GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI – CẬP NHẬT BẢNG GIÁ MỚI NHẤT

Giá niềng răng mắc cài hiện nay còn tùy thuộc vào tình trạng răng, dịch vụ, hình thức niềng và cơ sở thực hiện. Bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ niềng răng phù hợp dựa trên tình trạng răng và khả năng tài chính.

GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI – CÁC LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI PHỔ BIẾN HIỆN NAY 

Giá niềng răng mắc cài

Giá niềng răng mắc cài kim loại 

Niềng răng mắc cài kim loại được làm bằng thép không gỉ. Đây là kỹ thuật cơ bản nhất và thường được áp dụng sớm trong quá trình niềng răng. Nhờ đó, dây cung được giữ chặt trong rãnh mắc cài, tạo lực vững chắc giúp răng di chuyển từ từ về vị trí mong muốn. Đây được xem là phương pháp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng hiệu quả, lâu dài.

Chi phí niềng răng mắc cài kim loại trung bình thường từ 25.000.000 – 30.000.000 VNĐ.

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng

Phương pháp mắc cài kim loại tự đóng được cải tiến trên cơ sở kỹ thuật truyền thống kể trên. Sự khác biệt lớn nhất là hệ thống trượt được tích hợp trong mắc cài thay thế dây cung trên rãnh mắc cài. Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc thường có giá cao hơn so với niềng răng mắc cài kim loại truyền thống.

Đối với một hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc ở mức trung bình sẽ có mức giá niềng răng mắc cài kim loại tự đóng dao động trong khoảng 30.000.000 – 40.000.000 VNĐ.

Giá niềng răng mắc cài sứ tự đóng

Niềng răng mắc cài sứ tự đóng có kỹ thuật giống như mắc cài sứ truyền thống. Tuy nhiên, phương pháp này sử dụng chốt tự đóng hoặc nắp trượt tự động nằm trên giá đỡ để cố định dây cung, tránh hiện tượng rơi ra khi sử dụng thun.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ tự đóng trung bình rơi vào khoảng 50.000.000 – 60.000.000 VNĐ.

Giá niềng răng mắc cài kim loại mặt trong

Đây là phương pháp cố định mắc cài vào mặt trong của răng, không chỉ đảm bảo răng mọc đúng vị trí thẳng hàng mà còn giấu mắc cài vào trong xương hàm để người khác không nhìn thấy.

Niềng răng mắc cài mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cho người niềng, tuy nhiên để có thể thực hiện được việc niềng răng mắc cài mặt trong thì đòi hỏi bác sĩ phải có kiến ​​thức chuyên môn và tay nghề cao, cũng như sử dụng thêm các khay niềng chuyên dụng để hỗ trợ. Do đó, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại mặt trong hiện nay có chi phí khá cao so với kỹ thuật truyền thống.

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI KIM LOẠI 

Quy trình niềng răng mắc cài kim loại thông thường gồm 6 bước như sau:

Bước 1: Khám tổng quát, chụp hình X – quang, tư vấn về tình trạng răng.

Bước 2: Lên phác đồ điều trị cụ thể.

Bước 3: Làm sạch răng và điều trị các bệnh răng miệng (nếu có)

Bước 4: Lắp mắc cài.

Bước 5: Tái khám định kỳ và điều chỉnh nếu có sai sót.

Bước 6: Tháo niềng và đeo hàm duy trì.

Quá trình niềng răng

NHỮNG ĐIỂU CẦN LƯU Ý TRƯỚC VÀ SAU QUÁ TRÌNH NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 

Trước niềng răng

  • Duy trì và bảo vệ sức khỏe răng miệng
  • Khám răng định kỳ 6 tháng/lần.
  • Nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào về răng, hàm, nướu… bạn nên đến cơ sở hoặc trung tâm nha khoa uy tín để thăm khám và điều trị ngay.
  • Hãy lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. ‘

Sau niềng răng

  • Chú ý đeo hàm duy trì 
  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ
  • Tái khám đúng hẹn 

Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ngay hôm nay để được bác sĩ nha khoa hàng đầu TP.HCM tư vấn về các gói niềng răng và giá niềng răng mắc cài. Trong vòng 1-2 năm, hàm răng của bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt, làm tăng vẻ đẹp và sự cân đối cho toàn bộ khuôn mặt.

0901 666 879 Đăng ký ngay