Tuân Thủ Quy Trình Hút Mỡ Bụng Sở Hữu Eo Thon Trong Tích Tắc

Quy trình hút mỡ bụng là một yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến kết quả hút mỡ bụng. Vì vậy bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ địa điểm có quy trình hút mỡ bụng chuẩn nhất. Điều này nhằm đảm bảo an toàn và tránh được tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

Quy Trình Hút Mỡ Bụng Sở Hữu Eo Thon Trong Tích Tắc

Khái niệm về phương pháp hút mỡ bụng?

Phương pháp hút mỡ bụng là cách loại bỏ mỡ thừa ra ngoài cơ thể một cách nhanh nhất. Bằng cách hút mỡ bụng công nghệ cao, hiện đại áp dụng theo quy trình hút mỡ bụng đạt chuẩn sẽ giúp sở hữu vòng eo thon gọn, phẳng lì. 

Kỹ thuật hút mỡ bụng sẽ cần sự hoạt động của sóng âm với tần số phù hợp. Sau sự rung động và tác động vào mô mỡ sẽ làm tan và hóa lỏng lượng mỡ. Từ đó sẽ đưa ống hút chuyên dụng để đẩy mỡ ra ngoài. 

Hút mỡ bụng thật sự an toàn không?

Việc xảy ra sự cố, nguy hiểm là điều không mong muốn. Tuy nhiên chúng ta phải nhìn nhận rằng sự cố có thể xảy ra nếu như ta thực hiện hút mỡ bụng ở địa chỉ kém chất lượng. Vì có thể công nghệ của họ không đảm bảo, quy trình hút mỡ bụng chưa đạt chuẩn và tay nghề bác sĩ chưa đủ vững. 

Qua đó, người chịu thiệt thòi nhất chính là chúng ta. Vì vậy cần phải đánh giá và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trước quá trình hút mỡ bụng. Dưới đây là một số nguy cơ bạn có thể gặp khi thực hiện cách phẫu thuật hút mỡ bụng. Bao gồm như sau:

 • Xuất huyết, chảy máu nhiều ở vùng bụng
 • Phù nề, bầm tím xung quanh vị trí đặt ống hút
 • Tụ dịch, nhiễm trùng tại vùng bụng
 • Để lại sẹo xấu, sẹo lồi, lộ chỉ khâu
 • Vùng bụng không đều bị lồi lõm
 • Hoại tử vùng bụng

Quy trình hút mỡ bụng chuẩn Y Khoa như thế nào?

Một quy trình hút mỡ bụng chuẩn Y Khoa trước tiên phải đảm bảo được môi trường thực hiện là vô trùng, sạch khuẩn. Vì yếu tố vô trùng là một điều kiện cần để đảm bảo kết quả hút mỡ là tốt nhất. Với cách hút mỡ bụng bằng công nghệ cao phải tuân thủ các bước sau:

quy trinh hut mo bung chan y khoa

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trước hút mỡ bụng

Tất nhiên không thể bỏ qua bước thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ. Vì với sự hiểu biết và trình độ chuyên môn cao, bác sĩ sẽ giúp khách hàng nắm rõ về quy trình hút mỡ bụng. Đồng thời thông qua đó, khách hàng còn được đánh giá và phân tích sơ bộ về tình trạng mỡ bụng hiện tại. 

Kết thúc thăm khám, khách hàng sẽ đưa ra quyết định và xem có tiến hành quy trình hút mỡ hay không. Nếu khách hàng đồng ý, bác sĩ sẽ thực hiện và sắp xếp quy trình thực hiện theo phương pháp đã thỏa thuận ban đầu. 

Bước 2: Kiểm tra tình hình sức khỏe

Cần thực hiện khám sức khỏe cho khách hàng. Vì đây là điều kiện để xem khách hàng có đủ điều kiện để tham gia hay không. Ngoài thông tin đã khai thác được từ khách hàng về tình trạng bệnh hoặc thuốc đang uống bác sĩ còn cho kiểm tra sơ bộ. 

Thông qua các chỉ số đo lường về sức khỏe như nhịp tim, huyết áp bác sĩ sẽ đánh giá được khách hàng có đủ sức khỏe hay không. Nếu không có vấn đề gì, quy trình hút mỡ bụng vẫn tiếp tục được diễn ra như bình thường. 

Bước 3: Tiến hành đánh dấu, khoanh vùng vị trí

Với vùng bụng mỡ của khách hàng, bác sĩ sẽ khoanh vẽ đánh dấu bằng bút. Đó sẽ là vùng tiêu chuẩn để tiến hành hút mỡ và tạo thuận lợi cho các bước sau. 

Bước 4: Gây tê hoặc gây mê

Tùy theo mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê. Tuy nhiên trước đó bác sĩ phải tiến hành gây tiền tê hoặc tiền mê. Vì tránh trường hợp khách hàng bị phản ứng và dị ứng với thuốc.

Sau thời gian thử nghiệm thấy tình trạng khách hàng ổn thì sẽ tiếp tục cho gây tê hoặc gây mê. Lượng thuốc này là liều rất nhỏ và với chất lượng tốt vì vậy nên sẽ không ảnh hưởng hoặc gây hại tới sức khỏe. 

Bước 5: Tiến hành ứng dụng công nghệ để hút mỡ bụng

Tiến hành sử dụng công nghệ cao với các thiết bị hỗ trợ để thực hiện hút mỡ bụng. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ để đưa đầu hút vào đẩy mỡ thừa ra ngoài. Phần mỡ dễ dàng chảy ra ngoài do đã được hóa lỏng bằng sóng siêu âm với tần số rung lớn. 

Phần mỡ thừa chảy ra ngoài sẽ được đựng trong bình chứa. Nếu khách hàng nào chỉ thực hiện gây tê có thể nhìn trực tiếp quy trình hút mỡ ra ngoài. Tùy vào lượng mỡ tích tụ mà dung tích bình chứa cũng sẽ tương đương. 

Bước 6: Tạo thon gọn và săn chắc vòng bụng sau hút mỡ

Không chỉ dừng lại ở bước hút mỡ bụng ra ngoài. Vì như vậy là chưa đủ, vì nếu như không tiến hành làm thon gọn và săn chắc thì phần da vùng bụng vẫn bị chùng nhão, chảy xệ. Nên cần phải tiến hành thao tác làm thon gọn bằng cách làm phẳng bụng, loại bỏ da thừa và tạo căng mịn da. 

Bước 7: Nghỉ ngơi và chăm sóc sau hút mỡ

Sau khi kết thúc hút mỡ khách hàng sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu. Điều này giúp khách hàng phục hồi sức khỏe và thuận tiện cho bác sĩ kiểm tra trước khi ra về. Tiếp đó bác sĩ sẽ căn dặn và kê đơn thuốc cũng như hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. 

Ưu điểm vượt trội khi thực hiện quy trình hút mỡ bụng tại Gangwhoo

Gangwhoo nằm trong top những bệnh viện thẩm mỹ hiếm hoi đạt tiêu chuẩn và được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động. Vì Gangwhoo đã hội tụ và đạt tiêu chuẩn trở thành một địa điểm làm đẹp uy tín và chất lượng. Trong đó quy trình hút mỡ bụng tại Gangwhoo cũng luôn tuân thủ và đảm bảo diễn ra đúng như cam kết. 

Vì vậy kết quả mang lại luôn làm khách hàng cảm thấy yên tâm và hài lòng nhất. Quy trình hút mỡ bụng tại Gangwhoo ứng dụng công nghệ hút mỡ Lipo Ultrasound. Đây là một công nghệ được chuyển giao độc quyền tại Hàn Quốc. Nhờ vậy mà hiệu quả mang lại nhanh – an toàn – hiệu quả nhất. 

Quy trình hút mỡ bụng tại bệnh viện Gangwhoo

Công nghệ ứng dụng là một phần nhưng công nghệ được chuẩn hóa theo quy trình mới đem lại kết quả tốt nhất. Vì vậy ưu điểm nổi bật khi khách hàng nhận được khi thực hiện hút mỡ theo quy trình đạt chuẩn tại Gangwhoo như sau:

 • Hiệu quả lên đến 95% sau khi hút mỡ, chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần
 • Hoàn toàn yên tâm không để lại sẹo xấu, sẹo lồi hoặc bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào
 • Bụng thon, phẳng lỳ không có tình trạng lồi lõm, chùng nhão da
 • Ngăn ngừa khả năng hồi mỡ, an toàn khi thực hiện
 • Cho kết quả nhanh chóng ngay sau khi kết thúc liệu trình hút mỡ bụng

Hy vọng bài viết trên giúp hành trình hút mỡ bụng của bạn diễn ra thật thuận lợi. Vì nếu tuân thủ và thực hiện theo quy trình hút mỡ bụng đạt chuẩn bạn chỉ cần thư giãn và đợi kết quả tuyệt vời thôi. 

0901 666 879 Đăng ký ngay