng và chủ động về tài chính trong suốt quá trình thực hiện.

Chi phí niềng răng phụ thuộc vào một số yếu tố chính sau:

Tình trạng răng miệng

Tình trạng răng của bạn là yếu tố số một ảnh hưởng đến chi phí niềng răng. Bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị, thời gian và chi phí tùy theo mức độ sai lệch của răng và yêu cầu điều trị để đạt được kết quả tốt và tính thẩm mỹ cao.

Để biết chính xác tình trạng và chi phí niềng răng, khách hàng nên đến trực tiếp địa chỉ niềng răng uy tín để được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể.

Loại mắc cài và khay niềng do khách hàng lựa chọn

Hai yếu tố này ảnh hưởng đến chi phí niềng răng chính là phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 phương pháp niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài (mắc cài sứ, mắc cài kim loại, mắc cài tự buộc…) và niềng răng mắc cài trong suốt (Invisalign). Trong đó, mỗi loại niềng răng đều có những ưu, nhược điểm và mức giá khác nhau dựa trên các tiêu chí sau:

Chất liệu mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài nhựa trong suốt.

Cơ chế hoạt động: Đối với niềng răng mắc cài sẽ được chia thành 2 cơ chế hoạt động là mắc cài thương mại và mắc cài tự đóng/tự đóng/tự buộc.

Loại niềng răng: Niềng răng mặt trong hay Niềng răng mặt ngoài

Tính thẩm mỹ: Chi phí khi sử dụng phương pháp niềng răng trong suốt sẽ cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại, bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại trong quá trình thực hiện sẽ cao hơn so với các phương pháp khác

Niềng răng móm bao nhiêu tiền

NIỀNG RĂNG MÓM BAO NHIÊU TIỀN? BẢNG GIÁ CHI TIẾT MỚI NHẤT

Các Dịch Vụ Nha Khoa, Bảng Giá Niềng Răng Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG (CHỈNH NHA) GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Máng trong suốt Invisalign 50.000.000 – 140.000.000
Mắc cài kim loại thường ( mức độ 1 đến mức độ 3) 25.000.000 – 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động ( mức độ 1 đến mức độ 3) 30.000.000 – 40.000.000
Mắc cài sứ thường  ( mức độ 1 đến mức độ 3) 40.000.000 – 50.000.000
Mắc cài sứ tự động ( mức độ 1 đến mức độ 3) 50.000.000 – 60.000.000

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NIỀNG RĂNG MÓM 

Bên cạnh câu hỏi có nên niềng răng móm hay không, còn có rất nhiều vấn đề liên quan đến việc chỉnh sửa khớp cắn, chẳng hạn như:

Thời gian đeo niềng răng mất bao lâu?

Thời gian đeo niềng răng trong bao lâu tùy thuộc vào phác đồ điều trị mà bác sĩ đưa ra, có thể mất từ ​​18-24 tháng, thậm chí là 36 tháng để khắc phục tình trạng hô móm. Vì vậy, bước thăm khám đầu tiên vô cùng quan trọng, sẽ giúp bác sĩ đánh giá chính xác nhất tình trạng răng miệng và đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Việc chỉnh sửa khớp cắn sẽ mất từ ​​18-24 tháng, thậm chí lên đến 36 tháng nếu khớp cắn của bạn tương đối nghiêm trọng.

Niềng răng có đau không?

Trong quá trình niềng răng, răng của bạn chịu tác động của nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố này đều có thể góp phần gây đau răng. Tuy nhiên, có thể thấy nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau nhức là do các mắc cài bị mắc kẹt trong nướu hoặc niêm mạc miệng gây trầy xước. Ngoài ra, niềng răng tác dụng một số lực lên răng, kéo chúng về vị trí mong muốn. Do đó, răng của bạn cũng dễ bị ê buốt và khó ăn uống trong quá trình điều chỉnh khớp cắn ngược.

Các câu hỏi thường gặp khi niềng răng móm

Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc về niềng răng móm bao nhiêu tiền. Trong vòng 1-2 năm, hàm răng của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt, làm tăng vẻ đẹp và sự cân đối cho toàn bộ khuôn mặt.

0901 666 879 Đăng ký ngay