Nâng mũi ở đâu đẹp uy tín và an toàn tại Sài Gòn?

Với nhu cầu làm đẹp, nhất là nâng mũi hiện nay. Nắm bắt được thị hiếu đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã được ra đời. Sự “bùng nổ” cơ sở thẩm mỹ này vô tình khiến cho nhiều người không biết nâng mũi ở đâu đẹp uy tín và an toàn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí một số tiêu chí lựa chọn nơi nâng mũi đẹp an toàn.

Nâng mũi ở đâu đẹp uy tín

SỰ BÙNG NỔ CƠ SỞ THẨM MỸ

Chỉ tính riêng trên địa bàn trung tâm TP. Hồ Chí Minh đã có hàng ngàn cơ sở thẩm mỹ làm đẹp. Đấy là chưa kể đến những cơ sở nhỏ lẻ trong hẻm và vùng ngoại ô. Sở dĩ cơ sở thẩm mỹ mọc lên như nấm là do nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Ngày nay, không chị em mới tìm đến cơ sở thẩm mỹ. Mà phái mạnh cũng đến những nơi này làm đẹp bản thân. Và hiện nay làm đẹp được xem là nhu cầu thiết yếu không còn những định kiến như xưa.

Chính vì nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng. Đồng thời, lợi nhuận trong ngành công nghệ làm đẹp này vô cùng cao. Vì thế những cơ sở thẩm mỹ làm đẹp đã được ra đời. Thế nhưng không phải tất cả cơ sở thẩm mỹ đều đảm bảo được sự an toàn. Bằng chứng trên thực đã có rất nhiều trường hợp biến chứng thậm chí là tử vong khi làm đẹp những nơi này.

CƠ SỞ THẨM MỸ AN TOÀN LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Trước khi tìm được nơi nâng mũi ở đâu đẹp an toàn. Bạn cần biết được những tiêu chuẩn của một cơ sở thẩm mỹ an toàn. Dưới đây là một vài tiêu chí bạn có thể dựa theo để chọn nơi thẩm mỹ nâng mũi phù hợp

Được cấp phép hoạt động

Mọi cơ sở thẩm mỹ phải được các cơ quan ban ngành liên quan cấp giấy phép hoạt động, nhất là của Bộ Y tế. Nơi mà có giấy phép hoạt động là nơi đã đảm bảo được các yêu cầu tiêu chuẩn của một cơ sở làm đẹp.

Đội ngũ y bác sĩ

Người thực hiện thẩm mỹ quyết định đến hơn 80% kết quả nâng mũi.  Vì thế Bác sĩ trực tiếp thực hiện các ca nâng mũi phải là người có chuyên môn cao. Bác sĩ phải được đào tạo chính quy và phải có chứng chỉ hành nghề. Bởi phẫu thuật thẩm mỹ có những can thiệp sâu vào cơ thể. Nếu không là người có chuyên môn cao sẽ dẫn đến hậu quả đáng tiếc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao tại GANGWHOO

Đầy đủ trang thiết bị y tế

Làm đẹp nhưng phải an toàn chính là tiêu chí hàng đầu. Chính vì thế, để đảm bảo an toàn cho người nâng mũi. Các cơ sở thẩm mỹ phải được có những trang thiết bị y tế cần thiết. Những biết bị ấy bao gồm: bình oxy; máy đo nhịp tim,… Nếu cơ sở thẩm mỹ làm đẹp không có những trang thiết bị y tế. Bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện.

Cập nhật xu hướng làm và công nghệ

Ngày nay công nghệ vô cùng phát triển. Và tất nhiên xu hướng làm đẹp cũng thế. Việc nắm bắt và cập nhật xu hướng giúp khách hàng tiếp cận được với vẻ hiện đại. Bên cạnh đó, những công nghệ mới sẽ giúp thực hiện nâng mũi an toàn hơn và đẹp hơn.

Quy trình thực hiện chuẩn y khoa

Việc thực hiện theo quy trinh sẽ dễ dàng kiểm soát được những vấn đề trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, quy trình này sẽ đảm bảo được độ an toàn cho khách hàng cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Tại bệnh viện GANGWHOO, quy trình nâng mũi được thực hiện như sau:

• Bước 1: Thăm khám và tư vấn tuỳ vào tình trạng mũi của từng khách hàng.
  • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát toàn diện. Đảm bảo sức khỏe khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật, tránh rủi ro không đáng có.
  • Bước 3: Đưa ra phác đồ điều trị. Từ những khuyết điểm và mong muốn của khách hàng. Bác sĩ thực hiện phác đồ 3D giúp biết được hình dạng mũi sau khi nâng.
  • Bước 4: Vệ sinh, gây tê phần mũi phần xung quanh. Đảm bảo vô khuẩn tránh gây viêm nhiễm và khách hàng đau khi thực hiện.
  • Bước 5: Tiến hành nâng mũi. Bác sĩ sẽ thực hiện nâng mũi với công nghệ mà dáng mũi đã chọn
  • Bước 6: Chăm sóc hậu phẫu nâng mũi. Khách hàng sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Tại đây, bác sĩ hẹn lịch tái khám cũng như hướng dẫn chăm sóc đúng cách.
Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại GANGWHOO

Hình ảnh khách hàng nâng mũi

Sự phản hồi từ phía khách hàng chính là thước đo của sự uy tín nơi thực hiện. Những nơi nhận được những đánh giá phản hồi tiêu cực thường sẽ không uy tín. Ngược lại nơi mà nhận được phản hồi tốt, đánh giá cao hiệu quả là nơi đáng để bạn đặt niềm tin. Vì vậy trước khi thực hiện nâng mũi hay bất kỳ dịch vụ nào bạn nên tìm hiểu phản hồi và review về nơi đó để có cái nhìn tổng quan. Và đưa ra sự lựa chọn sáng suốt.

Nâng mũi ở đâu đẹp?

Như đã nói ở trên, nơi mà đáp ứng đầy đủ các tiêu chí và tiêu chuẩn của cơ sở thẩm mỹ an toàn. Và bệnh viện GANGWHOO là một trong số ít nơi đáp ứng đầy đủ điều đó.. Đến với GANGWHOO bạn không còn bận tâm “nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn”. Bởi GANGWHOO luôn đặt tiêu chí an toàn lên trên hết. Trong suốt những năm tháng hoạt động, GANGWHOO đã có được sự tin tưởng và là địa chỉ làm đẹp thân quen của nhiều người. Dưới đây là hành trình và cảm nhận khách hàng khi được cứu lấy chiếc mũi hỏng tại GANGWHOO:

Trường hợp mũi hỏng được GANGWHOO ra tay cứu chữa

CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI

Nếu như chỉ tìm hiểu “nâng mũi ở đâu đẹp” thôi thì chưa đủ. Một yếu tố góp phần quan trọng đến kết quả thẩm mỹ. Đấy chính là chăm sóc hậu nâng mũi. Chúng dường như quyết định đến kết quả nâng mũi. Bởi nếu chăm sóc không đúng cách sẽ dẫn đến biến chứng hỏng mũi. Dưới đây là một số lưu ý khi chăm sóc hậu nâng mũi:

• Tuyệt đối không va chạm hay có tác động bất kì đến vùng mũi.
  • Tuyệt đối không cho vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước.
  • Vệ sinh mũi theo hướng dẫn của bác sĩ thực hiện.
  • Uống thuốc theo đơn thuốc được nhận từ bác sĩ.
  • Hạn chế di chuyển cũng như vận động mạnh
  • Không ăn những sản phẩm gây ảnh hưởng vết thương.
  • Tái khám theo định kỳ. Nếu có dấu hiệu bất thường liên hệ ngay bác sĩ.

>>> Xem thêm: KINH NGHIỆM CHĂM SÓC SAU NÂNG MŨI ĐẢM BẢO AN TOÀN

Thông qua bài viết nâng mũi ở đâu đẹp mong sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin bổ ích. Nếu có nhu cầu tư vấn dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, gọi ngay số Hotline: 0961514343  GANGWHOO để được tư vấn từ chuyên gia.