Lipo Ultrasound Máy Hút Mỡ Hiện Đại, Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Mỡ thừa vốn là một câu chuyện nan giải và đau đầu với rất nhiều người. Tuy nhiên giảm cân, giảm mỡ bằng cách truyền thống lại khó đem lại hiệu quả và tác dụng nhanh chóng. Vậy phải làm sao? Xuất phát từ tiền đề đó máy hút mỡ Lipo Ultrasound được ra đời. 

Lipo Ultrasound máy hút mỡ hiện đại
Lipo Ultrasound máy hút mỡ hiện đại

 

Máy hút mỡ Lipo Ultrasound là gì?

Trong rất nhiều máy hút mỡ thì Lipo Ultrasound hiện đang được các chuyên gia đánh giá về độ hiệu quả cao. Để đưa máy hút mỡ bụng, máy hút mỡ Ultrasound vào hoạt động chính thức cần phải trải qua một quy trình rất gắt gao. Sau một thời gian nghiên cứu và thử nghiệm Lipo Ultrasound đã được FDA công nhận. 

Từ đó Lipo Ultrasound mới được đưa vào để tiến hành cho khách hàng. Với sự hoạt động của công nghệ hiện đại đánh bay mỡ bụng bằng sóng siêu âm hội tụ ở dạng vi điểm. Khác biệt lớn nhất so với các máy hút mỡ khác đó chính là sự tác động chính xác và trực tiếp tận sâu vào lớp mỡ dày. 

Dưới sự phá hủy cấu trúc mô mỡ dày và làm lỏng chúng để dễ dàng hút ra ngoài. Phần mỡ lỏng sẽ được đưa ra ngoài bằng đường dẫn vào bình chứa. Qua đó, lớp mỡ thừa được loại bỏ một cách triệt để mà không gây hại hay ảnh hưởng tới chức năng khác của cơ thể. 

Sóng siêu âm Lipo Ultrasound hoạt động theo cơ chế như thế nào?

Sóng siêu âm với cơ chế hoạt động làm nóng vùng bụng và đánh tan chảy mô mỡ dày. Từ sự điều chỉnh thích hợp tần số rung động phát ra mà sóng siêu âm sẽ tác động vào phần hút mỡ. Qua sự tác động trực tiếp và sâu như vậy sẽ giúp tiêu diệt mảng mỡ từ dạng cứng thành dạng lỏng. Sau đó phần mỡ thừa sẽ được tiệt diệt đối đa và loại bỏ ra bên ngoài. 

Eo thon, bụng phẵng nhờ Lipo Ultrasound
Eo thon, bụng phẵng nhờ Lipo Ultrasound

 

Máy hút mỡ Lipo Ultrasound có an toàn không?

Với cơ chế và nguyên lý hoạt động máy hút mỡ bụng Lipo Ultrasound chủ yếu là do sóng siêu âm cường độ cao. Tuy nhiên với cường độ này sẽ được điều chỉnh và phù hợp đối với từng cá nhân. Cộng thêm phần rung động của tần số từ từ vừa đủ, không tác động quá đột ngột, quá mạnh dồn vào một lúc. 

Từ đó sẽ đảm bảo được lượng mỡ vẫn được phân hủy và đào thải ra ngoài mà không gây ảnh hưởng đến cơ thể. Toàn bộ lượng mỡ đi ra ngoài đều có sự kiểm soát của bác sĩ. Vậy nên với mức độ vừa đủ và triệt để mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cho dừng lại quy trình hút mỡ. Kết thúc quá trình này, mỡ thừa biến mất và vẫn đảm bảo an toàn cho bạn. 

Ưu điểm của máy hút mỡ Lipo Ultrasound

Dưới đây sẽ là những ưu điểm của máy hút mỡ Lipo Ultrasound mà bạn cần biết. Vì qua những ưu điểm vượt trội bạn sẽ đánh giá được có nên hay không nên hút mỡ bằng máy Lipo Ultrasound. Một số ưu điểm vượt trội bao gồm như sau:

Đã được kiểm định bởi tổ chức FDA 

Chứng nhận kiểm định của FDA về độ an toàn và hiệu quả. Qua đó khi thực hiện, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về kết quả. Bởi sự vì quá trình này đánh giá rất khó và kỹ lưỡng nên hoàn toàn yên tâm về kết quả. 

Giúp lấy mỡ thừa hiệu quả mà không cần phẫu thuật

Ứng dụng Lipo Ultrasound sẽ giải quyết mỡ thừa bằng sóng siêu âm và đẩy ra ngoài. Vì vậy nên sẽ hạn chế được tối đa những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra khi hút mỡ. 

Hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho cơ thể 

Nói về độ hiệu quả khi giảm mỡ, hút mỡ thì không thể qua được Lipo Ultrasound. Vì với sự hoạt động tần sóng siêu âm rung động đã phá hủy một cách tối đa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể. Đặc biệt hơn nó chỉ tác động ở phần mỡ thừa mà không gây ảnh hưởng đến các cơ quan, chức năng khác. 

Máy hút mỡ Lipo Ultrasound không gây đau

Vì thực hiện phương pháp hút mỡ không phẫu thuật nên việc gây đau sẽ hạn chế được tối đa. Nỗi lo đau đớn sẽ được giải quyết bằng cách bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê cho bạn. Từ đó bạn còn có thể quan sát được trực tiếp quá trình đào thảo mỡ bằng máy hút mỡ như thế nào. Từ đó bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu của phương pháp này. 

Hút mỡ bằng Lipo Ultrasound tại Gangwhoo có gì đặc biệt?

Hiện nay có rất nhiều máy hút mỡ, hầu hết tại mỗi cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ lại có những công nghệ hút mỡ riêng. Tùy theo nguyên lý hoạt động mà máy hút mỡ bụng sẽ mang lại kết quả khác nhau. Vậy nên bạn không thể chọn bừa, chọn đại một công nghệ hút mỡ mà không biết rõ về độ hiệu quả, độ an toàn của nó. 

công nghệ hút mỡLipo Ultrasound an toàn, hiệu quả
công nghệ hút mỡLipo Ultrasound an toàn, hiệu quả

 

Tại bệnh viện Gangwhoo, máy hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound đã chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc về. Dù đã được kiểm định và công nhận nhưng trước khi tiến hành cho khách hàng, Gangwhoo cũng đã kiểm tra thêm lần nữa. Đồng thời, Gangwhoo còn luôn cho bảo dưỡng định kỳ hàng năm.

Vì vậy, tại Gangwhoo bạn cứ yên tâm khi đến hút mỡ bằng Lipo Ultrasound. Tuy nhiên đâu chỉ có mỗi công nghệ là làm điều làm nên thành công. Vì suy cho cùng một công nghệ tốt, một công nghệ hiện đại là quan trọng. Nhưng nó cũng chỉ là thiết bị hỗ trợ để cho ra kết quả tốt nhất và nhanh nhất.

Bên cạnh sở hữu Lipo Ultrasound, khi hút mỡ tại Gangwhoo khách hàng sẽ được những điểm đặc biệt hơn nữa, đó chính là:

  • Tập hợp đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề vững với nhiều thâm niên, kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ
  • Tuân thủ chặt chẽ quy trình thực hút mỡ bụng hiệu quả, chuẩn hóa
  •  Môi trường luôn đảm bảo điều kiện vô trùng, sạch khuẩn
  • Luôn có sự chăm sóc và hướng dẫn khách hàng chu đáo để đưa ra kết quả tốt nhất
  • Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, hiện đại và sang trọng

Thông qua đó, như bạn đã biết mặc dù hiệu quả khi ứng dụng máy hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn là phương pháp hữu hiệu và nhanh nhất cho đến hiện nay. Tuy nhiên nó vẫn tiềm ẩn những mặt hạn chế, bạn cần phải hết sức lưu ý để lựa chọn được máy hút mỡ an toàn, hiệu quả như Lipo Ultrasound. 

0901 666 879 Đăng ký ngay