BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT? NIỀNG RĂNG LOẠI NÀO RẺ NHẤT

Chi phí niềng răng là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi tìm hiểu về niềng răng. Vì niềng răng là một phương pháp tuyệt vời để cải thiện những khuyết điểm về thẩm mỹ răng hàm mặt. Vậy bảng giá niềng răng rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu, ở đâu uy tín? Hãy cùng Gangwhoo tham khảo bài viết dưới đây nhé !

GIÁ NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT LÀ BAO NHIÊU? NIỀNG RĂNG LOẠI NÀO RẺ NHẤT?

Giá niềng răng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ phức tạp của từng trường hợp và thời gian điều trị. Khi răng của bạn gặp phải các vấn đề như hô, móm, răng mọc lệch lạc, răng quá thưa thì sẽ có những mức giá khác nhau ở các mức độ khác nhau.

Một lời khuyên cho những ai quan tâm đến niềng răng giá rẻ: niềng răng mắc cài kim loại hiện là loại niềng răng rẻ nhất trong tất cả các lựa chọn niềng răng. Chi phí niềng răng mắc cài kim loại truyền thống chỉ dao động khoảng từ 25 triệu. Trong khi đó, niềng răng mắc cài sứ có giá từ 40 triệu trở lên, niềng răng không mắc cài với khay trong suốt có giá từ vài nghìn USD.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN GIÁ NIỀNG RĂNG RẺ HAY KHÔNG?

2.1 Tình trạng răng hiện tại – yếu tố ảnh hưởng đến phương pháp niềng răng

Tình trạng răng là yếu tố quyết định nhiều đến chi phí niềng răng của mỗi người. Tùy theo các mức độ của răng như răng lệch lạc, hô, móm… nặng nhẹ mà chi phí niềng răng sẽ dao động cao hơn hoặc thấp hơn. Trong một vài trường hợp, Bệnh nhân với tình trạng răng lệch lạc quá nhiều, Bác sĩ phải chỉ định thêm điều trị nha khoa khác để hỗ trợ giúp nhanh chóng đạt kết quả chỉnh nha tốt nhất.

2.2  Tay nghề bác sĩ – yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quá trình niềng răng 

Bác sĩ niềng răng có tốt không quyết định rất lớn đến kết quả niềng răng của bạn. Vì vậy, đây cũng là yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí niềng răng tại các nha khoa.Phương pháp niềng răng đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, am hiểu và áp dụng thành thạo các máy móc công nghệ nha khoa để lên phác đồ điều trị hiệu quả. Đồng thời kiểm soát tốt lực tác động trên răng trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ cũng là người sẽ thăm khám và theo bạn răng dịch chuyển trong từng giai đoạn chỉnh nha để có những điều chỉnh kịp thời.

2.3 Cơ sở vật chất của nha khoa 

Mỗi cơ sở nha khoa sẽ có trang thiết bị cũng như công nghệ niềng răng khác nhau. Do đó, chi phí niềng răng cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.Lời khuyên chân thành dành cho các bạn đang có ý định niềng răng, giá cả không nói lên được điều gì, chưa chắc giá cao đã chất lượng tốt và ngược lại. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của Bác sĩ trực tiếp điều trị, cùng với uy tín của nha khoa và những phản hồi về mức độ hài lòng của các khách hàng đã từng thực hiện niềng răng tại đó.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG RẺ NHẤT – CẬP NHẬT MỚI NHẤT

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG (CHỈNH NHA) GIÁ DỊCH VỤ (VNĐ)
Máng trong suốt Invisalign 70.000.000 – 140.000.000
Mắc cài kim loại thường ( mức độ 1 đến mức độ 3) 25.000.000 – 30.000.000
Mắc cài kim loại tự động ( mức độ 1 đến mức độ 3) 30.000.000 – 40.000.000
Mắc cài sứ thường  ( mức độ 1 đến mức độ 3) 40.000.000 – 50.000.000
Mắc cài sứ tự động ( mức độ 1 đến mức độ 3) 50.000.000 – 60.000.000

CÁCH CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG TRONG QUÁ TRÌNH NIỀNG 

Chăm sóc răng miệng đúng cách khi đeo niềng răng luôn là vấn đề được tất cả những người niềng răng quan tâm. Trên thực tế, việc chăm sóc răng miệng khi đeo niềng không khó như tưởng tượng, chỉ cần bạn chú ý trong quá trình đeo niềng là có thể sở hữu hàm răng chắc khỏe như ý!

4.1 Vệ sinh răng miệng thường xuyên. 

Tương tự như chăm sóc răng miệng thông thường, hãy chú ý làm sạch răng và mắc cài sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ để đảm bảo không còn thức ăn trên răng hoặc mắc cài. Đánh răng sau bữa ăn và trước khi đi ngủ bằng bàn chải dành riêng cho người niềng răng. 

Muốn răng luôn khỏe đẹp sau khi niềng răng thì bạn phải chăm sóc thật tốt. Ngay cả khi răng của bạn đều nhau, bạn vẫn có thể mắc các bệnh về nướu và sâu răng nếu không chăm sóc tốt. Trong một số trường hợp, răng bị đổi màu và không còn sáng bóng như trước.

4.2 Chú ý ăn uống đúng cách  

Niềng răng sẽ không làm ảnh hưởng lớn vào cuộc sống của bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tránh một số thực phẩm tốt cho răng của mình. Duy trì chế độ ăn uống cân bằng giàu chất dinh dưỡng và vitamin trong khi đeo niềng răng. Cố gắng ăn ít thức ăn cứng vì có thể làm rớt mắc cài. Thức ăn nên được cắt thành miếng vừa ăn và nhai mà không gây quá nhiều áp lực lên mắc cài. 

Qua bài viết về bảng giá niềng răng giá rẻ, Gangwhoo hy vọng sẽ giúp khách hàng có thêm thông tin cần thiết , cho thấy niềng răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng rẻ nhất hay đắt nhất.

0901 666 879 Đăng ký ngay