TOP 5 ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC ĐẸP VÀ AN TOÀN Ở TP.HCM

Được biết địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn được rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những người muốn cải thiện vòng ngực của mình. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến bạn top 5 bệnh viện thẩm mỹ nâng ngực đẹp và an toàn tại TP.HCM. Với danh sách này, hy vọng bạn có thể tìm được địa chỉ làm đẹp vững chắc.

BỆNH VIỆN GANGWHOO- ĐỊA CHỈ NÂNG NGỰC ĐẸP UY TÍN, AN TOÀN

Nâng ngực ở đâu đẹp nhất đang là vấn đề rất được quan tâm của các chị em mong muốn có được bầu ngực đẹp. Và bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ là câu trả lời chất lượng cao cho câu hỏi này của bạn nữ. Hiệu quả nâng ngực ở bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Gangwhoo sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn

Đội ngũ bác sĩ

Chính đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện sẽ quyết định chất lượng của dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện Gangwhoo.
Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Gangwhoo có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu. Điều đáng nói, 100% bác sĩ đều có hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nên tay nghề vững vàng.
Chưa kể, các bác sĩ của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên đi tập huấn để học hỏi và nâng cao trình độ, tay nghề trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Điển hình nhất phải kể đến Hàn Quốc, cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thế giới.
Đặc biệt, các bác sĩ của bệnh viện Gangwhoo còn vinh dự được mời tham dự hội nghị thường niên về phẫu thuật thẩm mỹ được tổ chức tại Hàn Quốc. Đây là nơi quy tụ của các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là minh chứng cho chất lượng và chuyên môn của đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện Gangwhoo.

Áp dụng phương pháp nâng ngực tốt nhất

Các ca nâng ngực ở bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Gangwhoo đều được thực hiện bằng phương pháp nội soi. Kỹ thuật này được các chuyên gia nâng ngực hàng đầu đánh giá là an toàn nhất hiện nay.
Thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ quan sát dễ dàng hơn các cấu trúc bên trong phẫu thuật, qua đó có thể bóc tách vú và đặt túi độn ngực với độ an toàn tối đa. Ngoài ra, phương pháp nâng ngực nội soi có thể hạn chế tình trạng chảy máu, đau rát, giúp vết thương nhanh lành hơn.
Vừa áp dụng phương pháp nội soi, bệnh viện Gangwhoo khách hàng không phải lo lắng về vấn đề sẹo ở ngực mà sẹo ẩn dưới nách khó nhìn thấy. Đảm bảo mang đến cho bạn tính thẩm mỹ tối đa.

Sử dụng túi ngực tốt nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại túi ngực khác nhau. Tuy nhiên, 5 năm trở lại đây, các chuyên gia chỉ khuyên dùng túi nano Motiva và Arion. Bởi vì cả hai loại túi ngực đều đã được kiểm nghiệm và cho thấy có tỷ lệ an toàn cao nhất cho việc nâng ngực.
Sử dụng cả hai loại túi ngực sẽ giúp loại bỏ những lo lắng về viêm nhiễm và u nang gần như hoàn toàn. Đồng thời, hai loại túi ngực này sẽ giúp ngực sau nâng đạt được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài.

Chi phí nâng ngực hợp lý

Nâng ngực nội soi là một ca phẫu thuật thẩm mỹ khó, cần có sự tham gia của máy móc hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ thẩm mỹ rất giỏi. Vì vậy, chi phí cho những ca phẫu thuật thẩm mỹ như vậy thường khá cao. Nhưng lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để nâng ngực, bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng cạnh tranh.
Cụ thể, mức phí dịch vụ nâng ngực và nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo như sau:

• Nâng Ngực Nội Soi – Túi Nano Chip Không Chip Chi Phí: 75.000.000 VNĐ.
  • Nâng Ngực Nội Soi – Túi Nano Chip Giá: 85.000.000 VNĐ.
  • Nâng Ngực Nội Soi – Kinh Tế: 110.000.000 VNĐ.
  • Giá nâng ngực dao động từ 45.000.000 – 65.000.000 đồng, tùy vào tình trạng sa trễ.

Nâng ngực X-Line

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW hiện là bệnh viện thẩm mỹ duy nhất hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu tại bệnh viện Jungwon Hàn Quốc. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến tin cậy của nhiều chị em có nhu cầu nâng ngực.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất bậc nhất. Vì vậy, những ca nâng ngực tại JW luôn có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Bệnh viện Thẩm mỹ Thu Cúc được biết đến là địa chỉ nâng ngực đẹp an toàn TP.HCM, thu hút nhiều khách hàng có nhu cầu nâng ngực. Đến đây, chị em sẽ sở hữu bầu ngực đầy đặn, căng tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực cho nhiều gương mặt nổi tiếng, tên tuổi của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ cũng được lưu truyền rộng rãi và được đông đảo khách hàng vô cùng tin tưởng. Bệnh viện thẩm mỹ Yuemei có đội ngũ chuyên gia làm đẹp giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc hiện đại. Vì vậy, đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Kangnam từ lâu đã trở thành thương hiệu bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thị trường với nhiều loại dịch vụ làm đẹp. Trong số đó, không thể không kể đến dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, được rất nhiều khách hàng khen ngợi vì độ đẹp và an toàn.
Có được điều này bạn nên nhớ rằng bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia làm đẹp có trình độ chuyên môn cao được tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đồng thời, Kangnam cũng đầu tư mạnh vào máy móc, công nghệ tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Hy vọng với Top 5 địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn ở TP.HCM sẽ giúp bạn đọc lựa chọn được địa chỉ ưng ý để cải thiện  “vòng 1” của mình.