Nhấn Mí Đẹp Tự Nhiên Theo Quy Trình Chuẩn Hóa

Nhấn mí đẹp tự nhiên là mong ước to lớn với những người sở hữu mí mắt chưa được rõ mí, chưa được đẹp. Nhưng chỉ cần thực hiện theo quy trình chuẩn hóa thì bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn. 

Nhấn Mí Đẹp Tự Nhiên

Nhấn mí là gì?

Nhấn mí là một kỹ thuật không cần can thiệp phẫu thuật giúp tạo mí rõ nét đơn giản. Chỉ bằng cách sử dụng sợi chỉ chuyên dụng để cố định và kéo căng mí mắt từ 3 đến 5 điểm đã được đánh dấu từ trước. Qua đó bạn sẽ có ngay một kết quả nhấn mí đẹp tự nhiên và hạn chế được tối đa xâm lấn. 

Đối tượng nên thực hiện nhấn mí

Nếu bạn thuộc những trường hợp được liệt kê dưới đây thì bạn nên thực hiện nhấn mí càng sớm càng tốt nhé. 

 • Đôi mắt một mí, mí lót, mí mắt 2 bên thiếu cân đối
 • Mí mắt bị sụp mí
 • Người muốn sở hữu mí mắt 2 mí không can thiệp phẫu thuật
 • Vùng mắt chưa bị tình trạng lão hóa và ít mỡ thừa
 • Người trong độ tuổi từ 18 đến 25 là thích hợp nhất mí nhất

Nhấn mí an toàn không?

Nhấn mí là phương thức bản chất không cần can thiệp phẫu thuật nên bản chất của nó khá là an toàn.Vì sự xâm lấn gần như là không xảy ra. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm đi nhấn mí để sở hữu mí mắt to đẹp tự nhiên.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên lựa chọn địa điểm nhấn mí uy tín. Vì tại địa điểm này sẽ đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Điều mà các cơ sở kém chất lượng, hoạt động “chui” khó đảm bảo được như về quy trình chuẩn hóa, trang thiết bị, tay nghề bác sĩ. 

Xem thêm: NHẤN MÍ BAO LÂU HẾT SƯNG? CÁC GIAI ĐOẠN HỒI PHỤC SAU NHẤN MÍ

Quy trình nhấn mí đẹp tự nhiên

Để có một kết quả nhấn mí đẹp tự nhiên thì chắc chắn cần phải được thực hiện bởi một quy trình chuẩn hóa. Dưới đây là các bước để tạo ra đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và hài hòa nhất. Bao gồm các bước sau:

Nhấn Mí Đẹp Tự Nhiên

Bước 1: Thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ

Một trong những bước không thể bỏ qua và vô cùng cần thiết đó chính là thăm khám và tư vấn cùng bác sĩ. Vì thông qua đây bác sĩ đánh giá và nhận định tình trạng mí mắt hiện tại của bạn. Sau đó bác sĩ phân tích sơ bộ với kiến thức chuyên môn và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Mặc dù nhấn mí là kỹ thuật đơn giản không cần can thiệp phẫu thuật nhưng việc kiểm tra sức khỏe cũng thể bỏ qua. Vì sau khi kiểm tra qua các bước sẽ biết được bạn có đáp ứng điều kiện sức khỏe không. Nếu có thì bạn sẽ được tiến hành các bước tiếp theo. Còn ngược lại, tạm thời bạn sẽ phải dừng lại để đảm bảo sức khỏe tốt mới có thể thực hiện tiếp được. 

Bước 3: Đánh dấu các điểm trên vùng mí mắt

Việc đánh dấu chính là bước làm cơ bản để tạo độ an toàn và chính xác cho bước nhấn mí chính. Bằng kiến thức thẩm mỹ bác sĩ sẽ xác định 3 đến 5 điểm trên mí mắt. Từ điểm đã xác định chính là vị trí để bác sĩ biết và làm điểm mốc để thực hiện kỹ thuật nhấn mí chính. 

Bước 4: Sát khuẩn và gây tê

Sát khuẩn là bước giúp làm sạch vùng mắt đảm bảo không xảy ra biến chứng đáng tiếc nào khi thực hiện. Còn thực hiện gây tê chính là điều giúp loại bỏ cảm giác đau nhức và khó chịu khi tiến hành nhấn mí. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về cơn đau có thể xảy ra trong suốt quá trình nhấn mí. 

Bước 5: Tiến hành nhấn mí

Đây chính là thao tác và bước chính để đem lại kết quả nhấn mí đẹp tự nhiên. Dựa vào vị trí mà đã được đánh dấu từ trước bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để gắn kết lại và kéo cơ mi lên. Từ đó nếp mí sẽ hình thành và rõ nét như bạn mong muốn.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc sau nhấn mí tại nhà

Không thể bỏ qua cách chăm sóc tại nhà vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của mí mắt. Vậy nên trước khi ra về bạn sẽ luôn được bác sĩ dặn dò và căn dặn những điều cần lưu ý để có một mí mắt đẹp. 

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nhấn mí hiệu quả

Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý và cần thực hiện theo để có một mí mắt đẹp. Cụ thể sẽ bao gồm như sau:

Nhấn Mí Đẹp Tự Nhiên

 • Sau 2 đến 3 ngày đầu tiên sau nhấn mí cần sử dụng đá lạnh để chườm lên mí mắt. Điều này giúp cho mí mắt của bạn hết sưng bầm nhanh hơn.
 • Vệ sinh vùng mắt bằng tăm bông và nước muối sinh lý thật cẩn thận và nhẹ nhàng.
 • Nên nhớ ăn uống thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất cần thiết như trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu protein thực vật, thực phẩm giàu kẽm,…
 • Kiêng ăn nhóm thực phẩm không lành tính cho vết thương hở như rau muống, hải sản, thịt bò, trứng, rau muống, thịt gà, đồ nếp,…
 • Tránh tác động, tiếp xúc quá mạnh lên vùng mắt 
 • Bảo vệ mắt trước ánh nắng mặt trời và khói bụi bằng kính mắt khi đi ra ngoài
 • Tuyệt đối không được trang điểm mắt cho đến khi mắt được lành lặn hoàn toàn
 • Uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ trước đúng liều, đúng giờ

Xem thêm: NHẤN MÍ CẦN KIÊNG GÌ? BIẾN CHỨNG CÓ THỂ XẢY RA KHI KHÔNG KIÊNG KHEM

Nói chung để sở hữu kết quả nhấn mí đẹp tự nhiên rất đơn giản. Chỉ cần thực hiện theo một quy trình chuẩn hóa, tuân thủ đầy đủ các bước chắc chắn việc sở hữu mí mắt đẹp, rõ nét 2 mí là điều sớm muộn.

0901 666 879 Đăng ký ngay