Sự Thật Về Thông Tin “Nhấn mí 1 tháng có tháo ra được không?”

Nhấn mí 1 tháng có tháo ra được không là điều mà nhiều người luôn muốn biết. Thường do nhiều trường hợp và nguyên nhân mà mọi người có mong muốn tháo chỉ sau nhấn mí. Vậy vấn đề này như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay!

Nhấn mí 1 tháng tháo ra được không

Tổng hợp những trường hợp tháo mí

Nhấn mí với mong muốn cải thiện đôi mắt còn nhiều khuyết điểm. Tuy nhiên với nhiều người sau khi nhấn mí, mí mắt lại không được đẹp mà đôi khi lại xấu hơn trước. Nên việc tháo mí để cải thiện hoặc cho mí mắt trở về trạng thái ban đầu. Đó là lý do nhiều người thắc mắc liệu nhấn mí 1 tháng có tháo ra được không.

Dưới đây là những trường hợp mà nhiều người muốn tháo mí

  • Mí bị lệch, mí bị hỏng và không hài lòng về kết quả nhấn mí
  • Mí mắt bị viêm nhiễm 
  • Mí mắt bị trợn ngược sau nhấn mí
  • 2 bên mí mắt không cân xứng, không tự nhiên

Nhấn mí 1 tháng có tháo ra được không?

Để trả lời câu hỏi “Nhấn mí 1 tháng có tháo ra được không?” cần phải được giải đáp của chuyên gia và bác sĩ. Vì với sự hiểu biết và kinh nghiệm trong lĩnh vực sẽ giúp đưa ra câu trả lời chính xác nhất. 

Theo các chuyên gia và bác sĩ đánh giá vấn đề tháo chỉ sau nhấn mí diều hoàn toàn có thể thực hiện. Sau tháo chỉ dáng mắt của bạn sẽ quay lại hình dáng ban đầu. Và khuyết điểm mắt vẫn còn do mắt đã quay về nguyên bản của bạn. Vì mục đích của chỉ là để cố định dáng mắt, khi tháo sẽ không còn tác dụng nâng đỡ. Vậy nên việc luồn chỉ và tháo ra rất dễ thực hiện.

Nhấn mí 1 tháng tháo ra được không

Thường thì tùy vào nhu cầu và mong muốn mà bạn có thể thực hiện tháo chỉ khoảng sau 2 tuần. Điều này tức là bạn không cần đợi đến 1 tháng để thực hiện tháo chỉ. Tuy nhiên điều kiện đảm bảo là mí mắt phải hoàn toàn khỏe và không bị các vấn đề như sưng, đau, dị ứng,…Qua đây bạn đã nắm rõ về việc “Nhấn mí hỏng có tháo ra được không?” phải không nào?

Xem thêm: NHẤN MÍ BAO LÂU HẾT SƯNG? CÁC GIAI ĐOẠN HỒI PHỤC SAU NHẤN MÍ

Quy trình tháo chỉ sau nhấn mí

Khi tháo chỉ cần phải đảm bảo tính an toàn thì cần phải tuân thủ quy trình tháo chỉ bài bản. Dưới đây là quy trình tháo chỉ mà bạn cần biết, 

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe, tổng quát vùng mắt đã nhấn mí trước đó. Thông qua đây bác sĩ sẽ đánh giá và phân tích tình trạng hiện tại xem bạn có thể tham gia tháo chỉ được không.

Bước 2: Tiến hành sát khuẩn, khử trùng mí mắt bằng thiết bị vệ sinh chuyên dụng.

Bước 3: Gây tê tại vùng mí mắt là điều cần làm tiếp theo để đảm bảo bạn không bị đau hoặc lo lắng khi thực hiện tháo chỉ.

Bước 4: Bác sĩ sẽ thực hiện tháo chỉ bằng thiết bị và kỹ thuật để loại bỏ chỉ đã luồn trong phần mí mắt.

Bước 5: Trước khi ra về bác sĩ sẽ cho thuốc cũng như dặn dò cách chăm sóc và sinh hoạt sau nhấn mí sao cho đúng. 

Thời gian tháo chỉ không quá lâu thường một quy trình sẽ diễn ra trong khoảng 20 đến 30 phút. Nên sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Một số câu hỏi liên quan về tháo chỉ nhấn mí

Sau tháo chỉ nhấn mí bao lâu thì lành?

Thời gian tháo chỉ nhấn mí bao lâu lành, tùy thuộc vào cơ địa, tay nghề bác sĩ và cách chăm sóc của từng người. Trung bình khoảng 7 đến 10 ngày vết thương sẽ lành và khỏi hoàn toàn. Nên hãy lưu ý trong thời gian này bạn hãy chăm sóc một cách cẩn thận để vết thương nhanh lành nhé.

Mắt có trở lại bình thường sau tháo chỉ không?

Điều hiển nhiên là sau tháo chỉ nhấn mí đôi mắt của bạn hoàn toàn bình thường như hình dáng ban đầu. Đôi mắt của bạn sẽ trở lại như cũ mà không bị vấn đề gì. Do kỹ thuật nhấn mí thường chỉ có tác động và nâng đỡ mí mắt. Vậy nên khi tháo chỉ sẽ không còn sợi chỉ để nâng đỡ nữa. Do đó mí mắt sẽ trở lại mà như chưa từng được nâng và kéo bởi chỉ thẩm mỹ.

Sau bao lâu có thể nhấn mí lại sau tháo chỉ?

Một điều chắc chắn là sau tháo chỉ không thể thực hiện nhấn mí được ngay. Vì khi này vết thương chưa lành lặn nên cần phải có thời gian hồi phục. Nên thường sẽ khoảng ít nhất là 1 đến 2 tháng sau bạn mới có thể tiếp tục nhấn mí. Đây là khoảng thời gian tốt nhất để nhấn mí mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp nhất. 

Nhấn mí 1 tháng tháo ra được không

Tháo chỉ nhấn mí có bị biến chứng gì không?

Tháo chỉ nhấn mí cũng tương tự như việc nhấn mí, lúc này đôi mắt của bạn cũng đang bị tác động và chịu tổn thương. Nên chắc chắn bạn cần phải kiêng cữ cũng như chăm sóc sao cho thật cẩn thận để không bị biến chứng xấu. 

Qua bài viết trên bạn đã nắm rõ câu trả lời về “ Nhấn mí 1 tháng có tháo ra được không?” Nên bạn hãy yên tâm nếu như không hài lòng về kết quả nhấn mí hiện tại của mình nhé. 

0901 666 879 Đăng ký ngay