Hút Mỡ Bụng Trên Sở Hữu Vòng Eo Thon Không Còn Là Chuyện Khó

Bạn đã quá chán ghét thân hình nặng nề bởi vòng bụng, vòng eo to phệ và chảy mỡ. Nhưng vẫn không biết cách nào để sở hữu vòng eo thon gọn. Vậy phải làm sao? Đừng lo lắng vì đã có phương pháp hút mỡ bụng trên, cùng Bệnh viện Gangwhoo tìm hiểu về phương pháp hút mỡ này nhé.

Hút mỡ bụng trên sở hữu vòng eo thon

Phương pháp hút mỡ bụng trên là gì? 

Thẩm mỹ hút mỡ bụng trên là phương pháp hiệu quả tác động sâu vào từng mô mỡ phần bụng. Từ hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện đại giúp tạo ra sóng âm mạnh. Lớp mỡ sẽ được hóa lỏng và làm tan ra. Sau đó sẽ được đưa ra ngoài thông qua đầu hút. Hoàn thiện hút mỡ bụng trên phần bụng sẽ được phẳng lỳ và thon gọn nhất. 

Trường hợp thích hợp để thực hiện hút mỡ bụng trên

Nếu bạn đang sở hữu phần bụng nhiều mỡ đáng ghét thì đừng vội đi hút mỡ bụng ngay. Mà trước hết bạn cần phải xác định được mình có đang nằm trong trường hợp được hút mỡ bụng không. Vì có nhiều trường hợp không thể tiến hành hút mỡ được. Nhưng đừng lo, nếu bạn nằm trong những trường hợp dưới đây thì yên tâm nhé.

  • Người đã trưởng thành đủ từ 18 tuổi trở lên
  • Sức khỏe tốt, ổn định và không bị các bệnh nguy hiểm
  • Người bình thường nhưng có kích cỡ bụng quá khổ, chảy mỡ
  • Bụng tích mỡ do ngồi nhiều hoặc ăn uống 
  • Người từng thất bại trong việc giảm mỡ bụng trên

Hút mỡ bụng trên có đau không?

Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề đau hay khó chịu trong khi hút mỡ bụng trên. Vì bác sĩ đã thực hiện gây mê trước khi hút mỡ. Vì vậy việc của bạn chỉ cần thư giãn để phần mỡ thừa bị đẩy ra ngoài. Tuy nhiên cần phải chọn được địa chỉ uy tín thực hiện đúng thao tác, đúng kỹ thuật. Vì nếu người có trình độ non, tay nghề yếu sẽ rất dễ gây tổn thương và đau khi hút mỡ.

>>> Xem thêm: HÚT MỠ BỤNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Lợi ích khi thực hiện hút mỡ bụng trên

Chắc hẳn bạn cũng đã nhìn ra được vài ưu điểm, lợi ích của việc hút mỡ bụng trên rồi phải không nào? Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở một vài ưu điểm dễ nhận ra mà còn rất nhiều ưu điểm khác nữa. Sau đây là những ưu điểm, lợi ích của phương pháp hút mỡ bụng trên:

Thứ nhất, loại bỏ hoàn toàn và tối đa lượng mỡ tích tụ ở thành bụng trên. Những mô mỡ tích tụ lâu năm cũng dễ dàng được loại bỏ. Từ đó sẽ giúp bạn sở hữu vòng eo con kiến, săn chắc.

Thứ hai, hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian so với các cách khác. Vì hút mỡ bụng trên bằng công nghệ hiện đại hàng đầu. Nên sẽ giúp tiêu diệt lượng mỡ và cho kết quả tốt và nhanh nhất. Sau khi hút mỡ và hồi phục là hoàn toàn có thể tự tin với chiếc eo thon, nói không với mỡ.

hút bụng trên nhanh chóng, hiệu quả

Thứ ba, nếu bạn lo lắng về khi sử dụng kỹ thuật và dụng cụ làm cho vùng bị sẹo thì hãy yên tâm. Vùng rạch hút mỡ là đường cực nhỏ 3mm nên sẽ không sợ để lại sẹo. Sau cùng bác sĩ còn khắc phục cách may bằng chỉ tự tiêu nên vết thẩm mỹ là không có. 

Thứ tư, hiệu quả duy trì dài lâu và ngăn cho lượng mỡ tích tụ và hồi lại sau khi hút mỡ. Chỉ cần chăm sóc đúng cách và tuân thủ những lưu ý của bác sĩ bạn sẽ sở hữu vòng eo thon bền lâu.

Quy trình hút mỡ bụng trên hiệu quả

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ

Thông qua buổi thăm khám cùng bác sĩ khách hàng sẽ biết tình trạng và có thể hiểu hơn về hút mỡ bụng. Nếu như còn điều gì chưa rõ và có thắc mắc, bác sĩ sẽ giải đáp. Sau cùng bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá dựa trên kinh nghiệm và trình độ. Từ đó khách hàng sẽ biết được cách thức hút mỡ bụng trên hiệu quả.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe cơ thể tổng quát

Tiến hành kiểm tra sức khỏe khách hàng một cách tổng quát để đánh giá tình hình sức khỏe hiện tại. Từ những chỉ số đo lường từ kết quả sẽ biết được khách hàng có đủ điều kiện để tham gia hút mỡ bụng không. 

Bước 3: Xác định vị trí hút mỡ bụng bằng bút vẽ

Từ phân tích sơ bộ bác sĩ sẽ tính toán và sử dụng bút vẽ để xác định vùng mỡ bụng trên. Đây là thao tác cần thiết để giúp cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và chính xác. 

Bước 4: Tiến hành gây mê

Cần thực hiện gây mê trước khi tiến hành hút mỡ bụng cho khách hàng. Nên khách hàng sẽ yên tâm trong suốt quá trình thực hiện sẽ không gây đau nhức. 

Bước 5: Sử dụng công nghệ hút mỡ

Dùng công nghệ kết hợp thao tác và kỹ thuật chuẩn, bác sĩ sẽ đưa ống hút vào phần bụng. Sau một thời gian vùng mỡ được hóa lỏng sẽ đi theo đường hút ra ngoài. Kết quả lượng mỡ bụng trên sẽ được chứa đựng ở bình chứa.

Bước 6: Làm thon gọn vùng bụng trên

Không chỉ dừng lại ở bước hút mỡ, bác sĩ còn tiến hành làm thon gọn bụng cho khách hàng. Từ đó hiệu quả sẽ gia tăng và tốt nhất. Kết quả đem lại sẽ không lo mỡ tích tụ lại.

Bước 7: Chăm sóc sau hậu phẫu 

Khách hàng sẽ được nghỉ ngơi và chăm sóc ở phòng hậu phẫu. Đợi đến khi tình trạng khách hàng hồi phục hoàn toàn mới ra về. Trước khi về bác sĩ sẽ dặn dò và căn dặn những điều cần lưu ý. Khách hàng nên nhớ và thực hiện theo để có kết quả tốt nhất. 

Hút mỡ bụng trên ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Muốn đi hút mỡ bụng trên nhưng liệu bạn đã biết địa chỉ nào hút mỡ an toàn nhất hiện nay chưa? Nếu chưa biết thì gợi ý cho bạn địa điểm hút mỡ bụng trên an toàn, uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng đó là bệnh viện Gangwhoo. Đây là điểm đến quen thuộc của nhiều tín đồ làm đẹp.

Với sự dẫn đầu và đi đầu trong xu hướng làm đẹp hiện nay, Gangwhoo không thể nào thiếu dịch vụ hút mỡ bụng trên. Kết quả của mọi ca hút mỡ bụng trên Gangwhoo thực hiện cho khách hàng đều thành công mỹ mãn. Đó chính là điều mà Gangwhoo nỗ lực mỗi ngày.

BVTM Gangwhoo hút mỡ bụng trên

Đến hút mỡ bụng trên tại Gangwhoo bạn sẽ được ứng dụng công nghệ Lipo Ultrasound hàng đầu. Đây là công nghệ độc quyền và được chuyển giao tại Hàn Quốc. Giúp bạn có vòng bụng, vòng eo đẹp thon gọn nhanh, hiệu quả và an toàn. 

Tuy nhiên trình độ của bác sĩ cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên kết quả tuyệt vời. Tất cả các bác sĩ Việt – Hàn tại Gangwhoo đều là những người có tâm, có tầm. Vậy nên các ca hút mỡ bụng trên dù nặng hay nhẹ dù khó hay dễ cũng đều thành công. 

Gangwhoo ứng dụng và thực hiện theo một quy trình hút mỡ bụng trên đạt chuẩn. Không làm bừa, làm gian dối mà tại Gangwhoo là phải làm thật, làm đúng quy trình. Đó cũng là lý do tại sao khách hàng sẽ không sợ hiện tượng xâm lấn, sẹo xấu, hay không hiệu quả. 

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn đáp án rõ ràng về cách hút mỡ hiệu quả. Chắc bạn cũng đã hiểu và nắm sơ qua về phương pháp hút mỡ bụng trên đúng không nào? Tuy nhiên nếu vẫn còn nhiều điều thắc mắc hãy kết nối với bệnh viện Gangwhoo để được hỗ trợ sớm nhất. 

0901 666 879 Đăng ký ngay