Hút Mỡ Nội Soi Phương Pháp Hiệu Quả Sở Hữu Sắc Vóc Đỉnh Cao

Để giảm béo, giảm mỡ thừa vốn không phải là chuyện đơn giản. Đâu phải 1 ngày 2 ngày là có thể giảm ngay được. Tuy nhiên để kiên trì giảm cân theo các cách thông thường lại rất người kiên trì được. Từ đó mọi người nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút mỡ nội soi. Một cách giảm mỡ, hút mỡ hiệu quả giúp nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn.

hut mo noi soi

Hút mỡ nội soi là gì?

Hút mỡ nội soi là phương pháp sử dụng kỹ thuật tách và loại bỏ phần mỡ dư thừa ra khỏi cơ thể. Với thiết bị nội soi có gắn camera thông minh và đèn chiếu sáng đề hỗ trợ thực hiện thao tác nhanh và chuẩn xác nhất. Sau đó phần mỡ thừa sẽ được đưa ra ngoài bằng ống hút chuyên dụng. Kết quả đem lại chính là sự thon gọn và săn chắc của cơ thể. 

Đối tượng thích hợp để hút mỡ nội soi

Dưới đây sẽ là một số đối tượng thích hợp để thực hiện hút mỡ, bao gồm như sau:

 • Người tích mỡ toàn thân, có nhu cầu giảm mỡ nhanh
 • Người bị béo, tăng cần lâu năm và có cơ địa khó giảm mỡ, giảm cân
 • Người cần giảm cân nhanh và hiệu quả
 • Người đã từng không thành công với các phương pháp giảm mỡ khác
 • Người trưởng thành phải đủ trên 18 tuổi
 • Người có sức khỏe tốt, ổn định, không bị các bệnh nền nguy hiểm

Hút mỡ nội soi có nguy hiểm không?

Thực chất việc hút mỡ nội soi là phương pháp cao cấp và khắc phục được tối đa những nhược điểm vốn có của các phương pháp cũ. Vậy nên khi đưa vào để tiến hành hút mỡ cũng đã đảm bảo được sự an toàn. Vì kỹ thuật thực hiện chỉ tác động vào phần mô mỡ chứ không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Do đó nên phần mỡ thừa sẽ dễ dàng bị đẩy ra ngoài khi phần máy nội soi đã phóng to và chuẩn xác dưới dạng lỏng. Lúc này chỉ cần sử dụng ống hút  chuyên dụng để hút phần mỡ ra ngoài bình chứa. Như vậy thì mỡ sẽ được lấy đi một cách an toàn, không xâm lấn và không gây hại đến sức khỏe.

gangwhoo dia chi hut mo noi soi uy tin

Về cơ bản câu trả lời cho hút mỡ nội soi có nguy hiểm không đã được trả lời, đáp án chính là không. Tuy nhiên bạn phải biết rằng không có phương pháp nào là tuyệt đối và vẫn có thể xảy ra những rủi ro nhất định. Vậy nên để vừa được đẹp vừa an toàn thì bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau:

 • Thực hiện hút mỡ nội soi tại địa chỉ uy tín, an toàn có giấy phép hoạt động rõ ràng
 • Tìm hiểu kỹ về công nghệ hút mỡ nội soi 
 • Cần phải xem bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm như thế nào
 • Quá trình thực hiện bao gồm những bước nào, có đảm bảo vô trùng, vô khuẩn khi thực hiện hay không
 • Chế độ chăm sóc sau hút mỡ nội soi như thế nào là đúng, là chuẩn

Điểm nổi bật khi hút mỡ nội soi bạn cần biết

Hút mỡ nội soi là phương pháp mang lại sự hiệu quả khá tốt không chỉ được các chuyên gia đánh giá mà còn được kiểm chứng bởi khách hàng. Chính vì lẽ đó nên bạn không thể bỏ qua những điểm nổi bật mà hút mỡ nội soi mang lại. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về phương pháp hút mỡ nội soi nhé.

Đạt đến 95% tỷ lệ mỡ thừa được loại bỏ

Hiệu quả mà hút mỡ nội soi mang lại có thể lên đến 95% mỡ thừa được đào thảo mà chỉ trong 1 lần duy nhất. Có lẽ điềm nổi bật này là rất ít phương pháp có thể qua mặt được. Vậy nên sự khác biệt và đôi khi làm bạn phải thốt lên về sự ngạc nhiên mà công dụng của nó mang lại.

Thực hiện nhanh chóng, không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Thường một quy trình hút mỡ nội soi diễn ra trong vòng từ 60 đến 120 phút tùy vị trí hút mỡ. Với khoảng thời gian này vùng mỡ tích tụ đã được loại bỏ một cách thần kỳ. Bạn sẽ không mất vài tháng cho đến vài năm để giảm mỡ. Đặc biệt hơn bạn có thể di chuyển chỉ sau vài ngày phục hồi sức khỏe. 

quy trình hút mỡ nội sôi

Không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo

Hút mỡ nội soi bạn sẽ không lo về 3 vấn đề như đau, xâm lấn hay để lại sẹo. Vì khi được hút mỡ nội soi bác sĩ đã thực hiện gây mê, gây tê làm tê liệt sự đau đớn suốt quá trình. Bên cạnh đó việc xâm lấn không hề xảy ra vì sẽ không tác động đến mô và dây thần kinh xung quanh. Phần thực hiện hút mỡ chỉ rạch một phần rất nhỏ, và được may lại bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo, không làm lộ dấu vết thẩm mỹ.

Kết quả lâu dài, không tái mỡ sau hút mỡ

Có lẽ một điểm tuyệt vời mà hút mỡ nội soi mang lại chính là không lo tái mỡ, hồi mỡ sau hút mỡ. Vì vậy, nên việc sau một thời gian hút mỡ nội soi dáng vóc vẫn đẹp mà rất khó có thể tích tụ mỡ trở lại. 

Một số thắc mắc về hút mỡ nội soi thường gặp

Hút mỡ bụng nội soi có được vĩnh viễn không?

Hút mỡ bụng nội soi cho ra dáng vóc đẹp nhanh chóng vì lượng mỡ tích tụ đã bị lấy ra ngoài. Tuy nhiên trên thực tế việc để có một vóc dáng đẹp lâu dài cần phải có một chế độ ăn uống hoặc sinh hoạt đúng cách. Vì theo thời gian mỡ sẽ lại được tích tụ và dần dần hình thành ở các vùng. 

Hút mỡ bụng nội soi có được vĩnh viễn không?

Vậy nên để duy trì được vóc dáng dài lâu, bạn cần phải nghe theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề bền sau hút mỡ nội soi, vì cái này phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc. Nếu như có một cách chăm sóc đẹp thì bạn cứ yên tâm là sau hút mỡ nội soi kết quả sẽ duy trì được lâu dài và bền vững nhé. 

Hút mỡ nội soi bao lâu thì lành?

Để xác định được thời gian chính xác để lành sau hút mỡ cần phải căn cứ vào bộ phận, vị trí hút mỡ. Tùy vào tiết diện mà thời gian lành sẽ nhanh hoặc lâu hơn. Tuy nhiên thường khoảng từ 3 đến 6 tháng thì vùng được hút mỡ sẽ lành hoàn toàn vào form đẹp nhất. 

Sau hút mỡ nội soi có cần nghỉ dưỡng không?

Sau hút mỡ nội soi cần phải có thời gian nghỉ dưỡng vài ngày để nhanh chóng phục hồi nhanh nhất. Sau thời gian đó bạn có thể sinh hoạt bình thường tuy nhiên vẫn nên hạn chế vận động mạnh để tránh ảnh hưởng đến vùng được hút mỡ nhé. 

Quy trình hút mỡ nội soi như thế nào?

Hút mỡ nội soi sẽ đạt kết quả cao nếu như tuân thủ quy trình hút mỡ chuẩn hóa. Sau đây là một số bước cần phải thực hiện theo bao gồm như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn để đánh giá về tình trạng mỡ tích tụ hiện tại. Sau đó bác sĩ sẽ giải thích và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất. 

quy trình tại Gangwhoo

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát cho để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại. Từ chỉ số đó mà có thể biết được bạn có đủ sức khỏe để tiến hành hút mỡ nội soi không. 

Bước 3: Đánh dấu và khoanh vùng vị trí hút mỡ để tạo điều kiện cho bước sau. Đồng thời còn giúp đảm bảo sự chính xác cho khi hút mỡ nội soi. 

Bước 4: Tiến hành gây tê, gây mê để giảm cảm giác đau đớn trong quá trình hút mỡ. Lượng gây tê hoặc gây mê sẽ vừa đủ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Bước 5: Sử dụng máy hút mỡ nội soi để tiến hành hút mỡ. Từ kinh nghiệm và kỹ thuật của bác sĩ sẽ giúp bóc tách và loại bỏ tối đa lượng mỡ dư thừa ra ngoài. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành may vết rạch nhỏ bằng chỉ thẩm mỹ. 

Bước 6: Chăm sóc sau khi hút mỡ nội soi bằng cách nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Sau đó bác sĩ sẽ dặn dò và hướng dẫn cách chăm sóc sau hút mỡ nội soi. Cần tuân thủ và nghe theo để đạt để kết quả hiệu quả tốt nhất. 

Với bài viết về hút mỡ nội soi hy vọng bạn đã hiểu về cách giảm mỡ hiệu quả bằng phương pháp hút mỡ nội soi. Hy vọng sau khi thực hiện bằng phương pháp này giúp cho bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, đẹp nhất.

0901 666 879 Đăng ký ngay