Liệu Nhấn Mí Có Được Lâu Không? Yếu Tố Để Kết Quả Nhấn Mí Đẹp

Nhấn mí là cách giúp sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét và đẹp hơn. Nhưng liệu nhấn mí có được lâu không thì là nỗi lo của đại đa số những ai thực hiện nhấn mí. Vậy thì cùng tìm hiểu ở bài viết này để có đáp án chi tiết nhất.

Nhấn mí có được lâu không

Nhấn mí là gì?

Thực hiện nhấn mí cần có sự tác động và can thiệp lên vùng mí mắt bằng thiết bị và chỉ chuyên dụng. Sau đó sẽ tạo điểm bấm khoảng 2 – 5 điểm để kết nối giữa da mí mắt và sụn mi. Nhờ vậy mà hình thành nếp mí rõ nét và cải thiện được tối đa khuyết điểm mí mắt mà bạn đang gặp phải.

Nhấn mí có được lâu không?

Việc nhấn mí duy trì được bao lâu tùy thuộc vào từng người. Có người sẽ được lâu hơn nhưng ngược lại có người thì sẽ chỉ được trong khoảng thời gian ngắn. Vậy nên câu hỏi nhấn mí có được lâu không rất khó trả lời một cách chính xác. Vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động lên. 

Do đó nếu như bạn đảm bảo được nhưng yếu tố như: cách chăm sóc, công nghệ, kỹ thuật nhấn mí và tay nghề của bác sĩ thì sẽ kéo dài được kết quả nhấn mí. Còn lại thì thường nhấn mí duy trì được trong khoảng thời gian là 3 đến 5 năm. 

Yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí

Như đã phân tích ở trên thì nhấn mí được lâu không do nhiều yếu tố tác động lên. Và dưới đây là yếu tố ảnh hưởng đến kết quả nhấn mí của bạn. Hãy tìm hiểu thật kỹ để có thể duy trì được mí mắt đẹp trong thời gian lâu nhất có thể nhé. 

Cách chăm sóc 

Nhấn mí giữ được lâu không tùy thuộc rất nhiều vào cách bạn chăm sóc. Vì vậy nên khi sở hữu mí mắt đẹp bạn cần phải chú tâm trong cách chăm sóc hơn bao giờ hết. Trong quá trình chăm sóc có thể giúp mí mắt nhanh hồi phục cũng như kéo dài được độ bền của mí mắt. Vậy nên hãy lưu ý cách chăm sóc thật cẩn thận bao gồm những điều như sau:

  • Bảo vệ mắt trước bụi bẩn, ánh nắng mặt trời và tia UV khi đi ra ngoài bằng cách che chắn hoặc đeo kính
  • Hạn chế thời gian tiếp xúc với thiết bị điện tử trong thời gian quá lâu và tiếp xúc quá gần
  • Tránh tác động hoặc đè mạnh lên vùng mắt quá mạnh
  • Hàng ngày nên uống đủ nước để mắt không bị hiện tượng khô và được cấp ẩm tốt nhất
  • Cần đi ngủ sớm và ngủ đủ giấc sau nhấn mí mắt được nghỉ ngơi sau ngày dài hoạt động liên tục

chăm sóc hiệu quả sau nhấn mí

Xem thêm: NHẤN MÍ ĂN KIÊNG BAO LÂU VÀ KIÊNG NHỮNG GÌ?

Công nghệ, kỹ thuật nhấn mí

Kỹ thuật nhấn mí bằng cách nào, bằng thiết bị và công nghệ nào cũng ảnh hưởng đến thời gian giữ mí. Công nghệ càng hiện đại, càng tiên tiến thì chắc chắn khả năng giữ mí sẽ được lâu dài hơn. Do có sự tác động chính xác và kỹ hơn nên không chỉ tạo mí mắt đẹp mà còn được lâu bền hơn.

Nên bạn sẽ không cần lo lắng nhấn mí có được lâu không nếu như chọn được công nghệ nhấn mí hiện đại. Vì chắc chắn không chỉ đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho mí mắt mà còn có khả năng duy trì được lâu hơn. 

Tay nghề bác sĩ

Nhấn mí sử dụng được bao lâu cũng một phần do bác sĩ tác động. Tại vì bác sĩ chính là người trực tiếp đem lại kết quả nhấn mí cho bạn. Vậy nên nếu như một bác sĩ giỏi có trình độ chuyên môn cao sẽ có thao tác chuẩn và chính xác nhất. Từ đó sẽ đem lại nếp mí đẹp, ổn định và bền vững theo thời gian.

Nhấn mí thực hiện bở bác sĩ giỏi

Đó là lý do bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ vị bác sĩ sẽ thực hiện nhấn mí cho bạn trước nhé. Nếu không chỉ sau thời gian ngắn bạn sẽ không thể duy trì được dáng mí đẹp như mong ước. 

Yếu tố  khác

Ngoài 3 yếu tố trên còn có yếu tố khác như cơ địa và tuổi tác. 2 yếu tố này cũng góp phần trả lời về vấn đề nhấn mí có được lâu không. Thường thì người có cơ địa lành thường có kết quả duy trì được lâu dài hơn và ngược lại. Còn đối với dấu hiệu tuổi tác thì khi bạn lớn tuổi thì dấu hiệu lão hóa sẽ xuất hiện nên mí mắt cũng sẽ bị ảnh hưởng. 

Vậy nên có thể nói việc nhấn mí duy trì được bao lâu ở mỗi người đều có sự chênh lệch nhất định. Có những yếu tố thì khó tránh được như lão hóa và cơ địa. Nhưng bạn cũng có thể cải thiện bằng những yếu tố ở trên để có thể kéo dài thời gian nhấn mí được lâu bền hơn.

Đối tượng thích hợp để nhấn mí

Có lẽ bạn đã nắm được việc nhấn mí có được lâu không và yếu tố tác động lên kết quả nhấn mí rồi đúng không? Nếu như bạn đang mong muốn cải thiện mí mắt của mình mà nằm trong nhóm được tượng sau thì nhấn mí ngay nhé. 

  • Bạn vẫn còn trẻ và mắt của bạn chưa có dấu hiệu lão hóa
  • Chưa từng can thiệp phẫu thuật mắt lần nào
  • Phần mỡ thừa ở phần mắt ít
  • Người muốn cải thiện mí mắt còn nhiều khuyết điểm như mắt hí, mắt mí lót, mắt 1 mí,…

Tại sao nhấn mí mắt lại thích hợp cho người trẻ?

Thường kỹ thuật nhấn mí phù hợp với đối tượng là người trẻ hơn so với người lớn tuổi. Điều này được nhận định rằng phần mỡ mắt của người trẻ ít và không có nhiều nên khi can thiệp nhấn mí dễ dàng hơn. Đặc biệt tình trạng lão hóa cũng gần như là chưa có nên khi thực hiện sở hữu mí mắt đẹp nhất. 

Tóm lại việc nhấn mí có được lâu không thông qua bài viết trên đã giúp bạn làm sáng tỏ thắc mắc rồi đúng không? Hãy nhấn mí khi còn sớm và kết hợp cách chăm sóc để có thể duy trì mí mắt được lâu dài nhất nhé. 

0901 666 879 Đăng ký ngay