Nhấn mí Plasma Là Gì? Ưu Điểm Nổi Bật

Để thay đổi khuyết điểm đôi mắt chưa hoàn hảo thì phương pháp nhấn mí Plasma là một lựa chọn không nên bỏ qua. Vậy phương pháp này là gì và có ưu điểm gì nổi bật? Hãy tìm hiểu để xem bạn có nên lựa chọn phương pháp này để cải thiện đôi mắt không nhé.

Nhấn mí Plasma là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí Plasma
Nhấn mí Plasma là gì? Ưu nhược điểm của phương pháp nhấn mí Plasma

Phương pháp nhấn mí Plasma là gì? 

Tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí Plasma là cách thức sử dụng công nghệ với thiết bị Plexr  với đầu kim nhỏ. Lúc này tần số Plasma sẽ giúp định hình nếp mí rõ bằng cách kích hoạt nhân tố tăng trưởng tiểu cầu. Chỉ sau một thời gian ngắn với bằng cao áp tần số 60Hz sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

Đối tượng thích hợp để nhấn mí Plasma

Nhấn mí là phương pháp thực hiện không xâm lấn, đơn giản và dễ thực hiện. Nhưng nếu bạn thuộc nhóm đối tượng dưới đây phương pháp này rất phù hợp với bạn:

 • Đôi mắt của bạn có nhiều khuyết điểm như mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt không đều nhau,…
 • Người muốn nhấn mí nhưng sợ đau, sợ phẫu thuật
 • Người muốn sở hữu đôi mắt 2 mí trong thời gian ngắn
 • Người không bị các bệnh về mắt hoặc một số bệnh chống chỉ định khi nhấn mí khác

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nhấn mí Plasma

Khi bạn chọn nhấn mí Plasma sẽ có những ưu điểm nổi bật mà ít phương pháp nào có được. Bao gồm ưu điểm như sau:

 • Thực hiện nhấn mí bằng công nghệ Plasma nhanh chóng đơn giản, không gây xâm lấn. Vì vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc mí mắt của bạn, chỉ thay đổi để mở rộng mí mắt hơn.
 • Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi vừa thực hiện nhấn mí. Mà điều này không gây ảnh hưởng đến công việc hay việc sinh hoạt hàng ngày
 • Kết quả mang lại là mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt
 • Đặc biệt an toàn, hiếm khi xảy ra tác dụng phụ hoặc biến chứng nguy hiểm
 • Chi phí thực hiện thấp nhiều hơn so với các phương pháp nhấn mí khác
 • Xử lý và cải thiện một cách triệt để khuyết điểm đôi mắt chưa đẹp, chưa hài hòa
Nhấn mí Plasma sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Nhấn mí Plasma sở hữu mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Quy trình nhấn mí Plasma an toàn, hiệu quả

Một quy trình thực hiện để đem lại đôi mắt đẹp, đôi mắt 2 mí một cách tự nhiên sẽ bao gồm những bước sau:

Bước 1: Khi đến thăm khám bác sĩ sẽ là người tư vấn và phân tích hiện trạng đôi mắt của bạn. Thông qua đó bác sĩ sẽ nhận định và đề xuất hướng nhấn mí tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để phân tích bạn có đủ điều kiện nhấn mí không. Thường bước kiểm tra này sẽ thực hiện với các thao tác đơn giản như kiểm tra huyết áp, nhịp tim,…

Bước 3: Tiến hành vệ sinh và khử trùng thật sạch vùng quanh mí mắt. Đồng thời xử lý thêm thiết bị nhấn mí để đảm bảo điều kiện vô trùng, vô khuẩn.

Bước 4: Bác sĩ sử dụng công nghệ Plasma để thực hiện nhấn mí. Trong quá trình này bạn chỉ cần thư giãn và chờ đợi kết quả khoảng 15 đến 25 phút.

Bước 5: Trước khi ra về bác sĩ sẽ dặn dò cách hướng dẫn chăm sóc tại nhà sau để đảm bảo kết quả nhấn mí được tốt nhất. 

Những câu hỏi phổ biến về nhấn mí Plasma

Nhấn mí plasma giữ được bao lâu? 

Khi thực hiện nhấn mí bằng Plasma chắc bạn sẽ rất quan tâm đến vấn đề “Nhấn mí Plasma được bao lâu?”. Thường thì thời gian giữ kết quả nhấn mí thường khoảng 3 đến 5 năm. Tuy nhiên khoảng thời gian này chỉ mang tính chất tương đối. Vì nó còn phụ thuộc nhiều vào những yếu tố khác, bao gồm như:

 • Cơ địa từng người: Thông thường người có cơ địa tốt, cơ địa lành sẽ kéo dài được thời gian nhấn mí hơn. Ngược lại người có cơ địa “dữ” thì thường ngắn hơn. 
 • Tay nghề của bác sĩ: Bác sĩ là người thực hiện nhấn mí cũng sẽ tác động đến thời gian duy trì sau nhấn mí. Vì những người có kinh nghiệm thường đảm bảo kỹ thuật chính xác. Cũng hạn chế được tối đa những biến chứng và xử lý được mí mắt một cách tối ưu nhất.
 • Tuổi tác: Dấu hiệu tuổi tác cũng là một vấn đề ảnh hưởng đến thời gian nhấn mí. Thường thì tuổi càng lớn khả năng giữ mí sẽ kém hơn là do da bị lão hóa và mí mắt cũng bị ảnh hưởng.
 • Chế độ chăm sóc: Sau nhấn mí cần phải chăm sóc một cách thật cẩn thận. Nếu không phần mí mắt sẽ bị ảnh hưởng làm giảm tuổi thọ của mí mắt xuống.
Nhấn mí Plasma kết quả duy trì được 3 đến 5 năm
Nhấn mí Plasma kết quả duy trì được 3 đến 5 năm

Nhấn mí Plasma giá bao nhiêu?

Giá phải trả cho việc nhấn mí Plasma thường khoảng từ 8.000.000 trở lên. Nhưng đây chỉ là khoảng giá trung bình, vì mỗi cơ sở bạn thực hiện lại đều có mức giá là khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng đừng ham rẻ, tránh trường hợp xảy ra những biến chứng không mong muốn. 

Nhấn mí Plasma có tốt không?

Từ những ưu điểm mà nhấn mí Plasma mang lại thì việc nhấn mí bằng phương pháp này khá tốt. Có thể giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không xâm lấn. Hiệu quả khác biệt nhanh chóng, không gây biến chứng nguy hiểm. Vậy nên có thể nói nhấn mí bằng công nghệ Plasma là phương pháp thích hợp, 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu về phương pháp nhấn mí Plasma là gì và ưu điểm mà nó mang lại. Thông qua đó bạn có thể cân nhắc và đánh giá xem có nên lựa chọn phương pháp này để thay đổi mí mắt hay không.

0901 666 879 Đăng ký ngay